Chữa Sùi Mào Gà Tại Nhà Bằng Phương Pháp Chấm Thuốc - Mr.Khanh

Chữa Sùi Mào Gà Tại Nhà Bằng Phương Pháp Chấm Thuốc - Mr.Khanh

25/06/2015 11:37

    Điều trị sùi mào gà nếu không biết cách sẽ rất khó khăn và tốn chi phí hơn nữa lại làm ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh. Điều trị không đúng bệnh rất dễ lây lan và bội nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh và lây lan những người xung quanh bạn. Để chữa bệnh sùi mào gà thì có nhiều phương pháp tùy vào vị trí cũng như mức độ của bệnh. Phương pháp chấm thuốc là phương pháp hiệu quả , tỷ lệ khỏi cao và tỷ lệ tái phát là rất thấp. 

1. Bệnh sùi mào gà là gì?

   Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục. Nguyên nhân bệnh là do một loại virus có tên Human papilloma (HPV) gây nên. HPV là một loại virus gây u nhú ở người, chọn lọc ở da và niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khác như cơ, xương, nội tạng.

   Có khoảng hơn 100 type của virus HPV trong đó khoảng 30-40 type của HPV có thể gây ra bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ giới, bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới và ít gặp hơn là ung thư hậu môn và dương vật ở nam giới . Chúng được nhóm lại thành các type nguy cơ cao như HPV 16 và HPV 18 là hai type gây ung thư cổ tử cung thường gặp nhất. Kế tiếp là các type HPV 31, 33, 45. Đây là 5 tuýp HPV gây ung thư thường gặp nhất. Loại virus HPV nguy cơ thấp không gây ung thư nhưng có thể gây ra bệnh sùi mào gà , hậu môn, miệng và họng của cả nam và nữ .Type HPV 6 và 11 gây đến 90% các mụn cóc sinh dục hay bệnh sùi mào gà.

  Sùi mào gà nguy hiểm vì làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ và thực tế có đến 70% các ca ung thư cổ tư cung có liên quan đến virus HPV. Với nam giới, bệnh cũng có thể gây ung thư dương vật nếu không được điều trị. Có khoảng 4,7-10,2% phụ nữ bị sùi mào gà ở cổ tử cung có thể tiến triển thành ung thư cổ tử cung. Khoảng 15% bệnh nhân nam bị sùi mào gà bị ung thư dương vật, 5% bệnh nhân nữ bị ung thư âm đạo, 5% bệnh nhân bị ung thư hậu môn. 

2. Bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào? 

- Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà khoảng 2 đến 9 tháng. 
- Trên thân dương vật nam giới xuất hiện các nốt mụn sùi màu hồng hoặc màu nâu đen không có cảm giác ngứa ngáy, đau hay khó chịu nào. Các nốt mụn mọc nhiều dần lên sùi ra hoặc liên kết với nhau thành các mảng to có đường kính khoảng vài cm, trông như mào gà hay súp lơ.

- Nốt sùi mào gà có thể lan ra xung quanh cơ quan sinh dục như vùng dưới bìu, xung quanh lỗ hậu môn, bên trong lỗ hậu môn, lỗ sáo, bao quy đầu, các nếp gấp bẹn nếu làm vỡ.

Xem thêm: Biểu Hiện , Dấu Hiệu Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới

- Sùi mào gà ở nữ thường khó phát hiện hơn do cấu tạo bộ phận sinh dục nữ. Đối với nữ giới sùi mào gà sẽ xuất hiện ở mép hoặc bên trong âm đạo, môi lớn, môi nhỏ, xung quanh hậu môn và thậm chí nó có thể xuất hiện ở bên trong tử cung. 

Xem thêm: Hình Ảnh Bệnh Sùi Mào Gà ở Phụ Nữ

3. Sùi mào gà lây lan như thế nào?

     Sùi mào gà lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp da với da tại nơi có vết thương hở hoặc niêm mạc da bị tổn thương. Cơ quan sinh dục khi tiếp xúc nhau tại các vết sước là đủ để virus truyền từ người này qua người kia 

    ☞ Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính gây bệnh sùi mào gà. Bệnh lây qua việc giao hợp nam nữ thông thường, ngoài ra quan hệ bằng miệng (oral sex), quan hệ qua hậu môn cũng làm lây nhiễm bệnh.

    ☞ Sùi mào gà trên những phần khác của cơ thể thì gọi la mụn cơm, mụn cóc do những loại virus HPV khác gây ra. Người ta nghĩ rằng tiếp xúc với những mụn này không gây ra mụn cóc sinh dục. Điều đó là sai lầm

    ☞ Có vài người đã tiếp xúc với virus lúc mới sinh ra (ví dụ mẹ bị khi sinh thường sẽ lây cho con) và có thể có sùi mào gà trước khi họ có thể sinh hoạt tình dục. 

    ☞ Sau khi bị nhiễm,Virus Hpv có thể ủ bệnh trong 2 đến 9 tháng hay lâu hơn, Khi ốm đau hoặc stress thì khi đó hệ thống miễn dịch suy yếu virus HPC phát triển mạnh mẽ tạo thành các u nhú phát ra ngoài với các biểu hiện như súp lơ hoặc mào gà.

    Hầu hết những người đang có virus HPV trong người không có triệu chứng hay dấu hiệu vì vậy họ không biết rằng họ đã bị  bệnh do vậy có thể gây nhiễm cho bạn tình của họ mà không biết.

