Beta 1.3/1.6 - D Glucan nhập khẩu Đức.

450.000đ

Còn hàng

Beta Glucan trong nấm được coi là tốt và có giá trị nhất. Beta Glucan có khả năng kích thích cơ thể sản sinh những tế bào miễn dịch có khả năng ngăn chặn tế bào ung thư di căn, tiêu diệt những tế bào bị rối loạn, tế bào lạ tấn công cơ thể, virus xâm nhập và nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe.

please_choice

Thuốc Betacan là một sản phẩm với thành phần chính là Yeast Beta D glucan 9 Beta 1.3/1.6 - D Glucan) tinh sạch nhập khẩu trực tiếp từ Hamburg Đức.

Trong Betacan còn có thêm hoạt chất kẽm ZinC kết hợp với Nano Curcumin đã được chứng minh là có tăng cường miễn dịch vượt trội.

Cơ chế hoạt động:

Tác dụng của Beta-glucan

1. Tác dụng lên Hệ miễn dịch

Các thuộc tính tác dụng lên miễn dịch của Beta-glucan đã được công nhận trong nhiều thập kỷ. β-glucans có thể hoạt động trên nhiều thụ thể màng tế bào miễn dịch. Nó có thể hoạt động đơn lẻ hoặc kết hợp với các phân tử khác bao gồm các đại thực bào, bạch cầu trung tính, monocytes, các tế bào giết tự nhiên và các tế bào đuôi gai. Beta-glucan cũng kích hoạt một loạt các cytokine được giải phóng, như yếu tố hoại tử khối u (TNF)-a và các loại interleukins khác nhau. Do đó, cả đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch thích nghi được tăng cường bởi các phân tử Beta-glucan.

Beta-glucan gắn với đại thực bào

Beta-glucan gắn với đại thực bào (Chức năng của đại thực bào là loại bỏ các thành phần hoại tử, đại thực bào thực hiện chức năng bắt giữ các đối tượng xâm nhập và điều phối các thành phần bảo vệ trong cơ thể tiêu hủy các tác nhân ngoại lai xâm nhập gây bệnh). Khi được hoạt hóa bởi Beta-glucan thì các đại thực bào sẽ hoạt động có độ nhạy cao hơn với các yếu tố xâm nhập ngoại sinh để thực hiện chức năng miễn dịch. Đại thực bào sau đó truyền dữ liệu sự hiện diện của yếu tố xâm nhập với những thành phần khác thuộc hệ thống miễn dịch để tham gia vào cuộc chiến chống lại các tác nhân xâm nhập. Tế bào lympho B sử dụng các tín hiệu được truyền từ Đại thực bào để sản xuất kháng thể và những tế bào chống lại sự xâm nhập ngoại lai. Các kháng thể gắn các tác nhân xâm nhập tạo thành khối và được các đại thực bào nuốt và phá hủy các tác nhân ngoại lai đó.

nguyên liệu beta-glucan

Beta-glucan bị chiếm bởi các đại thực bào thông qua thụ thể Dectin-1 có hoặc không có TLR-2/6. Các phân tử Beta-glucan lớn sau đó được phân mảnh thành các mảnh Beta-glucan nhỏ hơn trong các đại thực bào. Chúng được đưa vào hệ thống tủy và hệ thống nội mạc mạch và sau đó được giải phóng. Những mảnh Beta-glucan nhỏ này cuối cùng được hấp thu bởi các bạch cầu hạt, bạch cầu đơn nhân hoặc đại thực bào tuần hoàn thông qua thụ thể bổ sung (CR)-3. Phản ứng miễn dịch sau đó sẽ được kích hoạt

2. Tác dụng lên Tế bào ung thư

Bản thân β-glucan không có tác dụng gây độc trực tiếp trên các tế bào ung thư được kiểm tra bao gồm ung thư, sarcoma và blastoma. Nhưng nó kích thích sự gia tăng các tế bào bạch cầu đơn bào trong ống nghiệm và có thể tạo điều kiện cho sự trưởng thành của các tế bào đuôi có nguồn gốc từ tế bào bạch cầu. Do đó, có lợi để áp dụng Beta-glucan ở trên các bệnh nhân bị bệnh bạch cầu.

Trong một nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả miễn dịch trong thời gian ngắn sử dụng beta-glucan qua đường uống ở những bệnh nhân ung thư vú tiến triển, 23 bệnh nhân nữ mắc ung thư vú tiên triển được so sánh với 16 phụ nữ khỏe mạnh. Uống Beta-glucan (1,3/1,6) trong vòng 15 ngày. Các mẫu máu được lấy ở vào ngày đầu tiên và ngày 15 của thử nghiệm. Người ta nhận thấy rằng mặc dù số lượng tế bào máu trắng ban đầu tương đối thấp, Beta-glucan qua đường uống có thể kích thích sự tăng sinh và kích hoạt các monocytes máu ngoại vi ở bệnh nhân ung thư vú tiến triển.

3. Tác dụng Giảm mỡ máu

Beta-glucan giúp làm giảm đáng kể các cholesterol xấu (LDL) mà còn có tác dụng cải thiện đáng kể cholesterol tốt (HDL). Do vậy Beta-glucan rất tốt cho các bệnh nhân về tim mạch.

4. Chống Virus

Hiện nay, virus corona đang là mối đe doạ lớn nhất của chúng ta. Đây là một loại virus mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người có khả năng lây nhiễm từ người sang người.
Một trong những đối tượng dễ bị lây nhiễm virus corona nhất chính là người bị suy giảm hệ miễn dịch cơ thể như người già và trẻ nhỏ, người ít vận động...

Hãy bổ sung Beta-glucan mỗi ngày bằng việc sử dụng sản phẩm BETACAN để tăng cường sức đề kháng cho bạn và người thân trong lúc virus Corona đang hoành hành.

 Hãy sử dụng BETACAN mỗi ngày để tăng cường sức khỏe đầy lùi bệnh dịch.

 

Mời các bạn nghe lại Chương trình Chuyên gia của bạn trên kênh Thời sự VOV1 Đài Tiếng Nói Việt Nam với chủ đề “ Beta glucan có trong nấm dược liệu tác động như thế nào trong hỗ trợ phòng và điều trị ung thư"

http://vov1.vov.vn/chuyen-gia-cua-ban/beta-glucan-co-trong-nam-duoc-lieu-tac-dong-nhu-the-nao-trong-ho-tro-phong-va-d-c25-56035.aspx?fbclid=IwAR36El3Mdj-EUT6Qp2ZdwvnTA7CSdncOrjOi3ziBlAibzYR04m--WMEwp-s

Qua chương trình các bạn sẽ được hiểu rõ thành phần Beta glucan là gì?

Nó tác dụng như thế nào với hệ miễn dịch của cơ thể chúng ta để chống khối u và tiêu diệt tế bào ung thư .

Qua đó cũng hiểu rõ sự khác nhau giữa tế bào ung thư và tế bào bình thường cũng như hiểu rõ hơn những tác nhân gây ung thư ở người. Nhiều nghiên cứu của những tác giả trên thế giới, của những tác giả Việt Nam và của Tôi PGS. TS Nguyễn Thị Chính - giám đốc công ty TNHH Nấm Linh Chi trên động vật thí nghiệm và trên lâm sàng đã cho thấy thành phần Beta glucan và một số thành phần khác có trong nấm dược liệu có tác dụng phòng và chống tế bào ung thư ( kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân, giảm đau, cải thiện tình trạng sức khỏe.....)

 

 

Thong ke

Sản phẩm liên quan