Chữa Khỏi Sùi Mào Gà Bằng Phương Pháp Chấm Thuốc

22/07/2019 11:41

  Điều trị sùi mào gà nếu không đúng cách sẽ rất khó khăn và tốn chi phí hơn nữa lại làm ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh. Điều trị không đúng cách sẽ làm bệnh lây lan và bội nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh thậm chí lây cho người thân. Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp chấm thuốc là phương pháp hiệu quả , tỷ lệ khỏi cao và tỷ lệ tái phát thấp và có thể điều trị tại nhà. 

 

 

1. Bệnh sùi mào gà là gì?

   Sùi mào gà hay dân gian còn gọi là bệnh mồng gà hay mụn cóc sinh dục. Nguyên nhân bệnh là do một loại virus có tên Human Papilloma Virus (HPV) gây nên. 

    Có hơn 100 type virus HPV trong đó khoảng 30-40 type của HPV có thể gây ra bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ giới, bệnh có thể ung thư cổ tử cung ở nữ giới và ung thư hậu môn và dương vật ở nam giới .

   Chúng được nhóm lại thành các type nguy cơ cao như HPV 16 và HPV 18 là hai type gây ung thư thường gặp nhất.

   Kế tiếp là các type HPV 31, 33, 45. Đây là 5 tuýp HPV gây ung thư thường gặp nhất. 

   Loại virus HPV là 6 và 11 nguy cơ thấp không gây ung thư và chiếm 90% các bệnh bệnh sùi mào gà.

2. Bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào? 

- Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà khoảng 2 đến 9 tháng. 
- Trên thân dương vật nam giới xuất hiện các nốt mụn sùi màu hồng hoặc màu nâu đen không có cảm giác ngứa ngáy, đau hay khó chịu nào. Các nốt mụn mọc nhiều dần lên sùi ra hoặc liên kết với nhau thành các mảng to có đường kính khoảng vài cm, trông như mào gà hay súp lơ.

- Nốt sùi mào gà có thể lan ra xung quanh cơ quan sinh dục như vùng dưới bìu, xung quanh lỗ hậu môn, bên trong lỗ hậu môn, lỗ sáo, bao quy đầu, các nếp gấp bẹn nếu làm vỡ.

Đối với nữ giới sùi mào gà sẽ xuất hiện ở mép hoặc bên trong âm đạo, môi lớn, môi nhỏ, xung quanh hậu môn và thậm chí nó có thể xuất hiện ở bên trong tử cung. 

3. Sùi mào gà lây lan như thế nào?

     Sùi mào gà lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp da với da tại nơi có vết thương hở hoặc niêm mạc da bị tổn thương. Cơ quan sinh dục khi tiếp xúc nhau tại các vết sước là đủ để virus truyền từ người này qua người kia 

    ☞ Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính gây bệnh sùi mào gà. Bệnh lây qua việc giao hợp nam nữ thông thường, ngoài ra quan hệ bằng miệng (oral sex), quan hệ qua hậu môn cũng làm lây nhiễm bệnh.

     ☞ Không quan hệ tình dục vẫn có thể mắc bệnh sùi mào gà do lây nhiễm gián tiếp qua các đồ vật dùng chung như đồ lót khăn mặt bàn chải đánh răng và đặc biệt lây qua khăn tắm trong các nhà nghỉ khách sạn do người trước để lại.

    ☞ Khi cơ thể bị yếu do ốm đau hoặc stress khi đó hệ thống miễn dịch suy yếu virus HPV phát triển mạnh mẽ tạo thành các u nhú với các biểu hiện của bệnh sùi mào gà.

    Hầu hết những người đang có virus HPV trong người không có triệu chứng hay dấu hiệu gì vì vậy họ không biết rằng họ đã bị bệnh do đó có thể gây nhiễm cho bạn tình của họ mà không biết.

2 bệnh dễ nhầm với sùi mào gà cần phân biệt rõ

  Sùi mào gà có những biểu hiện và dấu hiệu nhận biết riêng nhưng khi đi khám một số nơi người ta rất dễ nhầm lẫn với các bệnh khác. Vì thế bệnh nhân cần phải chú ý và tỉnh táo phân biệt sùi mào gà và những bệnh lý khác rất dễ nhầm với sùi mào gà.