4. Phân biệt sùi mào gà và các bệnh khác.

  Sùi mào gà có những biểu hiện và dấu hiệu nhận biết riêng nhưng khi đi khám một số nơi người ta rất dễ nhầm lẫn với các bệnh khác. Vì thế bệnh nhân cần phải chú ý và tỉnh táo phân biệt sùi mào gà và những bệnh lý khác rất dễ nhầm với sùi mào gà. Một số bệnh dưới đây dễ bị nhầm 

Chuỗi hạt ngọc dương vật (ở nam hay nhầm sang sùi mào gà)

Chuỗi hạt ngọc dương vật                    Sùi Mào Gà

    Nam giới độ tuổi 20-50 tuổi thường xuất hiện ở vùng rãnh quy đầu những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây ra triệu chứng gì. Chúng được gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật (“Pearly penile papules”) Cứ khoảng 5 người thì 1 người lại có những triệu chứng này. Những bác sỹ trẻ không có kinh nghiệm thường hay nhầm lẫn chẩn đoán thành sùi mào gà  nhưng thực ra cũng chỉ là đây chỉ là triệu chứng hết sức bình thường và vô hại. Sùi mào gà thì không mọc xung quanh thành hàng như vậy chúng thường mọc vài  nốt và mọc lung tung không có quy luật. Nốt sùi nhỏ nhất cũng cỡ hạt gạo trên bề mặt sần sùi.

Tiền đình u nhú Papillomatosis (ở nữ hay bị nhầm sang sùi mào gà)

  Giả sùi mào gà, hay còn gọi là “Tiền đình u nhú Papillomatosis” . Cả 2 đều xuất hiện những nốt mụn có chân, mọc ở vùng da niêm mạc âm đạo. Một số bạn nữ bị viêm nhiễm phụ khoa bị ngứa thì cơ thể tự mọc những u nhú và khi đi khám một số bác sĩ không có kinh nghiệm sẽ chuẩn đoán là bệnh sùi mào gà.

Vậy chúng khác nhau ở chỗ nào.

 1.  “Tiền đình u nhú Papillomatosis” : Các nốt mụn mọc đối xứng 2 bên môi lớn mọc nhiều, màu trùng với màu da niêm mạc (hồng hồng đỏ đỏ) còn bệnh sùi mào gà thì các nốt thì mọc lung tung thường mọc vài nốt thành chùm và sùi ra như mào gà chứ không mọc đối xứng và nhiều như vậy.
 2. Tiền đình u nhú Papillomatosis” 1 nốt mụn có 1 chân, còn sùi mào gà thì từ 1 chân mọc ra nhiều nốt sùi. Đây là hiện tượng do tác động từ môi trường hoặc vi khuẩn thường xuất hiện ở các bạn nữ bị nhiễm bệnh viêm phụ khoa và viêm lộ tuyến sẽ mọc các u nhú như vậy. Khi chữa hết viêm nhiễm phụ khoa các nốt đó sẽ tự biến mất. Nếu chấm thuốc Podophyllin 25% hoặc imiquimod 5% một thời gian mà không thấy tác dụng thì đã chuẩn đoán nhầm bệnh.

“Tiền đình u nhú Papillomatosis” thường mọc 2 bên mép âm đạo thường các bạn nữ bị nấm hoặc viêm phụ khoa hay viêm lộ tuyến cổ tử cung thì sẽ dễ bị nổi u nhú và đó là biểu hiện của viêm nhiễm chứ không phải do bệnh sùi mào gà. Chúng ta dùng hình ảnh để phân biệt.

Tiền đình u nhú Papillomatosis

Còn dưới đây là hình ảnh bệnh sùi mào gà

Bệnh Sùi Mào Gà

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống (đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL).

Trước lúc có thuốc podophyllin 25 đặc chữa bệnh lí sùi mào gà thì thường được chữa bằng một số kỹ thuật truyền thống như đốt điện, đốt laser, quang lạnh, xịt AL. Ưu nhược điểm chi tiết như sau:

 Điều trị lâm sàng: Nhanh chóng loại bỏ triệu chứng, nhưng khả năng tái phát cao. Thông thường ngườii bệnh sẽ bị mọc lại u nhú sau 3 đến 4 tuần vàkhi bị mọc lại thường bị nhiều hơn do khi đốt không cẩn thận làm virus hpv lan sang vùng da bên cạnh

 Tính an toàn: Tính an toàn không cao, gây tổn thương đến các tế bào mô bên cạnh, để lại sẹo sau khi điều trị, ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản...          

   Phương pháp này không hiệu quả làm tổn thương bộ phận sinh dục mà khả năng tái phát lại cực cao dẫn tới nguy cơ gây bội nhiễm. Về lý thuyết thi nếu nốt sùi rụng và không bị tái phát thì cơ thể sẽ tự đào thải virus ...vì vậy không có phương pháp hay một loại thuốc nào có thể diệt được virus HPV. Nhưng điều may mắn là chính hệ miễn dịch cơ thể có thể đào thải được virus nếu các nốt sùi không bị tái phát.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa triệt để nếu như không áp dụng đúng phương pháp

 ➥ Các biện pháp truyền thống kể trên không thành công mà chức năng tái phát cao cũng như ảnh hưởng tới cơ quan sinh sản và mắc bội nhiễm.

