Tự chữa sùi mào gà tại nhà bằng thuốc đặc trị - Không để lại sẹo

Tự chữa sùi mào gà tại nhà bằng thuốc Podophyllin 25% Thái Lan

25/06/2015 11:37

    Điều tri sùi mào gà nếu không biết cách sẽ rất khó khăn và tốn chi phí...hơn nữa lại làm ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh. Điều trị không đúng bệnh rất dễ lây lan và bội nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và những người bạn xung quanh. Thuốc podophyllin 25% đặc trị bệnh sùi mào gà của thái lan tiêu diệt các nốt sùi chỉ sau 1 tuần.

Bệnh sùi mào gà là gì?

    Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, bệnh do virus Human papilloma (HPV) gây nên.HPV là một loại virus gây u nhú ở người, chọn lọc ở da và niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khác như cơ, xương, nội tạng.

   Có khoảng hơn 100 type của HPV, được nhóm lại thành (i) các type nguy cơ cao (có thể gây ung thư) và (ii) các nhóm nguy cơ thấp (không gây ung thư).

   Khoảng 30-40 type của HPV có thể gây viêm nhiễm vùng sinh dục; và có thể gây ra mụn cóc sinh dục ở cả nam và nữ giới, ung thư cổ tử cung ở nữ giới và ít gặp hơn, ung thư hậu môn và dương vật ở nam giới

  Bệnh sùi mào gà có mối liên hệ mật thiết với bệnh ung thư. Sùi mào gà nguy hiểm vì làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ. Với nam giới, bệnh cũng có thể gây ung thư dương vật nếu không được điều trị. Có khoảng 4,7-10,2% phụ nữ bị sùi mào gà ở cổ tử cung có thể tiến triển thành ung thư cổ tử cung. Khoảng 15% bệnh nhân nam bị sùi mào gà bị ung thư dương vật, 5% bệnh nhân nữ bị ung thư âm đạo, 5% bệnh nhân bị ung thư hậu môn. 

Bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào? 

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà khoảng 2 đến 9 tháng. 
Biểu hiện là những nốt sùi ở bộ phận sinh dục ngoài, đó là các u nhú có nhiều gai nhỏ giống như mào gà. Thường thi nhìn sẽ phát hiện được bệnh

Trên thân dương vật nam giới xuất hiện các nốt mụn, nhô cao như những nhú gai, màu hồng hoặc màu nâu đen không có cảm giác ngứa ngáy, đau hay khó chịu nào. Các nốt mụn mọc nhiều dần lên sùi ra hoặc liên kết với nhau thành các mảng to có đường kính khoảng vài cm, trông như mào con gà hay cái súp lơ.

Nốt sùi mào gà có thể lan ra xung quanh cơ quan sinh dục như vùng dưới bìu, xung quanh lỗ hậu môn, bên trong lỗ hậu môn, lỗ sáo, bao quy đầu, các nếp gấp bẹn…

Hình ảnh nốt sùi mào gà

Sùi mào gà lây lan như thế nào?

    Sùi mào gà không được điều trị có thể lây qua người bạn tình. Sùi mào gà lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp da với da. Cơ quan sinh dục tiếp xúc nhau là đủ để virus truyền từ người này qua người kia mặc dù hình thức phổ biến nhất của lây truyền là qua quan hệ giao hợp qua âm đạo hay qua hậu môn.

    Cũng có khả năng lây lan qua hình thức giao hợp bằng miệng (oral sex) nhưng khả năng này không cao.

    Sùi mào gà trên những phần khác của cơ thể thì gọi la mụn cơm mụn cóc do những loại virus HPV khác gây ra. Người ta nghĩ rằng tiếp xúc với những mụn này không gây ra mụn cóc sinh dục. Điều đó là sai lầm

    Có vài người đã tiếp xúc với virus lúc mới sinh ra ( vi dụ mẹ bị khi sinh thường sẽ lây cho con) và có thể có sùi mào gà trước khi họ có thể sinh hoạt tình dục. Tuy nhiên xuất hiện sùi mào gà ở trẻ em có thể là do bị lạm dụng tình dục lúc nhỏ.

    Sau khi bị nhiễm,Virus Hpv có thể ngủ yên trong 2 đến 9 tháng hay lâu hơn, nó sẽ xuất hiện vào thời điểm chẳng hạn như khi hệ thống miễn dịch suy yếu. Khi ốm đau bệnh tật hoặc stress

    Hầu hết những người đang có virus HPV trong người không có triệu chứng hay dấu hiệu của bệnh và vì vậy họ không biết rằng họ đã bị  bệnh. Vì vậy  họ có thể gây nhiễm cho bạn tình của họ mà không biết.