Có hai bệnh rất dễ chuẩn đoán nhầm sang bệnh sùi mào gà mà đôi khi các bác sĩ không có kinh nghiệm vẫn bị nhẫm lẫn.

Bệnh thứ nhất: Chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Chuỗi hạt ngọc dương vật                    Sùi Mào Gà

    Nam giới độ tuổi 20-50 tuổi thường xuất hiện ở vùng rãnh quy đầu những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây ra triệu chứng gì. Chúng được gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật (“Pearly penile papules”) .

   Cứ khoảng 5 người thì 1 người lại có những triệu chứng này.

   Những bác sỹ trẻ không có kinh nghiệm thường hay nhầm lẫn chẩn đoán thành sùi mào gà nhưng thực ra cũng chỉ là đây chỉ là triệu chứng sinh lý hết sức bình thường và vô hại. 

   Sùi mào gà thì không mọc xung quanh thành hàng và mọc hạt nhỏ như vậy chúng mọc thành nốt to cỡ hạt gạo đến hạt ngô bề trên bề mặt sần sùi và có các hạt nhỏ thành chùm.

Nốt sùi nhỏ nhất cũng cỡ hạt gạo. Để phân biệt rõ hơn vui lòng xem bài viết dưới đây

Xem thêm: Phân biệt bệnh sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật

Bệnh thứ 2: Tiền đình u nhú Papillomatosis ở nữ giới

  Giả sùi mào gà, hay còn gọi là “Tiền đình u nhú Papillomatosis” . Cả 2 đều xuất hiện những nốt mụn có chân, mọc ở vùng da niêm mạc âm đạo. Một số bạn nữ bị viêm nhiễm phụ khoa thì cơ thể mọc những u nhú giống với bệnh sùi mào gà và khi khám một số bác sĩ không có kinh nghiệm sẽ chuẩn đoán là bệnh sùi mào gà.

Vậy chúng khác nhau ở chỗ nào.

 “Tiền đình u nhú Papillomatosis” : Các nốt mụn mọc đối xứng 2 bên môi lớn mọc nhiều, màu trùng với màu da niêm mạc (hồng hồng đỏ đỏ) còn bệnh sùi mào gà thì các nốt thì mọc lung tung thường mọc vài nốt thành chùm và sùi ra như mào gà chứ không mọc đối xứng và nhiều như vậy.

Tiền đình u nhú Papillomatosis” 1 nốt mụn có 1 chân, còn sùi mào gà thì từ 1 chân mọc ra nhiều nốt sùi thành chùm. Đây là hiện tượng do tác động từ môi trường hoặc vi khuẩn thường xuất hiện ở các bạn nữ bị nhiễm bệnh viêm phụ khoa và viêm lộ tuyến sẽ mọc các u nhú như vậy. Khi chữa hết viêm nhiễm phụ khoa các nốt đó sẽ tự biến mất.

“Tiền đình u nhú Papillomatosis” thường mọc đối xứng 2 bên mép âm đạo thường các bạn nữ bị viêm phụ khoa hay viêm lộ tuyến cổ tử cung thì sẽ dễ bị nổi u nhú và đó là biểu hiện của viêm nhiễm chứ không phải do bệnh sùi mào gà. Chúng ta dùng hình ảnh để phân biệt.

Tiền đình u nhú Papillomatosis

Bệnh Sùi Mào Gà

Xem thêm: Cách phân biệt sùi mào gà và tiền đình u nhú papillomatosis ở nữ giới

Phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống (đốt laser, quang lạnh,xịt AL).

+ Điều trị lâm sàng: Nhanh chóng loại bỏ triệu chứng, nhưng khả năng tái phát cao. Thông thường người bệnh sẽ tái phát sau 2 , 3 tuần.

+ Tính an toàn: Tính an toàn không cao, gây tổn thương đến các tế bào mô bên cạnh, để lại sẹo sau khi điều trị, ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản. Lâu lành bệnh và có khả năng làm lây lan mụn sùi mào gà.          

 >> Phương pháp này không hiệu quả làm tổn thương bộ phận sinh dục mà khả năng tái phát lại cực cao dẫn tới nguy cơ gây bội nhiễm. 