  Việc điều trị sùi mào gà chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus. Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà có thể lựa chọn một trong những cách điều trị sau: 

 Chấm dung dịch Podophyllin 25% theo cách trên cho đến khi sùi mào gà teo dần và rụng thường là từ 4 đến 5 ngày. Chú ý: Chấm mỗi ngày 1  lần và phải rửa sạch sau 4 giờ và tránh thuốc nhiễm vào vùng da lành (nếu dính vô da lành thì nên lau sạch đi)

 Dùng kem Imiquimod 5% được sử dụng để bôi lên nốt sùi mào gà. Kem Imiquimod cũng được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô tế bào đáy nông trên mình, cổ, cánh tay, bàn tay, chân hoặc bàn chân và mụn cóc sinh dục và sùi mào gà ở hậu môn.

Hiện nay chưa có phương pháp điều trị sùi mào gà khỏi hoàn toàn

 Trong khi dùng thuốc chú ý theo dõi nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn có thể 2 ngày dùng một lần.

Giới thiệu về thuốc Podophyllin 25 

Thuốc podophyllin 25% là dòng thuốc được sản xuất từ Thái Lan với công dụng trị được một số căn bệnh như: sùi mào gà, mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm..

+ Thành phần thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 có dung tích 15ml cũng như thành phần podophyllin resin với trọng lượng 25g. Thuốc có xuất xứ từ Thái Lan. Sử dụng thuốc đơn giản tại nhà vẫn hiệu quả mà không đau, chức năng tái phát thấp nhất.

Podophyllin 25 hoặc Podofilox chữa bệnh sùi mào gà (Human Papillomavirus)

TÊN CHUNG THƯƠNG HIỆU
Opodofilox Condylox
Nhựa podophyllin Podofin

Thành phần : Podophyllin 25%

Dung tích   : 15ml

Thuốc podophyllin 25 % phòng ngừa căn bệnh tái phát

 Lúc điều trị bệnh lý sùi mào gà, nếu những nốt bệnh sùi rụng và không bị tái phát thì cơ thể tự đào thải virus sau 1 đến 2 năm. Do không có thuốc nào diệt được virus HPV trong 1 lần điều trị mà chính hệ thống miễn dcịh cơ thể sẽ đào thải virus nhưng  cần phải có thời gian. Do vậy  tăng cường hệ miễn dịch để cơ thể nhanh đào thải virus như dùng thuốc AHCC.

 Riêng thuốc podophyllin 25 chữa được bởi thuốc có tác dụng làm cho rụng chân sùi vì bên trong nốt sùi mào gà là virus HPV và virus này nằm ở dưới đáy niêm mạc da nên khi rụng chân nốt mụn và có vết lóm dưới da thì hầu như virus đã theo nốt sùi ra ngoài cơ thể nên khả năng hết bệnh và không tái phát rất cao cỡ 95%. Có thể tự điều trị tại nhà, chi phí thấp hơn so với một số kỹ thuật chữa khác. Nhưng khi người bệnh mắc sùi mào gà giai đoạn nặng, nốt sùi đã phát triển to thì việc sử dụng thuốc càng phức tạp khơn. Vì thế người bị mắc bệnh nên mua thuốc và sử dụng khi bệnh còn ở giai đoạn đầu tiên.

 Trong lúc dùng thuốc, lúc có phản ứng mạnh tại chỗ thì ngưng 1 thời gian mới chữa tiếp. Cách chữa trị bệnh lí sùi mào gà ở nam và nữ giống nhau.

Hướng dẫn điều trị sùi mào gà bằng thuốc Podophyllin 25% xuất sứ Thái Lan

☞ Bước 1: Làm sạch vùng da cần bôi thuốc, lau khô

☞ Bước 2: Dùng thuốc mỡ bôi lên vùng da xung quanh nốt sùi mào gà sau đó lấy tăm bông chấm thuốc lên nốt sùi

☞ Bước 3: Giữ vài phút cho thuốc khô lại sờ tay vào thấy thuốc đã khô là được

☞ Bước 4: Sau từ 4 đến 6h rửa sạch bằng nước muối hoặc xà bông

Ngày chấm 1 lần nếu có vấn đề cần hỗ trợ call Mr Khanh 098.365.2626

Lưy ý khi dùng thuốc bôi trị sùi mào gà

Nguyên tắc dùng thuốc bôi ngoài chữa bệnh sùi mào gà là không được vội vàng,có cảm giác khó chịu là phải ngưng thuốc để quan sát, lần sau sử dụng nên dùng một lượng thuốc ít hơn; trong quá trình điều trị nếu xuất hiện một số tác dụng phụ, chỉ cần ngừng dùng thuốc quan sát kịp thời, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình điều trị. 

Trong quá trình điều trị nên chú ý những nguyên tắc sau.

 ✜ Nguyên tắc dùng thuốc ở vùng âm đạo, hậu môn thì dùng một lượng nhỏ. Nhưng nếu điều trị vội vàng, dùng một lượng thuốc lớn, thì có thể có những tác dụng phụ nhất định. Có cảm giác khó chịu khác, thì cần giảm lượng thuốc.

✜  Khi điều trị cần theo từng bước, không được tự ý tăng lượng thuốc. Có một số bệnh nhân do quá nóng vội, mong sớm thoát khỏi được sùi mào gà. Sau khi dùng thuốc khoảng 1,2 ngày cảm thấy không có phản ứng gì, thế là tăng lượng thuốc lên, kết quả là không lâu sau xuất hiện tác dụng phụ như: phù nước, đau. Nếu dùng thuốc đúng liều thì không thể có những hiện tượng này.