Phân biệt sùi mào gà và các bệnh khác

    Sùi mào gà dễ lây nhiễn qua đường quan hệ tình dục, Sùi mào gà có những biểu hiện và dấu hiệu nhận biết riêng nhưng khi đi khám một số nơi người ta rất dễ nhầm lẫn với các bệnh khác. Vì thế bệnh nhân cần phải chú ý và tỉnh táo phân biệt sùi mào gà và những bệnh lý khác rất dễ nhầm với một số bệnh dưới đây

Chuỗi hạt ngọc dương vật (ở nam hay nhầm sang sùi mào gà)

Chuỗi hạt ngọc dương vật                                          Sùi Mào Gà

    Nam giới độ tuổi 20-30 tuổi thường xuất hiện ở vùng rãnh quy đầu những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây ra triệu chứng gì. Chúng được gọi là chuỗi hạt ngọc dv (“Hirsuties coronae glandis” hay là “Pearly penile papules”) Cứ khoảng 5 người thì 1 người lại có những triệu chứng này. Những bác sỹ trẻ không có kinh nghiệm thường hay nhầm lẫn chẩn đoán thành Sùi mào gà thực ra cũng chỉ là đây chỉ là triệu chứng hết sức bình thường và vô hại. Thường những nốt nhỏ mọc xung quanh rãnh bao quy đầu thi thường là chuỗi hạt ngọc dv nhé . Sùi mào gà thi không mọc xung quanh thường mọc vài 3 nốt và mọc lung tung không có quy luật).

Xem thêm:

 

Tiền đình u nhú Papillomatosis (ở nữ hay bị nhầm sang sùi mào gà)

    Giả sùi mào gà, hay còn gọi là “Tiền đình u nhú Papillomatosis” . Cả 2 đều xuất hiện những nốt sùi, có chân, mọc ở vùng da niêm mạc ( họng, lưỡi, ad, dv ….). Một số bạn nữa bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc vo vệ sinh kém thường co những u nhú . Những người bị như vậy dùng thuốc này sẽ không rụng.

Khác nhau ở chỗ

– “Tiền đình u nhú Papillomatosis” : các nốt sùi mọc đối xứng hoặc mọc thành 1 dải, màu trùng với màu da niêm mạc ( hồng hồng đỏ đỏ) còn SMG thì mọc lung tung.

–“Tiền đình u nhú Papillomatosis” 1 nốt sùi có 1 chân, còn SMG thì từ 1 chân mọc ra nhiều nốt sùi. Đây là hiện tượng bình thường, do tác động từ môi trường vs di truyền, ko cần chữa thì 1 thời gian sau nó sẽ hết Những bạn chưa QHTD bao giờ thì là bị Tiền đình u nhú chứ không phải Sùi mào gà.

“Tiền đình u nhú Papillomatosis” thường mọc 2 bên mép thường các bạn nữ bị nấm hoặc viêm phụ khoa thì sẽ dễ bị nổi u nhú bạn phải trị viêm trước nhé .

Tiền đình u nhú Papillomatosis

Còn dưới đây là hình ảnh bệnh sùi mào gà

Bệnh Sùi Mào Gà

Phương pháp điều trị truyền thống (đốt điện đốt laser, quang lạnh, xịt AL).

+ Điều trị lâm sàng: Nhanh chóng loại bỏ triệu chứng, nhưng khả năng tái phát cao. Thông thường ngườii bệnh sẽ bị mọc lại u nhú sau 2 , 3 tuân đốt điện. Thường mọc lại nhiều hơn 

+ Tính an toàn: Tính an toàn không cao, gây tổn thương đến các tế bào mô bên cạnh, để lại sẹo sau khi điều trị, ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản...          

 Phương pháp này không hiệu quả làm tổn thương bộ phận sinh dục mà khả năng tái phát lại cực cao dẫn tới nguy cơ gây bội nhiễm. Về lý thuyết thi nếu nốt sùi lặn cơ thể sẽ tự đào thải virus sau 2 3 năm...vì vậy không có pp nào loại bỏ được virus mà chỉ có thể làm nó yếu và lặn đi.  