Hiện nay chưa có thuốc điều trị sùi mào gà khỏi hoàn toàn

Hiện trên thế giới chưa có bất kì loại thuốc uống nào có khả năng loại bỏ hoàn toàn virus HPV gây bệnh sùi mào gà ngay lập tức tuy nhiên tự hệ miễn dịch cơ thể có thể đào thải được virus nếu sau một thời gian từ 6 tháng đến 1 năm bệnh không bị tái phát trở lại. 

Các phương thuốc, kĩ thuật trị liệu chủ yếu dựa vào việc loại bỏ các nốt sùi mào gà và vì virus hpv cư trú ở trong các nốt sùi đó nên cũng từ đó loại bỏ được virus gây bệnh ra ngoài cơ thể.

Nếu bệnh nhân tiếp tục có quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc niêm mạc vết thương hở với người bệnh thì khả năng sùi mào gà tái phát là rất cao.

Bởi vậy, ngoài việc áp dụng phác đồ trị liệu bác sỹ đưa ra, bạn cần có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng khoa học, lành mạnh. Có như vậy mới đạt được kết quả trị liệu như mong đợi.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp dùng thuốc

Dựa trên những mặt hạn chế trong việc điều trị bằng PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG .Dactrisuimaoga.com xin giới thiệu phướng pháp CHỮA SÙI MÀO GÀ TẠI NHÀ

Phương pháp này có ưu điểm:

  • Dùng tại nhà hiệu quả nhanh chỉ sau 4 đến 5 ngày.
  • Nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Giảm khả năng tái phát

Trước tiên người bệnh sẽ dùng thuốc chấm đặc trị PODOPHYLLIN 25% để làm rụng mụn Sùi Mào Gà,

Cách sử dụng podophyllin paint co.

☞Dùng nước muối sinh lý rửa sạch vết sùi mào gà sau đó lau khô.

☞Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% ( tuýp 5g hiệu thuốc nào cũng bán ) xung quanh vùng da lành cạnh nốt sùi để tránh podophyllin nhiễm vào vùng da lành. Podophyllin nhiễm vào da lành sẽ bị ngứa và loét da.

☞Dùng tăm …chấm podophylin lên nốt sùi mào gà chấm từng giọt  ( không được chấm nhiều chỉ chấm vừa đủ không bôi trên diện rộng sẽ bị bỏng ) đợi 2 3 phút cho thuốc khô. Nếu bị nhiều nốt thì nên chấm  một vài nốt 1 lần .

☞Sau 3 đến 4h thì rửa sạch bằng nước muối sinh lý hoặc xà bông.

☞Khi nốt sùi rụng thoa tetracylin tiếp cho vết thương mau lành.

Bôi 1 hoặc 2 lần / ngày (3 4 lần/tuần)

Chú ý khi dùng thuốc 

Nguyên tắc dùng thuốc bôi ngoài chữa bệnh sùi mào gà là không được vội vàng,có cảm giác khó chịu là phải ngưng thuốc để quan sát, lần sau sử dụng nên dùng một lượng thuốc ít hơn; trong quá trình điều trị nếu xuất hiện một số tác dụng phụ, chỉ cần ngừng dùng thuốc quan sát kịp thời, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

  • Chú ý: Khi chữa trị, nên bôi thuốc mỡ xung quanh chỗ sùi để bảo vệ vùng da lành. Thuốc chữa sùi mào gà thường gây loét, đau trong thời gian ngắn ở nơi bị tổn thương. Cần giữ vết loét cho sạch và khô, không quan hệ tình dục trong thời gian điều trị. Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục cho đến khi không còn sùi mào gà, sau khi điều trị khỏi vẫn phải dùng bao cao su ít nhất 6 tháng.

Sau khoảng 4 đến 5 ngày khi nốt sùi đã rụng kết hợp với bôi kem TĂNG CƯỜNG MIẾN DỊCH TẠI CHỖ IMIQUIMOD 5% nhằm để Sùi Mào Gà không tái phát.

