Chi phí xét nghiệm Sùi Mào Gà - Hết bao nhiêu tiền?ở đâu?

04/10/2017 07:59

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ CÓ ĐẮT HAY KHÔNG?

            Việc xét nghiệm sùi mào gà là hành động cần thiết để xác định mức độ nghiêm trọng của bệnh lý xã hội này. Các bác sĩ với chuyên môn cao sẽ đưa ra những phương thức chữa trị sùi mào gà chuẩn xác nhất. Bệnh nhân cần biết được chi phí xét nghiệm sùi mào gà, thủ tục thế nào, quy trình ra sao để chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất cùng tài chính khi nghi ngờ mắc phải một trong những căn bệnh xã hội phổ biến này!

Em Có Cần Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Hay Không?

            Mình với bạn trai vừa cãi nhau một trận to đùng cũng vì “sùi mào gà”. Mình như bị sốc nặng khi anh ấy thú nhận bản thân đã mắc sùi mào gà. Tức là, mình cũng đã bị lây nhiễm căn bệnh khó nói này. Mình và anh ấy có quan hệ tình dục nhưng không dùng bao cao su vì mình sử dụng thuốc tránh thai để cho việc quan hệ có nhiều cảm xúc hơn. Mình cảm thấy bất thường khi những lần gần đây, khi mình muốn quan hệ, anh ấy đều từ chối với đủ lý do như mệt mỏi, cần thời gian để làm việc, ... Khoảng 3 lần từ chối liên tiếp, mình làm căng và anh ấy đã thú nhận bản thân mắc sùi mào gà do quan hệ cùng gái massage sau một lần say xỉn nên không muốn tiếp tục quan hệ vì sợ sẽ lây cho mình. Và anh ấy nói mình cũng nên đi khám vì rất có thể, mình cũng mắc phải căn bệnh ấy rồi do sau khi quan hệ với gái massage, anh ấy quan hệ với mình khá nhiều lần. Mình chỉ muốn hỏi rõ là liệu người yêu mình nói thế có đúng không? Và mình có cần phải thực hiện xét nghiệm hay không?Hiến Thu – 28 tuổi – nhân viên thẩm định đất nền            

            Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Thật sự rất tiếc và chia sẻ cùng bạn khi đang ở trường hợp khá khó xử. Khả năng bạn mắc sùi mào gà rất cao vì sùi mào gà lây nhiễm chủ yếu bằng đường tình dục. Do đó, bạn hãy đến cơ quan y tế uy tín và gần nhất để tiến hành xét nghiệm sùi mào gà. Nếu bạn vẫn băn khoăn về chi phí, quy trình, phương pháp xét nghiệm thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

            Việc xét nghiệm sùi mào gà hiện nay rất dễ dàng và phổ biến do đây là bệnh lý xã hội có tốc độ lây lan nhanh nhất hiện nay. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời, sùi mào gà sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng thậm chí là ung thư. Thời gian ủ bệnh sùi mào gà rất dài từ 2 – 9 tháng mới xuất hiện những biểu hiện ban đầu. Tuy nhiên, bạn có thể phát hiện sự tồn tại của virus HPV trong cơ thể bằng các phương pháp hiện đại trước khi biểu hiện bệnh xuất hiện. Đừng chần chừ, hãy hành động ngay hôm nay!

Chi Phí Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Hết Bao Nhiêu Tiền?

            Các bệnh nhân hãy yên tâm vì chi phí xét nghiệm sùi mào gà thường không quá cao. Tuy nhiên, để kết luận một con số chính xác cho việc xét nghiệm thì rất khó khăn vì chi phí này thay đổi tùy theo việc lựa chọn nơi xét nghiệm, phương pháp xét nghiệm hay quan trọng nhất là tay nghề của bác sĩ xét nghiệm.