    Việc điều trị sùi mào gà chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus. Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà có thể lựa chọn một trong những cách điều trị sau: - Chấm dung dịch (Axid trichloaxetic 80-90%): Dùng một que nhỏ hoặc một cái tăm bông, chấm rất cẩn thận một ít dung dịch trichloactic acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra.  Không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hm.

 - Bôi dung dịch podophyllin 25% theo cách trên cho đến khi sùi mào gà trở thành màu nâu. Chú ý: Thuốc thường chỉ dùng cho những tổn thương nhỏ. Chấm mỗi ngày 1  lần và phải rửa sạch sau 4 giờ và tránh nhiễm vào vùng da lành (để lâu quá sẽ gây loét da).

Hiện nay chưa có pp điều trị sùi mào gà khỏi hoàn toàn

     Trong khi dùng nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp. Với sùi mào gà ở nam giới, cách chữa và dùng cũng như trên .

Thuốc Podophyllin 25% đặc trị sùi mào gà 

Giới thiệu :

Podophyllin hoặc Podofilox cho Mụn cóc sinh dục (Human Papillomavirus)

TÊN CHUNG THƯƠNG HIỆU
Opodofilox Condylox
Nhựa podophyllin Podofin

Chương trình hoạt động  dung dịch loại bỏ mụn sùi mào gà bằng cách tiêu diệt tận gốc rễ của nốt.

Thuốc không được sử dụng trong khi mang thai, vì có thể gây hại cho thai nhi.Mụn cóc sùi mào gà có thể đi một mình. Ngoài ra, điều trị mụn không chữa trị nhiễm vi rút u nhú ở người (HPV), loại virus gây ra mụn cóc sinh dục. Virus có thể vẫn còn trong cơ thể ở trạng thái không hoạt động sau khi mụn cóc được loại bỏ. Một người điều trị mụn smg có thể vẫn có thể lây bệnh.

Thành phần : Podophyllin

Dung tích   : 15ml

Thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà. Sử dụng đơn giản tự chữa sùi mào gà tại nhà và hiệu quả rõ rệt, không tái phát, không đau. Mụn cóc là bệnh do một loại virut có tên gọi là HPV gây nên. Hiện nay khoa học đã chứng minh được trên 100 chủng HPV gây bệnh ở người trong đó có khoảng 35 loại gây bệnh ở cơ quan sinh sản có 15 loại được liệt vào hạng độc tạo nguy cơ cho sức khỏe cũng là nguyên nhân gây ung thư  thường gặp là hpv16 , hpv18. Loại ít độc hơn là type 6 , 11 thì gây 90% chứng mụn cóc ( sùi mào gà) ở cơ quan sinh dục.Tùy theo chủng virut mà hình thành các thương tổn khác nhau. Tùy theo vị trí, tính chất của thương tổn mà có tên gọi khác nhau: mụn cóc ở bộ phận sinh sản gọi là sùi mào gà, mụn cóc bàn chân, mụn cóc dưới móng, hạt cơm phẳng, mụn cóc thông thường… Mụn cóc ở cổ tử cung, ở cơ quan sinh sản nếu không điều trị có thể bị ung thư hóa.

Điều trị:

- Vì đây là bệnh gây ra do virus nên có khi bệnh tự nhiên khỏi không để lại dấu vết gì, tuy nhiên trường hợp này ít xảy ra, càng để lâu mụn cóc có thể càng lan nhiều hơn, do đó cần điều trị càng sớm càng tốt. - Có nhiều phương pháp gọi là chữa mẹo trong dân gian nhưng chưa có phương pháp nào đáng tin cậy hoàn toàn.

  Dung dịch đặc trị bệnh " Sùi Mào Gà ". Tiêu diệt các vết sùi nhanh, không đau, không để lại sẹo. Bôi dung dịch lên nốt sùi từ 3 - 4 lần tất cả các nốt sùi sẽ rụng.

Cách sử dụng podophyllin 25%

 1. Dùng nước muối sinh lý rửa sạch vết sùi mào gà sau đó lau khô nốt sùi.

 2. Bôi thuốc mỡ tetracyllin 1% xung quanh vùng da lành cạnh nốt sùi để tránh podophyllin nhiễm vào vùng da lành.

 3. Chấm podophylin lên nốt sùi mào gà ( chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt sùi không chấm vô da lành ) nếu thuốc dính vào da lành thì lấy bông lau đi là được, đợi 5 phút cho khô mới di chuyển. Nếu bị nhiều nốt thì nên chấm 2 đến 3 nốt trước không nên chấm nhiều.

