AHCC Kinoko Platinum Mỹ Đào Thải Virus HPV Hộp 60viên/750mg/1 viên

1.890.000đ

Còn hàng

please_choice

Những ai nên dùng AHCC:
- Người đang điều trị ung thư
- Người muốn tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, phòng ngừa bệnh tật
- Người có sức đề kháng kém, hay mắc bệnh, ốm vặt
- Người mắc các bệnh về hô hấp, cảm cúm, nhiễm trùng, nhiễm virus (có virus HPV)
 Tác dụng:
- Hỗ trợ điều trị ung thư
- Hỗ trợ điều trị bệnh cảm cúm, hô hấp, hỗ trợ điều trị virus HP
- Tăng cường miễn dịch chống lại bệnh tật, hỗ trợ điều trị chống nhiễm trùng sau phẫu thuật
 

AHCC và hệ miễn dịch

AHCC, viết tắt của Active Hexoses Correlated Compound, là hỗn hợp chiết xuất từ sợi nấm. AHCC đã được sử dử dụng để điều trị thành công một loạt các bệnh từ cảm lạnh, cảm cúm, đến các bệnh nghiêm trọng như ung thư, viêm gan, tiểu đường, tim mạch và virus HPV.

Để hiểu về cách hoạt động của AHCC, chúng ta sẽ đi xem xét qua một chút về hệ miễn dịch của cơ thể. Hệ miễn dịch có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các nguy cơ xấu. Về cơ bản, cơ thể có hai loại hệ miễn dịch cơ bản: Hệ miễn dịch bẩm sinh và hệ miễn dịch đặc hiệu (hay là hệ miễn dịch thu được).

Hệ miễn dịch bẩm sinh bao gồm (1) Cytokine (https://vi.wikipedia.org/wiki/Cytokine) là chất trung gian điều hoà các tế bào trong cơ thể; (2) Tế bào NK ( hoặc diệt bào tự nhiên) là một loại bạch huyết gây độc cho tế bào bị nhiễm virus (https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%BF_b%C3%A0o_NK); (3) Đại thực bào (https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BA%A1i_th%E1%BB%B1c_b%C3%A0o), là những bạch cầu “tiêu hoá” các thành phần cặn bã của tế bào và tác nhân gây bệnh; (4) Tế bào tua (https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%BF_b%C3%A0o_tua)

Hệ miễn dịch đặc hiệu bao gồm tế bào B (trong tuỷ xương) và tế bào (trong tuyến ức) là tế bào lympho, được hình thành sau khi cơ thể tiếp xúc với virus lần đầu và đã tiêu diệt được nó. Sau đó, khi virus này tiếp tục xâm nhập cơ thể, bạch cầu sẽ phát hiện ra và tiêu diệt.

AHCC có tác dụng lớn nhất là tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể tự đào thải virus ra ngoài. Cụ thể, nó có tác dụng với cả hệ miễn dịch bẩm sinh và đặc hiệu:

  • Tăng tốc độ sản xuất cytokine
  • Tăng sự hoạt động của tế bào NK lên 3 đến 8 lần
  • Tăng mật độ đại thực bào, trong một vài trường hợp, có thể gấp đôi số lượng đại thực bào
  • Tăng số lượng tế bào tua
  • Tăng số lượng tế bào T lên tới 200%
Thong ke