✜ Dùng thuốc bôi ngoài điều trị sùi mào gà có một quy luật nhất định, thông thường hai ngày sau lần bôi đầu tiên, hầu như không thấy có bất kỳ triệu chứng gì. Dường như thuốc không có tác dụng, nhưng có thể hôm sau đã rụng và mất đi vì thế trong quá trình sử dụng tuyệt đối không được vội vàng, không được mất lòng tin, chỉ cần chẩn đoán chính xác là sùi mào gà.

✜ Đối với những bệnh nhân da mẫn cảm  , chỉ cần bôi một lượng thuốc phù hợp, khi mới bắt đầu dùng có thể bôi mỗi ngày 1 lần. Nếu xuất hiện cảm giác khó chịu phải ngưng dùng thuốc để quan sát ngay, nếu phản ứng phụ không rõ ràng, có thể tiếp tục sử dụng nhưng lượng thuốc ít hơn, nếu tác dụng phụ rõ rệt, hôm sau bị phù nước hoặc đau thì phải dừng thuốc khoảng 3 ngày để quan sát. Sau 3 ngày tiếp tục bôi với lượng thuốc ít hơn, đối với bệnh nhân da mẫn cảm, sau khi giảm lượng thuốc có thể có hiệu quả như người bình thường.

        ✔ Không được giao hợp t.ình d.ục trong suốt quá trình sử dụng thuốc vì lúc quan hệ nốt sùi dễ bị cọ xát và vỡ ra khiến phát triển nhanh hơn.

 ✔ Kiêng tuyệt đối không uống rượu bia, thuốc lá, cũng như các chất kích thích vì nó làm giảm sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch của cơ thể, kiêng ăn các loại thực phẩm giàu đạm như: thịt chó, thịt cừu..vì nó khiến cho nốt sùi phát triển nhanh hơn.

 ✔ Phải bổ sung cho cơ thể đầy đủ những chất dinh dương đặc biệt là vitamin c, những loại trái cây ,rau xanh.Nên tập luyện thể dục để nâng cao sức đề kháng cũng như sức khỏe.

Chống chỉ định

Dùng cẩn thận thuốc podophyllin 25 trên những sùi mào gà ở cổ tử cung, trong niệu đạo, hậu môn ,lỗ sáo hoặc miệng; nốt ruồi, vết chàm, hoặc nốt sùi có lông mọc.

Không được bôi podophyllin vào nơi có vết thương hở

Chống chỉ định nhựa podophyllin đối với người bệnh đái tháo đường, người bệnh mang thai.

Dịch ảnh hướng dẫn sử dụng trên:  Thuốc podophyllin 25% khi dùng nhiều có thể gây rát cùng da bình thường vì vậy bạn có thể bôi thuốc mỡ quanh vùng da lành cạnh nốt sùi sau đó mới lấy tăm vông chấm thuốc lên nốt sùi . Khi chấm thì chấm ít một cho thuốc phủ nốt sùi là chấm xong phải đợi cho thuốc khô lại mới chấm tiếp nếu bị nhiều nốt sùi mào gà. Không sử dụng thuốc ở gần mắt hoặc bên trong mũi hoặc trên các vết thương hở.

Tâm sự của một người bệnh

Nói thật là khi nói mình bị căn bệnh này ai cũng e ngại, lo lắng... Bệnh tật không ai mong muốn cả, ai không may mắn thì mắc phải thôi, nếu may mắn gặp thầy gặp thuốc thì nhanh khỏi bệnh, còn không thì tiền mất mà tật vẫn mang.

   Khi biết mình có vài nốt sùi nhỏ mình lên mạng sớt Google biết mình bị SMG mình đã rất lo lắng, sáng hôm sau mình đến ngay bv da liễu khám nhưng đợi lâu quá nên mình ra bệnh viện tư làm. không may là mình gặp ngay bác sỹ hút máu, khám có tý và đốt có 3 cái nốt nhỏ gần bằng hạt cơm cộng với chấm có 1 tý thuốc bằng tăm bông mà lấy của mình 5 triệu, sau đó kê 1 đơn thuốc 3 triệu đồng, có bệnh nên cắn răng mà mua chỉ mong điều trị khỏi bệnh.

  Hai ngày sau thì nốt sùi mất hẳn mình đã rất vui mừng, ai ngờ là 20 ngày sau mình lại lên 2 cái nốt nhỏ như đầu que tăm nữa, mình đến phòng khám khác chấm lại, vì hôm đầu làm ở phòng khám kia đắt quá " 1 tý thuốc ở đầu tăm bông " chấm 1 cái cô bs ấy lấy 500k, mình kêu sao đắt thế bs bảo nhà bên cạnh đang lấy 1 triệu, "eo" sao bây giờ nhiều bv không có y đức vậy, chỉ biết tìm cách bòn rút đến đồng bạc cuối cùng của bệnh nhân. lọ thuốc ấy chấm được khoảng 30 lần--> tiền bs thu về 15 -->30 triệu đồng.....( Nghề y đúng là nghề hot) sau lần ấy mình tìm hiểu rất kỹ về bệnh này và biết hiện tại chưa có thuốc chữa khỏi mà chỉ có thể chấm thuốc hoặc đốt điện,đốt CO2 nhằm phá hủy tổn thương và một cơ thể khỏe mạnh sẽ đào thải được virus. Thông thường từ 1 đến 2 năm.

 Trước mình cũng đã chữa bệnh bằng phương pháp đốt điện và chấm dung dịch Axit nhưng bệnh vẫn không thể khỏi cho đến khi có bà cô làm bác sĩ đưa cho lọ thuốc của thái lan mình về chấm 4 lần thì khỏi và sau 2 tháng không thấy tái phát trở lại. 