 4. Sau 4h thì rửa sạch bằng nước muối sinh lý hoặc xà bông.

2 ngày bôi 1 lần ( sau 4h rửa sạch )

Chú ý: Chấm xong giữ yên 5 phút cho thuốc khô (sờ tay vào thấy khô là được ) mới di chuyển. Nếu chấm vô da lành thì lấy bông lau đi là được để lâu sẽ bị đau

Lưu ý khi sử dụng

    Thuốc podophyllin 25 dùng bôi vào vùng thương tổn dưới dạng một dung dịch. Có thể bảo vệ da lành kề bên bằng cách bôi vaselin hay mỡ tetracylin. Khi người bệnh bị nhiều sùi mào gà, mỗi đợt điều trị chỉ nên bôi lên một số thương tổn. Phải bôi cẩn thận thuốc vào vùng bị bệnh dùng bông tai chấm lên nốt sùi, tránh để tiếp xúc với vùng da bình thường theo kinh ngiệm nếu để nhiễm vào da lành thì hôm sau sẽ thấy ngứa và rát. Tránh dùng lượng lớn, vì có thể xảy ra nhiễm độc.   Khi điều trị sùi mào gà âm đạo, phải thận trọng đảm bảo ở vùng điều trị đã khô rồi mới di chuyển. Khi điều trị sùi mào gà miệng sáo nam giới cũng phải hết sức thận trọng đảm bảo đã khô trước khi để vùng điều trị tiếp xúc với niêm mạc bình thường xung quanh ( nên đến bác sĩ). Phải rửa thật kỹ vùng bôi ngay khi hết thời gian điều trị quy định (thường sau 4 giờ).

Liều lượng

Ðiều trị sùi mào gà 

    Lượng dung dịch thuốc sử dụng cho mỗi đợt điều trị chỉ được phép dưới 0,5 ml (diện tích dưới 2 cm2 bôi nhiều sẽ có phản ứng phụ ) để điều trị những sùi mào gà lớn ở sinh dục và quanh hậu môn.Phải bôi dung dịch vào vùng bị bệnh và sau đó rửa sạch trong vòng 4 đến 6 giờ đối với những sùi mào gà sinh dục và quanh hm, và trong vòng 2 đến 3 giờ đối với sùi mào gà ở miệng sáo nam giới (nên đi khám với những vị trí khó bôi ). Tùy theo từng người bệnh, có thể để tác dụng lâu sau khi đã xác định được khả năng dung nạp và tuân thủ của người bệnh. Thời gian điều trị không được quá 4 - 6 giờ. Có thể điều trị nhiều đợt cách nhau một tuần, tối đa là 4 đợt; nếu không thấy rõ hiệu quả sau 4 đợt thì nên áp dụng những liệu pháp khác.

Ðiều trị sùi mào gà phụ nữ hạn chế mỗi đợt điều trị ở một diện tích dưới 2 cm2 không quá 0.5 ml , có thể điều trị lặp lại nhiều đợt cách nhau một tuần.

Quá liều và xử trí Ðối với da:

Rửa với xà phòng và nước. Bôi thuốc sát trùng betadin hoặc rửa sạch bằng nước muối.

Nghỉ vài ngày rồi bôi tiếp

Chú ý khi dùng thuốc podophyllin 25% trị sùi mào gà từ thái lan

      Nguyên tắc dùng thuốc chữa bệnh sùi mào gà là không được vội vàng,có cảm giác khó chịu là phải ngưng để quan sát, lần sau sử dụng nên dùng một lượng ít hơn; trong quá trình điều trị nếu xuất hiện một số tác dụng phụ, chỉ cần ngừng dừng và quan sát kịp thời, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình điều trị. 

Trong quá trình điều trị nên chú ý những nguyên tắc sau.

 • Nguyên tắc dùng ở vùng âm đạo, hậu môn thì dùng một lượng nhỏ. Nhưng nếu điều trị vội vàng, dùng một lượng lớn, thì có thể có những tác dụng phụ nhất định. Có cảm giác khó chịu khác, thì cần giảm lượng .

 • Khi điều trị cần theo từng bước, không được tự ý tăng lượng. Có một số bệnh nhân do quá nóng vội, mong sớm thoát khỏi được sùi mào gà. Sau khi dùng khoảng 1,2 ngày cảm thấy không có phản ứng gì, thế là tăng lượng lên, kết quả là không lâu sau xuất hiện tác dụng phụ như: phù nước, đau. Nếu dùng đúng liều thì không thể có những hiện tượng này.

