Gia Đình Tan Vỡ Vì Chống Ngoại Tình Lây Sùi Mào Gà Cho Vợ

26/07/2017 15:12

GIA ĐÌNH TAN VỠ VÌ CHỒNG NGOẠI TÌNH LÂY SÙI MÀO GÀ CHO VỢ

            Chưa bao giờ mà những bệnh lý liên quan đến tình dục lại nhiều như hiện nay do rất nhiều nguyên nhân như: việc quan hệ tình dục bừa bãi, có nhiều bạn tình, quan hệ tình dục mà không có bất kì biện pháp bảo vệ, ... Một trong những bệnh xã hội có tốc độ lây lan và phát triển nhiều nhất hiện nay chính là sùi mào gà. Đây là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu vì virus HPV không mất đi mà tồn tại trong cơ thể mãi mãi theo thời gian và bộc phát khi có cơ hội. Nhưng không có gì đau đớn hơn khi căn bệnh xã hội này lại được “nhận” từ chính người bạn đời của mình. Rất nhiều quý ông đã ngoại tình và lây sùi mào gà cho vợ, những câu chuyện dưới đây chỉ là những ví dụ tiêu biểu trong số rất nhiều quý ông có đời sống tình dục lệch lạc. Hi vọng, bài viết này như hồi chuông cảnh tỉnh cho các quý ông xem thường sức khỏe của bản thân và cả bạn đời!

Vừa Sinh Con Đã Mắc Sùi Mào Gà

            Bạn nữ trong câu chuyện dưới đây may mắn hơn rất nhiều người khác vì không mắc sùi mào gà trong thai kì. Nhưng cô nàng lại phải mang căn bệnh oái ăm này ngay sau 3 tháng sinh con – thời kì mỏng manh và yếu ớt nhất của phụ nữ. Nghe những lời kể của bạn, chúng tôi không khỏi bất bình vì hành vi chẳng thể chấp nhận được từ anh chồng.

            Mình và chồng cưới nhau sau 2 năm yêu đương. Chồng mình là người rất đàng hoàng, anh ấy làm trưởng phòng nội dung cho một công ty quảng cáo nên tác phong rất đàn ông và lối sống cực kì lành mạnh. Tôi cực kì tin tưởng anh ấy vì từ khi cưới nhau đến nay, anh luôn cho tôi cảm giác an toàn, tôi chưa bao giờ phải ghen tuông vì bất kì lý do gì cả. Tôi hạnh phúc vì điều đó. Hạnh phúc hơn nữa là sau khi cưới khoảng một năm rưỡi thì tôi nhận ra mình có thai. Do cơ địa tôi yếu ớt nên tôi yêu cầu chồng không quan hệ tình dục trong suốt giai đoạn thai kì để tránh những vấn đề không nên. Chồng tôi thời gian đầu cũng đòi hỏi, khó chịu và có thái độ không hợp tác vì anh ấy khá mạnh mẽ về mặt sinh lý nhưng dần anh ấy cũng hiểu và không còn thái độ ấy nữa. Tôi cũng mừng vì chồng mình có suy nghĩ trưởng thành, biết suy nghĩ thiệt hơn cho gia đình nhỏ đang dần thành hình. Tôi cũng bình an sinh ra cho anh một cậu con trai nhỏ, con được 2 tháng thì tôi và anh bắt đầu quan hệ trở lại. Tôi cảm thấy anh rất khác khi lên giường, cảm giác của tôi về anh không giống như người đàn ông hơn 9 tháng không gần gũi vợ. Nhưng tất cả chỉ là cảm giác hồ nghi của cá nhân tôi thôi. Tôi không thể quy chụp cho anh ấy được. Tôi dần loại bỏ suy nghĩ của mình. Tôi quan hệ với anh đều đặn hơn.

            Khi con tôi được 3 tháng, tôi thấy vùng kín của mình mọc lên những nốt mụn nhỏ, màu hồng, không ngứa, không đau, tôi cũng hơi chủ quan vì nghĩ đó chỉ là những biểu hiện trong thai kì, vài hôm khi cơ thể bình thường thì những điều đó cũng không còn nữa. Khoảng 1 tháng sau, những nốt mụn càng dày đặc hơn, tôi quyết định đi khám bác sĩ vì khi vệ sinh, chạm mạnh chúng thì có máu. Tôi như chết lặng khi bác sĩ khẳng định tôi mắc sùi mào gà – một bệnh lý lây nhiễm chủ yếu bằng đường tình dục. Tôi chỉ chung thủy với chồng mình và không hề có quan hệ ngoài luồng với bất kì ai khác nên tôi chắc chắn mình bị thế này xuất phát từ chồng mà thôi. Tôi gần như sốc nặng và gặng hỏi chồng. Đáp lại từ anh ấy là một sự im lặng đáng sợ như thể anh ấy chẳng biết gì cả, tôi làm gì bị bệnh thì tôi tự biết! Cho đến khi tôi hỏi quá gay gắt và đòi li dị anh mới thú nhận. Trong quá trình tôi mang thai, anh có quan hệ đôi ba lần với gái dịch vụ để thỏa mãn sinh lý và có một lần không dùng bao cao su. Chính anh cũng không biết mình đang có bệnh và không hề cố tình lây cho tôi. Tôi tìm hiểu thêm sách báo về căn bệnh này và tôi chết lặng khi con tôi cũng có thể lây bệnh từ tôi. Tôi cùng chồng và con đến bác sĩ để khám bệnh. May thay bé không có vấn đề gì cả, chồng tôi thì dương tính. Dù giận chồng lắm nhưng tôi cũng bỏ qua vì ít ra việc mắc sùi mào gà cũng là sự trừng phạt của anh rồi. Tôi và anh cùng chữa trị thì khoảng 2 tháng sau là hết hẳn. Chỉ tội cho bé ở nhà, tôi không dám đụng vào bé dù chỉ một chút trong gần nửa năm sau đó, ngay cả sữa mẹ bé cũng không được uống, nghĩ đến mà thương con.