Sử dụng Podophyllin 25% làm các nốt sùi mào gà rụng và sau khi lành da để tránh tái phát ta nên dùng thêm Cream IMIQUIMOD 5%

Imiquimod 5 là cream bôi tăng cường miễn dịch tại chỗ vùng da được thoa thuốc.

Mỗi gói 0,25g chứa

Imiquimod 12,5 mg

Tá dược vừa đủ 0,25g

Cách dùng

☞ Trước khi thoa kem, cần vệ sinh tay và khu vực điều trị bằng xà bông có độ tẩy thật nhẹ và nước. Để khô toàn toàn.

☞ Dùng đầu ngón tay thoa kem lên vùng cần điều trị và thao tác nhẹ nhàng cho đến khi kem tan thấm vào da. Khi chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, một gói kem sẽ đủ dùng cho 3 lần thoa trong 1 tuần. 2 ngày thoa 1 lần

☞  Sau 4h rửa sạch thuốc bằng xà bông nhẹ và nước.

Chú ý: Nếu thấy kích ứng da mạnh có thể ngưng thuốc và rửa sạch bằng  xà phòng nhẹ và nước.

Không nên bôi Imiquimod tại vết thương hở .

Chỉ bôi một hoặc hai lần khi nốt sùi rụng và da đã se lại. Số thuốc còn lại nếu bị tái phát thì dùng tiếp.

Trường hợp dùng cả 2 loại trên mà bệnh vẫn tái phát thì lời khuyên là nên uống AHCC thường xuyên để tăng cường hệ miễn dịch.

Thuốc Uống AHCC để nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể đồng thời ức chế sự phát triển của virút HPV giúp quá trình đào thải virus ra khỏi cơ thể . AHCC giup tăng cường hệ miễn dịch từ 3 đến 5 lần so với bình thường.

Theo các ngiên cứu khoa học thì người uống AHCC loại bỏ nhanh virus ra khỏi cơ thể nhanh gấp đôi bình thường.Sau 3 đến 6 tháng uống thuốc làm xét nghiệm đã không còn virus HPV

Xem thêm AHCC: http://dactrisuimaoga.com/thuoc-uong-ahcc-pd,94251

Chữa sùi mào gà có nhiều cách khác nhau nhưng để CHỮA SÙI MÀO GÀ TẠI NHÀ mà không cần đốt thì liệu trình kết hợp PODOPHYLLIN + IMIQUIMOD LÀ HIỆU QUẢ NHẤT hiện nay. Đã được kiểm nghiêm trên 5 năm với hàng ngàn bệnh nhân của Dactrisuimaoga.com

Phương pháp này người bệnh hoàn toàn: Không đau không sẹo và đặc biệt AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ, hầu như không Tái Phát.

Sau 3 tháng bệnh không tái phát thì tái khám và xét nghiệm xem cơ thể đã loại bỏ được Virus HPV để biết bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Việc điều trị sùi mào gà là cả một quá trình chứ không phải khi nốt sùi đã biến mất là khỏi bệnh. Vì vậy đừng tin vào những đảm bảo khỏi bệnh hay chữa 1 lần là khỏi.

Bằng cách kết hợp thuốc chấm Podophyllin 25% và thuốc bôi Imiquimod 5% người bệnh có thể điều trị tại nhà theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhiều người rất lo ngại đến khả năng sùi mào gà biến chứng gây ung thư. Xin cho biết khả năng này có cao không?

Bệnh sùi mào gà là do virus u nhú (Human Papilloma viết tắt là HPV) gây ra. Có hàng trăm tuýp HPV, trong đó chỉ có 1 số type có khả năng gây ung thư đó là hpv 16 , 18 ..

99% các ca ung thư cổ tử cung và ung thư dương vật nam có liên quan đến virus HPV nên cần hết sức cảnh giác và điều trị sớm

Bệnh sùi mào gà có dễ tái phát không? Khả năng chữa dứt điểm được bệnh có cao không?

Tái phát thì có 2 nguyên nhân chính.

