AHCC – Imuno – Nhật Bản 500mg - 90 Viên

2.600.000đ

Còn hàng

Ahcc tăng miễn dịch cơ thể giúp đào thải virus hpv nhanh gấp 2 đến 3 lần tương đương với từ 3 đến 6 tháng so với không sử dụng với liều lượng từ 1 đến 3g mỗi ngày tương đương từ 2 đến 6 viên

please_choice

HPV là một loại phổ biến ở cả nam và nữ. Có tới 130 chủng virus HPV khác nhau. Hầu hết các chủng này là vô hại. Tuy nhiên, có một vài chủng rất nguy hiểm. Chủng HPV6 và HPV11 gây ra bệnh sùi mào gà, mụn cóc. Chủng HPV16, HPV18 là nguyên nhân của 70% ca ung thư tử cung ở nữ giới. Hiện tại, không có phác đồ đặc trị chính thức nào để điều trị HPV.

 

Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng AHCC có tác dụng đẩy lùi HPV. Rất nhiều các kết quả nghiên cứu có thể được tìm thấy tại đây: https://www.ahccresearch.org/pages/cs

 

Tiến sĩ Judith A. Smith tiến hành nghiên cứu hiệu quả của AHCC trên 50 bệnh nhân nhiễm nữ nhiễm HPV. Mỗi bệnh nhân uống 3g AHCC (6 viên 500mg), trong vòng 12 tháng. 46 bệnh nhân hoàn thành bài kiểm tra, 60% trong số đó đã không còn virus HPV (https://www.smartpatients.com/trials/NCT02405533)

Một nghiên cứu khác tiến hành năm 2013 bởi nhóm nghiên cứu từ Đại học Texas trên 10 bệnh nhân HPV. 5 trong số 10 bệnh nhân đã có kết quả âm tính sau khi dùng 3mg AHCC mỗi ngày.

Nghiên cứu mới nhất đang được tài trợ bởi viện ung thư quốc gia của Mỹ có tên: AHCC trong điều trị HPV (https://prevention.cancer.gov/funding-and-grants/funded-grants/R03CA212935). Nghiên cứu

AHCC và HPV tại Việt Nam

 

Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều phản hồi tốt sau khi dùng AHCC trong điều trị sùi mào gà và HPV16-18. Một vài bệnh nhân sau khi dùng 6 viên AHCC Nhật một ngày trong hai tháng liên tục, sau đó đi xét nghiệm, kết quả từ dương tính đã trở thành âm tính. Một số bệnh nhân dùng AHCC Đức cũng cho kết quả tương tự.

 

Liều dùng khuyến cáo

 

Theo các nghiên cứu ở trên, liều dùng thường là từ 1-3g mỗi ngày. Một số nghiên cứu thì liều dùng lên tới 6g mỗi ngày. Tuy nhiên, nhiều hơn 6g cho kết quả không khác gì so với 6g. Tuy nhiên, AHCC khá là đắt, vì thế 2g mỗi ngày là một con số khá hợp lý (4 viên AHCC Đức, hoặc 6 viên AHCC Nhật).

Thong ke