Quan điểm của mình “ Khi ai đó chia sẻ một cái gì có giá trị với bạn và bạn được hưởng lợi từ nó, bạn có một nghĩa vụ đạo đức để chia sẻ nó với những người khác”.  Mình muốn chia sẻ điều này với những bạn đang hoang mang và sợ hãi khi mắc phải căn bệnh này mà chưa biết điều trị thế nào và đã điều trị mà vẫn bị tái phát.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu Hỏi 1 : Bệnh SÙI MÀO GÀ có nguy hiểm không?
TL: Theo tôi, Bệnh SMG không nguy hiểm và dễ chữa nếu biết sớm và điều trị đúng cách. Không được tự ý cấu nặn làm chảy máu sẽ làm bệnh thêm nặng.

Câu Hỏi 2: Chữa SÙI MÀO GÀ bằng cách đốt điện có được không?
TL: Đốt điện là dùng tác động của dòng điện hoặc laser phá hủy nốt sùi tỷ lệ khỏi không cao và rất đau đớn, nốt sùi sẽ nhanh chóng mọc lại trong khoảng 2 hoặc 3 tuần. Đốt thường không hết thậm chí khi đốt thường chảy máu và virus bên trong nốt sùi có cơ hội lan ra vung da bên cạnh. Chấm thuốc Podophyllin 25% thuốc ngấm làm rụng chân mụn nên tỷ lệ khỏi cao hơn

Câu Hỏi 3: Triệu chứng SÙI MÀO GÀ  ntn?
TL: Rất dễ nhận biết triệu chứng vì sau thời gian ủ bệnh khoảng 3 tháng sẽ mọc lên một vài nốt sùi nhỏ ở đầu dương vật hoặc âm đạo, nốt sùi mọc hẳn trên bề mặt da phía trên đầu nốt sần sùi như mào gà. Nốt sùi lớn có thể có kích thước khoảng bằng đầu hạt gạo hoặc hạt đỗ trên nốt đó có sùi ra nhiều hạt nhỏ. Sùi mào gà thường có 2 màu hồng nhật và nâu đen

Câu Hỏi 4: Nốt SÙI MÀO GÀ có màu đen không?
TL: Mình nhận được nhiều câu hỏi dạng như thế này. Mình nhận thấy nhiều người quá lo lắng nên nhìn nốt gì cũng ra nốt sùi này cả. Nốt màu đen không phải là màu của SMG, SMG mà tôi biết chỉ có màu nâu thẫm hoặc màu hồng nhạt thôi.

Câu hỏi 5: Tôi bị SÙI MÀO GÀ ở Hậu môn:
TL: Có nhiều người để quá lâu, hoặc đốt điện, điều trị linh tinh qua các phòng khám và mua thuốc lung tung không chuẩn trôi nổi ngoài thị trường của những người không có kinh nghiệm về sử dụng mà không khỏi nên thời gian để bệnh quá lâu nốt sùi mọc cả ở Hậu môn, thậm chí trong miệng .

Tôi xin nói thật, viết đến đây tôi khuyên các bạn nếu bị thì gọi tôi mà lấy thuốc chữa cho khỏi chứ hiện chưa có cách nào tốt hơn cả.

 Thuốc có thể chữa được trong hậu môn. Nhưng phải chấm cẩn thận nhé. Nếu bên trong sâu quá không chấm được thì phải ra viện chữa.

Câu hỏi 6: SÙI MÀO GÀ  lây lan ntn?
TL: Có nhiều đường để lây lan SMG: Ví dụ virus lây lan Qua đường quan hệ, qua dụng cụ y khoa của các phòng khám, thậm chí ngâm mình xông hơi ở các điểm massage…Nhiều trường hợp do mặc chung quần lót hoặc chung khăn tắm cũng bị lây ..

Bệnh sùi mào gà có dễ tái phát không? Khả năng chữa dứt điểm được bệnh có cao không, thưa BS?

Trả lời: 

Giống như các bệnh virus khác, khi người nhiễm đạt đến 1 mức độ nào đó thì cơ thể tự có kháng thể để không phát thành bệnh. Vì thế khả năng tái phát không phải lúc nào cũng xảy ra.


Tái phát hay không là do khả năng miễn dịch của cơ thể. Có trường hợp, chồng có virus nhưng không phát bệnh nhưng vợ anh ta bị lây bệnh thì lại thấy sùi. Xảy ra trường hợp này là do hệ miễn dịch của người chồng tốt hơn nên vẫn đang là người lành mang virus, còn vợ hệ miễn dịch yếu nên bị phát bệnh.

Vấn đề tâm lý cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ chung, nếu vì lo lắng mà không ăn, không ngủ được thì sẽ ảnh hưởng đến miễn dịch và ngược lại. Khi hệ miễn dịch không tốt sẽ là điều kiện khiến bệnh có cơ hội tái phát.

Trong thực tế điều trị tôi nhận thấy, nhiều trường hợp chỉ dùng một lần, và kháng thể của người bệnh tốt, thì sùi mào gà sẽ không mọc tiếp. Có những trường hợp tới 3, 4 lần mới có thể không gặp tiếp. Cũng có những người vài năm sau lại có 1 lần xuất hiện, nhưng những trường hợp này thực ra rất hiếm.

