Combo 2 Hộp Thuốc Imiquad (Imiquimod 5%) Nhập Khẩu Ấn Độ

650.000đ

Còn hàng

Dùng ít nhất 2 hộp thuốc tương đương 6 tuần điều trị mới cho kết quả

Mội hộp có chứa 3 gói nhỏ mỗi gói nhỏ dùng được 3 lần. Ngày thoa 1 lần

please_choice

Phương Pháp Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Bằng Thuốc Imiquimod 5% 

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc tăng cường miễn dịch tại chỗ imiquimod 5%. Cream này đùng được sâu bên trong hậu môn và âm đạo trước khi sử dụng rủa sạch và lau khô vùng bị bệnh.

Imiquimod 5%(Imiquad) là chất đáp ứng miễn dịch được chấp nhận điều trị sùi mào gà. Cũng thành công trong điều trị mụn cóc thông thường . Thận trọng thuốc có thể gây đỏ da, ngứa, nóng rát, tránh tiếp xúc với ánh nắng.

Cục quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ có tên tiếng Anh viết tắt là FDA đã phê chuẩn cho phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5% đối với người trên 12 tuổi. Tuy nhiên, loại kem này có những tác dụng phụ nhất định như ngứa, mệt mỏi, kích thích da và mang lại những triệu chứng giống cúm gồm: đau đầu, tiêu chảy cùng cảm giác đau tại những vùng sử dụng kem. Ngoài ra, các tác dụng phụ khác như: tấy đỏ, da rỉ nước, đau nhức, phồng rộp cũng xuất hiện. Chưa tới 1% bệnh nhân phải ngừng việc sử dụng vì tác dụng phụ này.

 LINK    http://www.hoanmy.com/fda-phe-chuan-kem-imiquimod-trong-dieu-tri-mun-coc-sinh-duc

http://www.drugs.com/cdi/imiquimod.html

Thuốc   imiquimod 5% xuất sứ Ấn độ

 THÀNH PHẦN:

Mỗi gói 0,25g chứa

Imiquimod 12,5 mg

Dùng ít nhất 2 hộp thuốc tương đương 6 tuần điều trị mới cho kết quả

Mội hộp có chứa 3 gói nhỏ mỗi gói nhỏ dùng được 3 lần. Ngày thoa 1 lần 

Điều trị sùi mào gà, mụn cóc với Imiquimod

Trong nghiên cứu lâm sàng, các nghiên cứu có giá trị cao là RCT (so sánh), review (tổng quan, tập hợp nhiều nghiên cứu RCT), meta analysis. Những nghiên cứu này sẽ giúp làm sáng tỏ hiệu quả cũng như tính an toàn của thuốc. trang Web uy tín chứa các thông tin đáng tin cậy là trang PubMed của Hoa Kì.

Khi gõ từ khóa imiquimod 5% wart với bộ lọc clinical trial trên thư viện y khoa Hoa Kì, ta thấy có tới 250 kết quả, điều này khẳng đinh có nhiều nghiên cứu về nó cũng như đã có những ứng dụng rộng rãi trong điều trị.

Một số bài báo được tìm thấy như:

Kết Quả Nghiên Cứu Phương Pháp Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Bằng Thuốc imiquimod 5%

            Với phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, các nhà khoa học đã làm thí nghiệm trên 3 nhóm bệnh nhân: nhóm chữa sùi mào gà bằng các phương pháp can thiệp phẫu thuật, nhóm chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc  imiquimod 5% và nhóm kết hợp cả hai phương pháp trên. Kết quả cho thấy, nếu bạn sử dụng thuốc imiquimod 5% hoặc kết hợp cả 2 phương pháp điều trị thì tỉ lệ tái phát bệnh đều dưới 7%.

            Nghiên cứu thứ hai cho phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5% được thực hiện trên 1734 người thể hiện việc so sánh tác dụng của thuốc imiquimod 5% với giả dược. Và kết quả, khả năng loại bỏ các u nhú sùi mào gà của imiquimod 5% vượt trội hơn cả.

Lưu Ý Khi Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Bằng Thuốc imiquimod 5%

Không dùng quá nhiều thuốc để tránh các tác dụng phụ không mong muốn. Bạn chỉ cần dùng một lớp mỏng để che phủ những khu vực điều trị và vùng da xung quanh là ổn.

Không áp dụng phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5% khi bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Tránh sử dụng kem ở khi vực gần mắt, mũi hay môi. Không nên áp dụng kem cho diện tích lớn hơn 2 cm vuông.

Nếu bạn đang áp dụng phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, cần tránh quan hệ tình dục với bất kì hình tức nào: bộ phận sinh dục, miệng, hậu môn. Nếu bạn quyết định quan hệ tình dục, hãy sử dụng kem sau đó và đừng quên các hình thức bảo vệ để tránh lây nhiễm. Nếu bạn đã thoa kem nhưng vẫn cố gắng quan hệ tình dục thì bề mặt sẽ sưng, đau và khó khăn trong việc tiểu tiện.

Nếu bạn không nhớ để sử dụng kem, hãy dùng ngay sau đó. Tuyệt đối không tự ý tăng gấp đôi lượng thuốc vì điều này sẽ dẫn đến tác dụng phụ.

Liên hệ: 098.365.2626

 

Dùng ít nhất 2 hộp thuốc tương đương 6 tuần điều trị mới cho kết quả

Mội hộp có chứa 3 gói nhỏ mỗi gói nhỏ dùng được 3 lần. Ngày thoa 1 lần 

 

 

Thong ke