Giới thiệu

Hãy đọc câu chuyện của tôi và cách tự điều trị tại nhà nếu bạn vô tình mắc phải bệnh này

Tình cờ một hôm tôi phát hiện thấy ở Dương vật, chỗ bao quy đầu xuất hiện 1,2 cái  mụn sùi bé tí tròn tròn bằng đầu tăm nhô ra, hình thù giống như cái súp lơ hoặc cái mào gà. Đợt đó tưởng cái mụn cóc nghĩ chẳng hề gì thế là gãi gãi và nhổ một cái thấy cũng đứt và chảy máu.

Sau một thời gian nốt mụn biến mất nhưng sau đó khoảng 2 3 tuần thì lại mọc lại ở đúng chỗ đó nhưng vẫn chỉ khoảng 2,3 nốt.

Một thời gian sau tự dưng thấy có 2 nốt nữa tại miệng lỗ hậu môn (phía rìa bên ngoài), soi gương thấy màu nâu , sờ tay vào thấy mềm và to gần bằng hạt đỗ, lúc đó tôi tưởng mình bị bệnh trĩ ngoại nên định bảo vợ mua thuốc uống nhưng sau rồi tìm hiểu trên mạng mới biết mình bị bệnh sùi mào gà, một loại bệnh khá nguy hiểm và chỉ lây qua đường tình dục.

Suy ngĩ tiêu cực

Sợ hãi và hoang mang trong một khoảng thời gian dài !

 Nếu vợ tôi biết đó là bệnh sùi mào gà chỉ lây qua đường tình dục thì  nó sẽ đe dọa đến hạnh phúc gia định nhỏ của tôi và thêm nữa là nỗi lo đã lây sang cho vợ (đang độ tuổi sinh con).

Suy nghĩ tiêu cực cũng đã xuất hiện và tôi quyết định đi lên bệnh viện để khám, bác sĩ biết ngay đó là bệnh sùi mào gà và chỉ định cho tôi điều trị bằng đốt tia lazer, trước khi được đốt họ còn bắt phải đi xét nghiệm HIV, giang mai, lậu… Tôi chờ kết quả xét nghiệm mà ruột gan cháy đỏ vì sợ hãi còn chưa nói là lúc ngồi chờ lại gặp người quen thì…chết chắc.

Kết quả…âm tính với tất cả các loại bệnh, chỉ phải điều trị đốt tia laze để chữa bệnh sùi mào gà thôi. Phù…tôi đã qua cơn hoảng loạn được đếm từng giây. Chen chúc mãi mới làm xong thủ tục đốt điện và ngồi chờ đến lượt trước của phòng lazer tại tầng 2 tòa nhà điều trị, lúc đó cũng lại sợ nhất là gặp người quen hoặc mà gặp đồng nghiệp thì thôi rồi (hic, giờ nghĩ lại vẫn thấy ghê).

Đến lượt, tôi được gọi vào phòng trước một chị cuối cùng còn lại độ tuổi trạc 37 đến 40 tuổi. Trong phòng có 1 bàn như bàn mổ và 2 cô bác sĩ, một anh kỹ thuật viên. Cô bác sĩ bảo “anh cởi quần ra” và chả ngại ngần xách chú chim “tiu ngỉu”, “thun thút” của tôi dò xét qua lại để tìm các nốt sùi sau đó cho tôi nằm trên giường theo thế nằm sấp và chổng mông lên trời để bắt đầu chiếu tia.

Tôi chỉ nghe thấy âm thanh rẹt rẹt kèm mùi khét và đau đớn đến chảy nước mắt, mỗi lần rẹt rẹt là một lần cả người tôi như tái dại, vô cùng đau đớn. Tôi đau lắm nhưng cố nín để khỏi phải hét lên và cơ bản cũng vì xấu hổ đã trót bị cái bệnh này.

Đốt laser sùi mào gà

Cuối cùng thì cũng xong khoảng 30 phút đau đến chết, ra ngoài chờ lấy đơn thuốc và chảy nước mắt nghe những âm thanh oai oái la hét vật vã của chị gái lúc nãy. Hix tôi còn chưa hết rùng mình và nghĩ đây sẽ là lần cuối cùng của mình ở cái chốn này. Tổng thiệt hại tiền chiếu tia, cả tiền thuốc uống và khám chữa…là gần 4 triệu.

Về nhà vui vẻ bảo vợ,“Em à, anh bị viêm, bác sĩ bảo bị nấm sùi, chiếu tia tí xong rồi, không sao cả” vợ trả lời tỉnh queo “Em cũng thấy bị 3 nốt anh ạ”.

Sụp đổ toàn tập

Về nhà vui vẻ bảo vợ,“Em à, anh bị viêm, bác sĩ bảo bị nấm sùi, chiếu tia tí xong rồi, không sao cả” vợ trả lời tỉnh queo “Em cũng thấy bị 3 nốt anh ạ”.

Tiếp sau là quãng thời gian vợ tìm hiểu thông tin và nghe lời bạn bè chỉ giúp nơi điều trị, vợ cũng bán tín bán nghi tôi đi linh tinh, và nghe theo cô bạn chỉ cách lên phòng khám nào đó chiếu tia và điều trị, hết hơn 3 triệu. Thế là cả hai vợ chồng mất khối tiền oan uổng.

Môi ngày đẹp trời sau khi chiếu tia khoảng 3 tuần, Dương vật của tôi lại xuất hiện thêm 2, 3 nốt tôi nhớ lại lời bác sĩ nói là cứ mọc nốt thì lại chiếu laze vì sẽ không hết được bệnh này.

Như vậy nhà tôi có 2 người bị, tiền điều trị là một phần nhưng còn cái đau đớn trong căn phòng kia khi chiếu tia lazer thì sao…tôi thực sự không giám nghĩ đến nữa.

Cứu tinh của tôi là người bạn tốt bụng

Đem chuyện này kể cho người bạn hay đi công tác nước ngoài. Ông bạn thương tình hỏi han cho và tìm mua cho mấy lọ thuốc bôi, lọ nhỏ bằng ngón tay có xuất xứ Thái Lan. Theo hướng dẫn, tôi lấy cái tăm xỉa răng hoặc cái bông ráy tai chấm một ít rất nhỏ chấm vào các nốt sùi đó, 3 hôm sau mất hẳn nốt đó nó biến mất chỉ còn 1 vết lõm nhỏ ở dươi da. Tiếp sau đó nếu có nốt mọc thêm tôi lại chấm thuốc , lần này thì mất hẳn. Tôi bảo cho vợ bôi và chỉ sau 2 lần  tái phát đó là hết hẳn bệnh. Giờ gần bốn năm rồi không bị gì cả.

Thuốc trị sùi mào gà của thái lan

Tôi vô cùng hạnh phúc và luôn hàm ơn người bạn của mình đã cứu giúp tôi bằng lọ thuốc chỉ bằng ngón tay.

Tôi viết bài này cũng xuất phát từ ý nghĩ sẽ có nhiều người bị giống như tôi và tại sao mình không giúp đỡ họ. Tôi đặt mua thuốc để giúp cho những người cần.

Xem thông tin về thuốc và cách chữa bệnh tại đây: 

http://dactrisuimaoga.com/gioi-thieu-ve-thuoc-podophyllin-dac-tri-sui-mao-ga-nd,146

Thong ke