Thứ nhất là do phương pháp loại bỏ nốt sùi không đúng nên có tỷ lệ tái phát cao.Ví dụ như phương pháp đốt laser thì tỷ lệ khỏi từ 20 đến 50%

Phương pháp đốt điện thì còn do kỹ thuật của người đốt nữa nếu cẩn thận thì sẽ có tỷ lệ khỏi cao hơn người có kỹ thuật kém. Người kỹ thuật kém hoặc chủ ý điều trị không tốt thậm chí còn làm nốt sùi mào gà lan rộng ra nữa. Nếu chấm thuốc thì không bị như vậy chủ yếu là làm đúng theo hướng dẫn sử dụng của người có chuyên môn là được.

Thứ hai là do khả năng hệ miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể. Có trường hợp, chồng có virus nhưng không phát bệnh nhưng vợ anh ta bị lây bệnh thì lại thấy sùi. Xảy ra trường hợp này là do hệ miễn dịch của người chồng tốt hơn nên vẫn đang là người lành mang virus, còn vợ hệ miễn dịch yếu nên bị phát bệnh.

Vấn đề tâm lý cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ chung, nếu vì lo lắng mà không ăn, không ngủ được thì sẽ ảnh hưởng đến miễn dịch và ngược lại. Khi hệ miễn dịch không tốt sẽ là điều kiện khiến bệnh có cơ hội tái phát.

Trong thực tế điều trị tôi nhận thấy, nhiều trường hợp chỉ chấm thuốc một lần, và kháng thể của người bệnh tốt, thì sùi mào gà sẽ không mọc tiếp. Có những trường hợp tới 3, 4 lần mới có thể không gặp tiếp. Cũng có những người vài năm sau lại có 1 lần xuất hiện, nhưng những trường hợp này thực ra rất hiếm

Để tăng cường sức đề kháng nên dùng nhiều thực phẩm và đồ uống có vitamin c, để tăng cường hệ miễn dịch thì cần một thói quen sinh hoạt lành mạnh cộng với chế độ luyện tập hợp ý và một tinh thần thoải mái. Những thực phẩm chức năng đều có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch cơ thể tiêu biểu nhất là AHCC

Dùng chung khăn mặt khăn tắm, bồn tắm trong khách sạn, nhà nghỉ có thể dẫn đến khả năng bị lây nhiễm sùi mào gà?

Sùi mào gà có thể lây nhiễm gián tiếp qua các đồ vật dùng chung như khăn tắm khăn mặt bàn chải đánh răng và quần lót khi giặt chung. Khi đi nhà nghỉ các cặp trai trẻ hay dùng khăn trong đó để lau. Cái khăn đó người trước cũng đã lau và khả năng cao là nó không thể tiệt hết vi trùng virus được. Khả năng lây nhiễm rất cao.

Khi chạm vào điểm bị sùi nhưng không có thói quen rửa tay thì cũng sẽ dẫn đến việc virus còn tồn tại ở tay và gây lây nhiễm sang điểm khác trên cơ thể, hoặc lây nhiễm cho người khác.

Trong gia đình có người mắc sùi mào gà thì làm thế nào không lây nhiễm sang cho các thành viên khác, thưa BS?

Những đầu sùi thường chứa cực kỳ nhiều virus, khả năng lây nhiễm từ đó rất nhiều. Nếu không huỷ đi, nó sẽ phát triển mạnh mẽ, gây hôi và chạm vào dễ chảy máu. Vì thế, BS thường chỉ định huỷ nó đi để ngăn ngừa sự phát triển của sùi mào gà và tránh lây lan từ điểm này sang điểm khác.

Thứ 3, nếu có đụng chạm vào điểm bị sùi của bệnh nhân thì phải đeo găng tay. 

Thứ 4 không dùng chung đồ dùng cá nhân như bàn chải khăn mặt khăn tắm và đồ lót. Nên giặt đồ riêng nữa.

Có giải pháp nào để phòng tránh căn bệnh sùi mào gà không?

Có thể phòng tránh lây nhiễm sùi mào gà bằng cách tiêm vắc xin. Ở Mỹ cho phép tiêm vắc xin cho trẻ em từ 9 tuổi trở lên. Loại vắc xin này phòng được 4 tuýp HPV 6 ,11,16 và 18. Vì sao lại có 4 loại này đó là vì 4 type này chiếm 90% trường hợp nhiễm bệnh sùi mào gà. 