Lựa Chọn Cơ Sở Xét Nghiệm Sùi Mào Gà

            Việc lựa chọn cơ sở xét nghiệm sùi mào gà ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí xét nghiệm sùi mào gà. Những phòng khám uy tín hay các bệnh viện với chuyên khoa chất lượng, chi phí có thể cao hơn nhưng kết quả bạn nhận được sẽ chính xác và nhanh hơn – chính lợi thế này sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều trong quá trình điều trị sùi mào gà vốn rất nhiều khó khăn. Khi lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, mức phí bạn phải thanh toán chưa chắc đã thấp hơn nhưng kết quả lại không hề chính xác. Với nỗi nghi ngờ, bạn lại phải lang thang khắp nơi để có kết quả xét nghiệm chính xác. Điều này sẽ làm tốn tiền bạc, công sức và thời gian còn bệnh lý thì ngày càng tiến triển xấu đi.

Sau Khi Có Kết Quả Xét Nghiệm, Bạn Cần Làm Gì?

            Quá trình xét nghiệm sùi mào gà không hề mất nhiều thời gian và tiền bạc, thế nên bạn đừng trì hoãn việc xét nghiệm nếu có nghi ngờ chỉ vì những lo lắng về tốn kém, chi phí đắt, ... Việc trì hoãn xét nghiệm sẽ gây ra nhiều khó khăn trong quá trình điều trị bệnh do sùi mào gà sẽ có những biến chứng xấu nếu không được điều trị kịp thời. Kết quả xét nghiệm chỉ khoảng từ 1 – 2 tiếng kể từ lúc lấy mẫu.

            Nếu kết quả xét nghiệm sùi mào gà âm tính, bạn nên vui mừng vì điều này do bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Bên cạnh đó, bạn cần tránh xa những hành vi nguy cơ như quan hệ tình dục thiếu an toàn, không có biện pháp bảo vệ hay tiếp xúc với bệnh nhân bằng vết thương hở để tránh những lo lắng, hoang mang không đáng có.

            Nếu kết quả xét nghiệm sùi mào gà dương tính, bạn đừng quá lo lắng vì việc điều trị sùi mào gà ở giai đoạn đầu thường ít tốn kém chi phí nếu như bạn tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Sùi Mào Gà Được Xét Nghiệm Thế Nào?

            Sùi mào gà có các triệu chứng như xuất hiện các u nhú, nốt mụn ở các bộ phận (đặc biệt là bộ phận sinh dục) khi cơ thể nhiễm virus HPV. Những biểu hiện ban đầu của sùi mào gà rất dễ bị nhẫm lẫn với các mụn nhọt thông thường hay biểu hiện chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới (đây là một bệnh lý nam khoa bình thường, không gây hại đến cơ thể). Thế nên, bệnh nhân với kiến thức ít ỏi về sùi mào gà thường khó xác định bản thân có mắc bệnh hay không mà cần phải thông qua những xét nghiệm hết sức cơ bản sau:

  • Xét nghiệm sinh thiết: Bác sĩ sẽ lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp từ các nốt sùi, u nhú trên cơ thể bệnh nhân. Biện pháp này giúp bác sĩ xác định được virus HPV có tồn tại không cơ thể hay không và sùi mào gà đã diễn biến đến mức độ nào.
  • Xét nghiệm máu: Phương pháp xét nghiệm này giúp mang đến kết quả chuẩn xác cho bệnh nhân khi sùi mào gà đang trong giai đoạn ủ bệnh và không có biểu hiện bên ngoài. Việc xét nghiệm máu là phương pháp chuẩn xác nhất cho biết sự hiện diện của virus HPV.
  • Xét nghiệm dịch: Bênh cạnh phương pháp xét nghiệm sinh thiết và xét nghiệm máu, bác sĩ có thể lấy dịch từ niệu đạo của nữ giới và nam giới để xét nghiệm sùi mào gà.

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Địa Điểm Xét Nghiệm Sùi Mào Gà?