 • Khi điều trị sùi mào gà có một quy luật nhất định, thông thường hai ngày sau lần chấm đầu tiên, hầu như không thấy có bất kỳ triệu chứng gì. Dường như không có tác dụng, nhưng có thể hôm sau đã rụng và mất đi vì thế trong quá trình sử dụng tuyệt đối không được vội vàng, không được mất lòng tin, chỉ cần chẩn đoán chính xác là sùi mào gà.

 • Đối với những bệnh nhân da mẫn cảm , chỉ cần bôi một lượng phù hợp, khi mới bắt đầu dùng có thể bôi mỗi ngày 1 lần. Nếu xuất hiện cảm giác khó chịu phải ngưng dùng để quan sát ngay, nếu phản ứng phụ không rõ ràng, có thể tiếp tục sử dụng nhưng lượng ít hơn, nếu tác dụng phụ rõ rệt, hôm sau bị phù nước hoặc đau thì phải dừng khoảng 3 ngày để quan sát. Sau 3 ngày tiếp tục bôi với lượng ít hơn, đối với bệnh nhân da mẫn cảm, sau khi giảm lượng có thể có hiệu quả như người bình thường.

Chống chỉ định

 1. Với những nốt sùi ở vị trí mà không nhìn thấy hoặc ở sâu bên trong như nốt sùi mào gà ở cổ tử cung, trong niệu đạo,lỗ sáo hoặc miệng cần có sự chỉ đinh hoặc bác sĩ.

 2. Không được chấm thuốc vào vết thưởng hở.

 3. Với người bệnh đái đường, người bệnh đang dùng steroid hoặc có suy giảm tuần hoàn máu, người bệnh mang thai dùng thuốc phải có sự chỉ định của bác sĩ không nên tự chữa trị ở nhà

Chú ý: Khi chữa trị, nên bôi thuốc mỡ  tetracyllin 1% xung quanh da lành cạnh nốt sùi để bảo vệ vùng da lành. Chữa sùi mào gà thường gây loét, đau trong thời gian ngắn ở nơi bị tổn thương. Cần giữ vết loét cho sạch và khô, không quan hệ trong thời gian điều trị. Sử dụng bao cao su trong quan hệ cho đến khi không còn sùi mào gà, sau khi điều trị khỏi vẫn phải dùng bao cao su ít nhất 6 tháng.

CHIA SẺ

Nói thật là khi nói mình bị căn bệnh này ai cũng e ngại, lo lắng... Bệnh tật không ai mong muốn cả, ai không may mắn thì mắc phải thôi, nếu may mắn gặp thầy gặp thuốc thì nhanh khỏi bệnh, còn không thì tiền mất mà tật vẫn mang.

   Khi biết mình có vài nốt sùi nhỏ mình lên mạng sớt Google biết mình bị SMG mình đã rất lo lắng, sáng hôm sau mình đến ngay bv da liễu khám nhưng đợi lâu quá nên mình ra bệnh viện tư làm. không may là mình gặp ngay bác sỹ hút máu, khám có tý và đốt có 3 cái nốt nhỏ gần bằng hạt cơm cộng với chấm có 1 tý thuốc bằng tăm bông mà lấy của mình 5 triệu, sau đó kê 1 đơn thuốc 3 triệu đồng, có bệnh nên cắn răng mà mua chỉ mong điều trị khỏi bệnh.

  Hai ngày sau thì nốt sùi mất hẳn mình đã rất vui mừng, ai ngờ là 20 ngày sau mình lại lên 2 cái nốt nhỏ như đầu que tăm nữa, mình đến phòng khám khác chấm lại, vì hôm đầu làm ở phòng khám kia đắt quá " 1 tý thuốc ở đầu tăm bông " chấm 1 cái cô bs ấy lấy 500k, mình kêu sao đắt thế bs bảo nhà bên cạnh đang lấy 1 triệu, "eo" sao bây giờ nhiều bv không có y đức vậy, chỉ biết tìm cách bòn rút đến đồng bạc cuối cùng của bệnh nhân. lọ thuốc ấy chấm được khoảng 30 lần--> tiền bs thu về 15 -->30 triệu đồng.....( Nghề y đúng là nghề hot) sau lần ấy mình tìm hiểu rất kỹ về bệnh này và biết hiện tại chưa có thuốc chữa khỏi mà chỉ có thể chấm thuốc hoặc đốt điện,đốt CO2 nhằm phá hủy tổn thương và một cơ thể khỏe mạnh sẽ đào thải được virus. Thông thường từ 1 đến 2 năm.