Chữa sùi mào gà tại nhà bằng thuốc chấm được không?

Nếu mới phát hiện các nốt sùi nhỏ và các tổn thương còn nhỏ hoặc các vị trí có thể nhìn thấy  thì phương pháp chấm thuốc hoàn toàn có thể áp dụng và nó còn hiệu quả và thuận tiện hơn phương pháp đốt điện đốt laser. 

Tuy nhiên trước khi chọn phương pháp này nên được tư vấn bởi người có chuyên môn hoặc có kinh nghiệm không nên tự ý sử dụng. Vì các thuốc này phải có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Một số thuốc chấm hiệu quả nhất được sắp xếp theo thứ tự như sau Podophyllin 25 , Imiquimod 5 

Sau bao lâu thì có thể quan hệ tình dục lại được?

Trong thời gian điều trị nên tránh quan hệ tình dục để tránh làm vỡ các nốt sùi làm bệnh lây lan rất khó điều trị triệt để được.

Sau khi các tổn thương đã bị loại bỏ và vùng da đã lành thì phải theo dõi thêm nếu có quan hệ thì phải dùng bao cao su. Sau 3 tháng theo dõi không thấy tái phát thì đi khám xét nghiệm xem còn virus HPV trong người không.

Bị sùi mào gà ở hậu môn thì chấm thuốc được không?

Có thể dùng thuốc chấm Podophyllin 25 cho các nốt sùi ở bên ngoài và nếu bị sâu bên trong dùng thuốc Imiquimod 5 % trong hậu môn.Uống kèm thuốc AHCC để tăng cường miễn dịch và ức chế virus HPV vì AHCC có tác dụng ngăn chặn sự phát triển bất thường của các tế bào.

  CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN KHI DÙNG THUỐC

   Như các bạn đã biết Sùi mào gà  là một trong số 8 căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mức độ nguy hại của nó đối với sức khỏe con người không thể coi nhẹ. Với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị nhưng không triệt để.

  Cách đây 2 năm mình cũng bị bệnh này, biểu hiện ngay sau 1 tuần quan hệ. Ngay sau đó mình lên mạng tìm thông tin thì được biết ở bệnh viện da liễu điều trị căn bệnh này. Sáng sớm hôm sau đến khám mà lòng như lửa đốt. Khi được bác sỹ khẳng định là mình bị Sùi mào gà thì được kê 1 đơn thuốc kèm theo yêu cầu đi  “đốt” ?! Mình được chị Y tá hướng dẫn cởi bỏ đồ và tiến hành “đốt” L cảm giác đau, buốt và mùi thịt khét khét ( đốt ở những chỗ mà có “mào gà” ). Sau đó mình ra hiệu thuốc trong BV mua về uống trong 1 tuần. Tổng hết gần 2 triệu. Sau 1 tuần hết thuốc cũng như không uống rượu bia thấy hết bệnh, cảm giác đầy hân hoan. Nhưng cuộc đời không như thế, khoảng sau 1 tháng mình bị lại.

Cảm giác còn hoang mang hơn lần trước. Lần này mình không tìm đến BV nữa mà tìm đến 1 Phòng khám. Với những thông tin đưa ra đầy thuyết phục mình được hướng dẫn điều trị: Đốt_1 lần, truyền_3 lần (trong đó là dung dịch gì mình cũng không quan tâm, chỉ mong sao khỏi bệnh), thêm công đoạn được các chị y tá ở đó tư vấn là phương pháp mới tăng hiệu quả mình nhớ là sau khi đốt thì vào 1 phòng nằm lên giường và người ta có khái máy xì ra khói thẳng vào bộ phận sinh dục_1 lần, cảm giác thấy mát mát dễ chịu, và đơn thuốc uống trong 3 ngày.

Mình nhớ những lần đến đó khám và truyền ( 3 lần) đi qua phòng bệnh nhận nữ cứ nghe tiếng kêu oai oái, mình đoán chắc là các cô, các chị cũng đang “đốt”. Với con trai “vật để ngoài thân” mà giờ nghĩ lại mỗi lần “đốt” lại lạnh sống lưng L thì dễ hiểu là các chị, các cô đau đớn thế nào...Tổng hết gần 5 triệu (đắt hơn BV rất nhiều).