 Thuốc podophyllin 25% trị khỏi tận gốc sùi mào gà…khi sức đề kháng kém nốt sùi mào gà mọc lên da … thuốc sẽ thấm qua da làm nốt sùi rụng …bệnh này khi có nốt thì dưới mỗi nốt sùi mào gà thường có chân …nếu cái chân đó rụng thì nó sẽ không bị tái phát ( kiểu như nhổ có phải nhổ tận gốc …)..Đốt điện hay tái phát và còn dễ lan rộng ra vì khi đốt không hết hoặc sót…cái này do người đốt không cẩn thận… Khi nốt smg rụng nên tăng cường sức khỏe đặc biệt là sức đề kháng … trong vòng 3 tháng không bị lại thì cóthể yên tâm là khỏi bệnh vì cơ thể sẽ đào thải được virus ra khỏi cơ thể thường mất 2 năm.

Có một số người nghĩ rằng ở bệnh viện chi phí mất cả tiền triệu mà không khỏi  thuốc có mấy trăm mà ông ý kêu khỏi và hết hoàn toàn? 

Trả lời : Mình thây ở viet nam đặc biệt các tỉnh cứ thấy bệnh xã hội là đè đầu người ta ra chặt chém …và thường bị mụn người ta sẽ lấy máy laser để đốt . Mình thấy có người đi chữa băng phương pháp tiên tiến này nọ tiên tiến nhát thế giới mấy mất 30 40 triệu vẫn bị tái phát rùi mua thuốc mình về bôi lại khỏi .( chắc do hợp thuốc) ..nhiều người là bác sĩ có khi còn hỏi thuốc này tốt không …chắc cũng có người chưa biết thuốc này… 

Hạn sử dụng thuốc podophyllin 25% của thái lan  là bao lâu sao trên bao bì không ghi cụ thể:

  Hạn sử dụng 8/11/56 đến 8/11/59…tức là 3 năm…2556 là 2014.đó là thái lan dùng phật lịch 2556 = 2014.

 Ở việt nam ..Phật Lịch, thì người ta đem con số 624 (trước Tây Lịch) trừ đi 80 năm Phật tại thế, thành ra còn lại là 544 năm, rồi đem con số 544 cộng với 2013 thành ra là 2557. (624 – 80 = 544 + 2013 = 2557 ). Như vậy, tính theo năm nay là 2013, thì Phật Lịch là 2557 năm

 Phật giáo Thái Lan tính từ đêm trăng tròn tháng Vesak năm nay, (ngày 24 /6/2013) đến đêm trăng tròn tháng Vesak năm tới (ngày 13/5/2014) là Phật lịch 2556.

Có cần bôi thuốc mỡ trước khi chấm thuốc không.

Trả lời :Nên bôi thuốc mỡ vào vùng da lành cạnh nốt smg rùi chấm thuốc ….vì theo mình thấy những người nứa rát rộp da là do để thuốc vào vùng da lành với lượng thuốc lớn… ( nhiều người còn không đọc cách dùng xong chấm tràn lan hôm sau kêu đau ) 

Khi dùng thuốc có quan hệ tình dục được không? 

Trả lời: Không nên quan hệ tinh dục trong thời gian điều trị nếu vợ chồng đều bị thì cũng kiêng để tránh nguời này khỏi người kia còn lây cho nhau.

Nguyên Nhân Khiến Bệnh Sùi Mào Gà Hay Tái Phát

   Những nguyên nhân khiến bệnh sùi mào gà chữa khỏi rồi nhưng được thời gian sau lại tái phát đó mặc dù chi phí điều trị bệnh sùi mào gà không hề ít là:

CHỦ QUAN: Người bệnh chỉ chú trọng điều trị bệnh cho bản thân mà không khuyên bảo vợ (chồng), người bạn tình đi khám và điều trị song song. Vì bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh rất lâu, nên có thể người chồng/ bạn tình đã có biểu hiện của bệnh ra bên ngoài nhưng người vợ/ bạn tình chưa có mặc dù người vợ/ bạn tình cũng đã bị nhiễm bệnh nhưng đang trong thời gian ủ bệnh nên không biết mình bị mắc bệnh, nên khi người chồng/ bạn tình đã điều trị khỏi bệnh rồi nhưng lại quan hệ lại thì nguy cơ tái bệnh là rất cao.

DO BẢN CHẤT CỦA VIRUS HPV: Virus HPV gây bệnh sùi mào một khi đã tồn tại trong cơ thể bạn thì sẽ rất khó để có thể tiêu diệt vì chúng không thể kích thích cơ thể sản sinh ra phản ứng miễn dịch. Nếu trong quá trình điều trị, bác sĩ không loại bỏ hoàn toàn các mô xung quanh có khả năng nhiễm virus HPV thì bệnh sẽ nhanh chóng tái phát trở lại với mức độ lây lan nhanh hơn nhiều.

HỆ THỐNG MIỄN DỊCH KÉM: Nếu khả năng miễn dịch của cơ thể bạn tốt thì sau khi điều trị bệnh sùi mào, bệnh nhân sẽ ít gặp nguy cơ tái phát bệnh. Ngược lại, chức năng miễn dịch của cơ thể kém thì sau điều trị, bệnh sẽ rất dễ tái phát với mức độ nặng hơn, diện tích vùng sùi sau tái phát cũng rộng hơn.

TÂM LÝ BẤT ỔN SAU ĐIỀU TRỊ: Thông thường, sau điều trị bệnh bác sĩ thường khuyến cáo bệnh nhân giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và thoải mái để nhanh chóng phục hồi bệnh. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau điều trị bị chấn thương tâm lý nên rơi vào trạng thái lo nghĩ quá nhiều, áp lực, căng thẳng hoặc buồn bã, mệt mỏi... Điều này ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, làm suy giảm sức khỏe của người bệnh và dẫn đến tình trạng bệnh tái phát.