Vì Người Yêu Cũ Của Chồng, Cuộc Sống Của Tôi Lao Đao

            Chồng tôi là kĩ sư dầu khí nên thường đi xa nhà, một tháng anh chỉ về nhà 5 ngày mà thôi! Chúng tôi đã có chung với nhau 2 đứa con rất kháu khỉnh. Dạo gần đây, anh có kể về chuyện gặp lại người yêu cũ của mình tại công trình ở Vũng Tàu sau nhiều năm không gặp. Tôi thì chẳng quan tâm lắm vì tôi tin chồng mình và cô gái kia nay cũng đã có gia đình thì còn quan tâm đến anh nhà tôi làm gì. Tôi chỉ nghe cho xong rồi bỏ ngoài tai. Kể từ lần có chuyện đó, anh ít về nhà hơn, có khi 2 tháng anh về một lần và gần cả năm trời vợ chồng tôi không hề quan hệ tình dục. Vài lần đầu tôi thấy bình thường vì có thể anh đi làm về mệt nên muốn dành thời gian để đi chơi với mấy đứa nhóc. Tôi cũng thông cảm. Lần gần đây nhất, cách đây 2 tháng, anh có về nhà, tôi cũng muốn quan hệ tình dục nhưng vẫn như mọi lần, anh đều không đồng ý, đến khi tôi căng thẳng lên, anh mới ậm ừ đồng ý. Tôi dẫu bực mình nhưng cũng chẳng để tâm vì vốn dĩ tôi cũng đã đủ bận rộn với chuyện công việc, con cái.

      Ba tuần sau, vùng kín của tôi khi vệ sinh có những nốt mụn nhỏ mọc trong âm đạo, mềm, màu hồng, không đau, rất khó chịu và ảnh hưởng đến việc di chuyển. Tôi luôn rất cẩn thận trong chuyện vệ sinh nên bệnh phụ khoa chắc chắn là không có. Tôi gặp bác sĩ và gần như ngất xỉu khi kết quả dương tính với sùi mào gà. Tôi chỉ nghe tên căn bệnh này và biết được nó lây nhiễm bằng đường tình dục. Quan điểm của tôi chỉ có những người hư hỏng mới vướng phải nó mà thôi! Nhưng không ngờ có ngày tôi lại lâm vào tình trạng khó nói thế này! Tôi chắc chắn nguyên nhân là từ anh chồng quý hóa của mình. Và bạn biết không, sau khi anh ấy nói lý do thì tôi quyết định ly dị ngay vì không thể chịu nổi điều đó. Tôi tin tưởng chồng vô điều kiện, tôi tôn trọng cuộc sống riêng của anh ấy nhưng lừa dối tôi như thế, tôi không chấp nhận được! Anh ấy làm ở Vũng Tàu nên cơ hội gặp người yêu cũ nhiều hơn, thế là chồng tôi và cô ấy quan hệ dù cả hai đã có gia đình. Thậm chí, hồ ly tinh kia còn cảnh cáo chồng tôi không được quan hệ với vợ cơ đấy! Và không ngờ, anh ta nghe thật! Tôi chẳng còn lời nào để nói cả. Nhưng tôi cũng thấy hả hê vì ngay cả khi chồng tôi mắc sùi mào gà, anh ấy còn chẳng hề biết! Tình trạng bệnh của tôi thì 1 tháng sau là khỏi hết các biểu hiện bệnh. Về quyết định ly dị, tôi vẫn giữ quan điểm của mình dù tòa án có cố gắng hòa giải do mỗi lần nghĩ đến virus HPV đang tồn tại trong người, tôi lại thấy căm tức.

Kết Luận

            Những câu chuyện vừa được kể ra đây chỉ là rất nhỏ trong những tâm sự mà các cô gái chia sẻ với chúng tôi. Cánh đàn ông nên thật sự nghiêm túc trong các mối quan hệ của mình để tránh trường hợp oái ăm như trên!

           

Các câu hỏi thường gặp về bệnh sùi mào gà mọi người thường thắc mắc click vào link >>>CÂU HỎI THƯỜNG GẶP<<<
Thong ke