Sau đợt điều trị đó trong lòng yên tâm bội phần, lòng đầy hy vọng sẽ trị tận gốc lần này với các phương pháp “ thiên la địa võng” như vậy. Sau 1 thời gian mình có lệnh đi công tác. Đi công tác miền trung sau khoảng hơn 1 tuần ở đó, một buổi sáng tỉnh dậy thấy trời thật đẹp. Nhưng cuộc đời lại trêu đùa mình 1 lần nữa, cảm giác có gì đó không ổn ở đầu dương vật. Mình phi thẳng vào nhà vs kiểm tra thì ôi thôi tá hỏa khi thấy những biểu hiện của bệnh “sùi mào gà” lại xuất hiện. Mặt mình tái đi, tim đập nhanh đến nghẹn thở, trong đầu đưa ra đủ các câu hỏi tại sao, tại sao?

Bởi từ khi bị bệnh mình không quan hệ với ai nữa, không uống rượu bia, điều trị theo đúng liệu trình của bác sỹ.Vậy tại sao? 

Lúc này mình hoang mang vô cùng, hoang mang tột độ . Mình nghĩ ngay đến việc phải trở lại HN khám lại và điều trị tiếp tục, và xót xa khi nghĩ đến số tiền gần 5 triệu sắp ra đi, mà kết quả thì không nhiều hy vọng.

 Trong lúc tuyệt vọng đó thì tính sỹ diện và sự ngại ngùng trong lòng giảm đi đáng kể. Mình đã quyết định kể tình trạng của mình cho 1 người bạn thân làm BS trong SàiGòn. Thật không thể ngờ được cậu ấy nói có loại thuốc chỉ cần bôi là có thể xử lý tận gốc căn bệnh này. Cậu ấy đã phát hiện ra loại thuốc này khi 1 lần sang Thái Lan nhập thuốc cho phòng mạch.Đó là thuốc podophyllin 25%

Mỗi năm có vài trăm người đặt hàng và hiệu quả như mong đợi. Ngay lập tức mình order 1 lọ, ngay ngày hôm sau có hàng. Làm đúng theo hướng dẫn. Các bạn có tin được không sau 4 ngày, mình nhấn mạnh SAU BỐN NGÀY tất cả các “mào gà” đều “trụi” hết. Chỉ cần bôi nhé. Không đau đớn, hơi rát chút xíu khi thuốc thâm nhập vào cơ thể qua “mào gà” để tiêu diệt virus. Sau 1 tuần thì hết hẳn. Bây giờ mình đã có vợ, con, cuộc sống hạnh phúc.

 Căn bệnh này dễ lây, khó điều trị trong khi các bạn trẻ lại rất hay mắc vào. Quan điểm của mình “ Khi ai đó chia sẻ một cái gì có giá trị với bạn và bạn được hưởng lợi từ nó, bạn có một nghĩa vụ đạo đức để chia sẻ nó với những người khác”.  Mình muốn chia sẻ điều này với những bạn đang hoang mang và sợ hãi khi mắc phải căn bệnh này mà chưa biết điều trị thế nào và đã điều trị mà vẫn bị tái phát.

 Dactrisuimaoga.com với hơn 5 năm đã tư vấn cho hàng ngàn người bệnh nên tự tin giải quyết được các vấn đề thường gặp khi sử dụng thuốc

Xem phản hồi khách hàng  

 

 MUA THUỐC

 

PODOPHYLLIN 25% + IMIQUIMOD 5%

Giá liệu trình: 600.000Đ

(Miễn phí vận chuyển giao hàng thu tiền tại nhà)

Vận chuyển & thanh toán: 

 

PsĐi đốt laser tỷ lệ tái phát cao hơn chi phí cao hơn thì tại sao không dùng thuốc chấm điều trị tại nhà

Để đùng thuốc được hiệu quả tránh những tác dụng không mong muốn trước khi dùng thuốc bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ tránh trường hợp tự ý sử dụng gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Cần tư vấn liên hệ Mr Khanh 

Hãy share nếu bạn cảm thấy thông tin trên là hữu ích nhé!

Nguồn: www.dactrisuimaoga.com

Thong ke