            Việc lựa chọn địa điểm xét nghiệm và chữa sùi mào gà có ý nghĩa cực kì quan trọng trong phác đồ điều trị của bệnh nhân. Do đó, bệnh nhân không được chủ quan hay qua loa trong việc lựa chọn này. Các tiêu chí cần thiết để lựa chọn nơi xét nghiệm sùi mào gà uy tín như sau:

  • Các bệnh viện lớn hay phòng khám chuyên môn cao, nhận được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng. Điều này, bệnh nhân có thể tham khảo trên Internet để đọc những phản hồi thực tế từ người đã trải nghiệm dịch vụ.
  • Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm xét nghiệm cũng như điều trị sùi mào gà lâu năm.
  • Việc xét nghiệm sùi mào gà có chuẩn xác hay không phụ thuộc một phần vào máy móc, hãy tìm kiếm những địa điểm có máy móc hiện đại, tối tân để kết quả có ít sai lệch. Điều này tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân.
  • Chi phí xét nghiệm sùi mào gà phù hợp với thị trường và được công khai minh bạch giúp bệnh nhân an tâm, chủ động trong quá trình xét nghiệm, điều trị bệnh.
  • Cuối cùng, hãy tìm kiếm cơ sở tuyệt đối bảo mật về thông tin bệnh nhân vì bạn đâu muốn ai biết mình mắc phải căn bệnh đáng xấu hổ này, đúng không?

Xét nghiệm HPV ở đâu tại Hà Nội và TPHCM

Trung Tâm chẩn đoán y khoa Medic-Hòa Hảo

Tại TPHCM có thể nói Trung Tâm chẩn đoán y khoa Medic-Hòa Hảo là một trong những cơ sở có dịch vụ y tế kỹ thuật cao và chuyên về các xét nghiệm để chẩn đoán, phát hiện nhiều bệnh lý. Đồng thời đây cũng là địa chỉ xét nghiệm HPV uy tín được rất nhiều người lựa chọn.

Khi đến đây, bạn sẽ được những bác sĩ đầu ngành tư vấn và trực tiếp thăm khám về HPV. Sau đó, những kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện các phương pháp xét nghiệm hiện đại bậc nhất để đưa ra kết quả về HPV một cách chính xác. Vì vậy khi đến với Trung Tâm chẩn đoán y khoa Medic bạn sẽ yên tâm tuyệt đối về dịch vụ cũng như chất lượng tại đây.

- Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Quận 10, TPHCM

Ở Hà Nội, nên xét nghiệm HPV ở bệnh viện nào?

Đối với các chỉ định làm xét nghiệm HPV DNA và PAP SMER thường là để tìm các virus ác tính, có nguy cơ cao liên quan đến ung thư. 

Hiện, xét nghiệm HPV DNA và Pap' smear cho phụ nữ 30 - 65 tuổi (đã quan hệ tình dục). 

Giá xét nghiệm HPV DNA và Pap' smear không cao, khoảng 400.000 - 600.000 đồng. Nên làm xét nghiệm này mỗi 5 năm.

Thời gian nhận kết quả xét nghiệm trong ngày.

Bạn có thể thực hiện các xét nghiệm này tại các bệnh viện Da liễu, bệnh viện ung bướu hoặc khoa Da liễu, ung bướu tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Một vài địa chỉ bạn có thể tham khảo:

Bệnh viện K Trung Ương
43 Quán Sứ, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Website: www.benhvienk.vn
Email: bvk@nci.org.vn

BV Ung Bướu Hưng Việt
34 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Email: cskh.bvhv@gmail.com

BV Da liễu Trung ương
15A Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Khoa Da liễu - BV Bạch Mai
78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Email: dalieubachmai@gmail.com

Tham khảo cách chữa sùi mào gà tại nhà bằng phương pháp chấm thuốc : Tại đây


 
Các câu hỏi thường gặp về bệnh sùi mào gà mọi người thường thắc mắc click vào đây

Hãy share nếu bạn cảm thấy thông tin trên là hữu ích nhé!

Thong ke