CÓ QUAN HỆ TÌNH DỤC NGAY SAU KHI ĐIỀU TRỊ: Khoảng thời gian tốt nhất sau điều trị bệnh sùi mào gà bạn có thể quan hệ tình dục được đó là 3 tháng, cũng có thể chênh lên hoặc giảm xuống vài ngày theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và mức độ phục hồi bệnh của bạn. Nhiều bệnh nhân sau điều trị sùi mào gà vì không kiềm chế được bản thân nên đã có quan hệ tình dục sau đó vài ngày khiến cho bệnh tái phát nhanh chóng.

SỬ DỤNG CHẤT KÍCH THÍCH SAU ĐIỀU TRỊ: Virus gây bệnh sùi mào gà rất nhạy cảm với các chất kích thích, chính vì thế khi bạn sử dụng càng nhiều chất kích thích thì các virus HPV phát triển càng mạnh và lan rộng. Một phần nữa là chất kích thích ảnh hưởng đến hoạt động của tế bào lympho trong cơ thể, khống chế khả năng miễn dịch của cơ thể. Vì thế, sau điều trị bạn tuyệt đối không được sử dụng chất kích thích khi mà bệnh chưa khỏi hẳn.

Cách đặt hàng: Gọi điện ngay cho Mr Khanh 098.365.2626 hoặc sms địa chỉ tên và số điện thoại người nhận hàng tới số điện thoại trên.Mình sẽ gọi điện lại cho bạn để xác nhận thông tin đơn hàng

 
Vận chuyển & thanh toán:

 ship-podophyllin

Vì sao nên mua Podophyllin 25% trên Dactrisuimaoga.com?

Chú ý :Hiện nay trên thị trường xuất hiện Podophyllin 25% hàng nhái hàng giả giống hệt mẫu mã với giá thấp hoặc bị pha loãng người bệnh cần tìm hiểu kĩ về nguồn gốc cũng như uy tín của nơi bán. Những loại thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc nhái có thể gây nguy hiểm cho người bệnh. Vì vậy, một địa chỉ uy tín là điều hết sức cần thiết và được hỗ trợ

Mình xin nói rõ là thuốc podophyllin 25% của Thái Lan rất tốt mình đã bán 5 năm nay cho vài ngàn người bệnh mình xin khẳng định là nếu đúng là sùi mào gà chấm là rụng. Tuy nhiên hiện nay thuốc được bán tràn lan đến cả những bà mẹ bỉm sữa nói thật là không biết gì về bệnh mà cũng bán thuốc. Bệnh nhân sau khi dùng không kết quả thì lại gọi mình bảo là dùng không có tác dụng:

1, Thuốc bạn mua nơi đó có đảm bảo không có phải hàng giả không

2, Người bán đó có hướng dẫn bạn đúng không hay là chỉ đọc trên mạng rồi nói lại

 

 

     ✔ Dactrisuimaoga.com đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng

 ✔ Khi mua sản phẩm trên Dactrisuimaoga.com người bệnh được tư vấn về tình trạng bệnh, cách sử dụng và những lưu ý cần tuân theo để mang lại hiệu quả cao nhất.

 ✔ Dactrisuimaoga.com luôn mang đến các sản phẩm có giá tốt nhất trên thị trường để bệnh nhân an tâm.

Dactrisuimaoga.com với hơn 5 năm đã tư vấn cho hàng ngàn người bệnh nên tự tin giải quyết được các vấn đề thường gặp khi sử dụng thuốc. Tư vấn cách chữa sùi mào gà tại nhà hiệu quả nhất. 

Fanpage :  Thuốc chữa bệnh sùi mào gà - Dùng tại nhà đơn giản

 

Giá Thuốc : 800.000VNĐ

Hướng dẫn và hỗ trợ bệnh nhân cho đến khi khỏi bệnh

Hoặc gọi ngay để có giá tốt nhất

Liên hệ lấy thuốc Mr. Khanh 098.365.2626

Mình gửi khi nào có người của bưu điện gọi điện thì bạn chủ động liên lạc họ để ra đó lấy. Trường hợp 3 ngày không thấy hàng các bạn gọi mình check nhé. 

Mình đã bán 5 năm nay nên đảm bảo thuốc chuẩn và còn hỗ trợ bạn khi sử dụng sao cho hiệu quả. Các bạn tham khảo các bài viết dưới đây từ 2014

➡ https://thuocchuabenhsuimaoga.wordpress.com

 http://enbac.com/Ho-Chi-Minh/Y-te-Suc-khoe/p1935261/Thuoc-podophyllin-25-Dac-tri-sui-mao-ga-xuat-xu-thailan.html

Xem phản hồi của bệnh nhân:

Ps:Thực tế, chính hệ miễn dịch của chúng ta có thể loại bỏ virus HPV nếu các nốt sùi không bị tái hát trở lại. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải chủng HPV nguy hiểm và thể trạng cơ thể có hệ thống miễn dịch bị suy yếu, khả năng tái phát và gây ra ung thư sẽ cao hơn.

 Việc điều trị bệnh lý sùi mào gà chỉ có mục đích loại bỏ tổn thương là các nốt sùi mào gà việc này đồng thời làm virus trên bề mặt da ít đi. Số lượng nốt sùi ít đi dẫn đến số lượng virus ít đi, Với một cơ thể khỏe mạnh hệ miễn dịch tốt sẽ thải trừ được virus ra. Chấm thuốc podophyllin 25% kết hợp uống thuốc tăng cường miễn dịch và ức chế quá trình phát triển của virus như dùng thuốc AHCC của nhật bản sẽ giúp cơ thể nhanh đào thải virus.

Để kết hợp điều trị sùi mào gà bằng thuốc bôi kết hợp thuốc uống ức chế  và ngăn chặn virus HPV đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cơ thể thì các bạn nên uống kèm thuốc có thành phần AHCC nhé. Podophyllin bôi kết hợp uống thuốc AHCC là sự kết hợp tuyệt vời nhất.

Thuốc AHCC là gì ?

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ, virut gây u nhú ở người (HPV), có liên quan đến hơn 99% tất cả các trường hợp ung thư cổ tử cung. Hiện nay chưa có một loại thuốc hiệu quả nào để điều trị  vi rút HPV.

Một khám phá khoa học có tiềm năng rất lớn đang được thực hiện. Nghiên cứu mới cho thấy một chế phẩm bổ sung từ Nhật Bản được từ chiết xuất từ nấm có thể giúp loại bỏ nhiễm trùng vi rút  HPV. Đó là hợp chất AHCC

Cùng với các xét nghiệm y khoa, các bác sĩ thường xuyên kiểm tra vi rút  HPV.

" Vi rút HPV có mặt trong vòng 60 đến 80% tất cả các phụ nữ tại một số thời gian trong cuộc sống của họ, vì vậy nó là một bệnh rất phổ biến", tiến sĩ Steven Rabin làm việc tại Giải pháp nâng cao Gynecology cho biết.

Khi một phụ nữ xét nghiệm HPV dương tính, tất cả các bác sĩ có thể làm là theo dõi  những dấu hiệu sớm của ung thư.

Bây giờ, một nghiên cứu mới đã chứng minh được khả năng  xóa  căn bênh truyền nhiễm này.

Trong một nghiên cứu thí điểm, các nhà nghiên cứu  Trung tâm Khoa học  Đại học y khoa Texas tại Houston tìm thấy khả năng điều trị mạnh mẽ của Hợp chất tương quan hexose hoạt tính  (AHCC).

"Lần đầu tiên, chúng tôi đã chứng minh được chế phẩm bổ sung AHCC sử dụng điều trị từ  3 đến 9 tháng là có thể loại bỏ  sự lây nhiễm của vi rút  HPV. Điều này đã được khẳng định trong tất cả các kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng của chúng tôi," Tiến sĩ Judith Smith, người đứng đầu nhóm nghiên cứu, nói

Cô nói : “ AHCC điều chỉnh các hệ thống miễn dịch loại bỏ các bệnh lây nhiễm cũng như ức chế sự phát triển khối u”.

Khoảng 80 phần trăm phụ nữ có xét nghiệm dương tính với nhiễm trùng HPV có thể  điều trị để loại bỏ các vi rút  HPV phải trong thời gian một năm. Trong nghiên cứu này, khoảng 50% phụ nữ không còn bị nhiễm vi rút HPV chỉ trong vòng ba tháng điều trị bằng AHCC.

Công dụng:

-  Tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng thể

-  Phục hồi và kích thích các tế bào miễn dịch trong cơ thể để loại bỏ các tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của khối u và di căn.

-  Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

-  Giảm nguy cơ ung thư.

-  Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ung bướu, suy giảm miễn dịch, nhiễm khuẩn, 

-  Ức chế Virus (cảm cúm, Virus HPV…)

Đối tượng sử dụng:

-   Người bị suy giảm khả năng miễn dịch,

-   Người bị suy kiệt sức khỏe do bệnh nặng.

-   Người mắc bệnh ung thư.

-   Bệnh nhân ung thư đang hóa trị.

-   Người mắc bệnh Virus ( có virus Hpv ): cảm cúm, cảm lạnh…

AHCC đã được chứng minh là một hợp chất cực mạnh, kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào hệ miễn dịch để loại bỏ các tế bào ung thư, ngăn chặn phát triển khối u, di căn, loại bỏ virut, nhiễm khuẩn,

AHCC không chỉ có tác dụng phục hồi hệ miễn dịch mà còn kích thích các phản ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể người.Bên cạnh đó, trong thành phần của AHCC còn có thể gây độc trực tiếp vào những tế bào ung thư, ngăn chặn tình trạng di căn, tỷ lệ sống sót sau cuộc phẫu thuật được nâng cao hơn đồng thời còn giảm tỉ lệ tái phát của khối u.

Liệu pháp miễn dịch là một phương pháp hỗ trợ trong điều trị bệnh sùi mào gà, hiện nay đã được nhiều nước trên thế giới ứng dụng trong điều trị mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn, không độc hại. Liệu pháp miễn dịch đó là hợp chất AHCC. Đây là một chế phẩm từ Nhật Bản được chiết xuất từ nấm có thể giúp loại bỏ nhiễm trùng vi rút HPV. Nhiều nghiên cứu ở Mỹ đã chứng minh được khả năng loại bỏ bệnh truyền nhiễm này.

Theo Tiến sĩ Judith Smith – người đứng đầu nhóm nghiên cứu thì thông qua các thí nghiệm tiền lâm sàng, nhóm ông đã chứng minh chế phẩm bổ sung AHCC sử dụng điều trị từ 3 đến 9 tháng là có thể loại bỏ sự lây nhiễm của virus HPV.

Xem thêm và mua thuốc tại đây: 

Hãy share nếu bạn cảm thấy thông tin trên là hữu ích nhé!

Nguồn: www.dactrisuimaoga.com

Thong ke