   Trước mình cũng đã chữa bệnh bằng phương pháp đốt điện và chấm dung dịch Axit nhưng bệnh vẫn không thể khỏi cho đến khi có bà cô làm bác sĩ đưa cho lọ thuốc của thái lan mình về chấm 4 lần thì khỏi và sau 2 tháng không thấy tái phát trở lại. 

Quan điểm của mình “ Khi ai đó chia sẻ một cái gì có giá trị với bạn và bạn được hưởng lợi từ nó, bạn có một nghĩa vụ đạo đức để chia sẻ nó với những người khác”.  Mình muốn chia sẻ điều này với những bạn đang hoang mang và sợ hãi khi mắc phải căn bệnh này mà chưa biết điều trị thế nào và đã điều trị mà vẫn bị tái phát.

CHIA SẺ CỦA MỘT SỐ NGƯỜI ĐÃ TỪNG BỊ SÙI MÀO GÀ

 

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu Hỏi 1 : Bệnh SÙI MÀO GÀ có nguy hiểm không?
TL: Theo tôi, Bệnh SMG không nguy hiểm, và dễ chữa nên mọi người chớ hoang mang quá khi mắc phải.

Câu Hỏi 2: Chữa SÙI MÀO GÀ bằng cách đốt điện có được không?
TL: Đốt điện chỉ làm mất nốt sùi cục bộ thôi không điều trị tận gốc được mà lại tốn kém và rất đau đớn, nốt sùi sẽ nhanh chóng mọc lại trong khoảng 1 hoặc 2 tuần. Do nốt sùi mào gà có chân mụn đốt thường không hết thậm chí còn lan rộng ra nữa.

Câu Hỏi 3: Triệu chứng SÙI MÀO GÀ  ntn?
TL: Rất dễ nhận biết triệu chứng vì sau thời gian ủ bệnh khoảng 3 tháng sẽ mọc lên một vài nốt sùi nhỏ ở đầu dương vật hoặc âm đạo, nốt sùi mọc hẳn trên bề mặt da phía trên đầu nốt sần sùi như mào gà. Nốt sùi lớn có thể có kích thước khoảng bằng đầu hạt gạo hoặc hạt đỗ, nó khá mảnh và có thể rứt mạnh ra được (khi đó sẽ chảy một ít máu)

Câu Hỏi 4: Nốt SÙI MÀO GÀ có màu đen không?
TL: Mình nhận được nhiều câu hỏi dạng như thế này. Mình nhận thấy nhiều người quá lo lắng nên nhìn nốt gì cũng ra nốt sùi này cả. Nốt màu đen không phải là màu của SMG, SMG mà tôi biết chỉ có màu nâu thẫm hoặc màu hồng nhạt thôi.

Câu hỏi 5: Tôi bị SÙI MÀO GÀ ở Hậu môn:
TL: Có nhiều người để quá lâu, hoặc đốt điện, điều trị linh tinh qua các phòng khám và mua thuốc lung tung trôi nổi ngoài thị trường của những người không có kinh nghiệm về sử dụng mà không khỏi nên thời gian để bệnh quá lâu nốt sùi mọc cả ở Hậu môn, thậm chí trong miệng và trong ruột.

Tôi xin nói thật, viết đến đây tôi khuyên các bạn nếu bị thì gọi tôi mà lấy thuốc chữa cho khỏi chứ hiện chưa có cách nào tốt hơn cả.

 Thuốc có thể chữa được trong hậu môn. Nhưng phải chấm cẩn thận nhé. Nếu bên trong sâu quá không chấm được thì phải ra viện chữa.

Câu hỏi 6: SÙI MÀO GÀ  lây lan ntn?
TL: Có nhiều đường để lây lan SMG: Ví dụ virus lây lan Qua đường quan hệ, qua dụng cụ y khoa của các phòng khám, thậm chí ngâm mình xông hơi ở các điểm massage…Nhiều trường hợp do mặc chung quần lót hoặc chung khăn tắm cũng bị lây ..

Nhiều người đang sống và làm việc ở nước ngoài gọi điện về cho tôi nói cũng âm thầm mang bệnh này nhiều nhưng khó khăn trong việc chữa trị nên mua thuốc nhờ người nhà hoặc bạn bè chuyển sang.

Thực tế, chính hệ miễn dịch của chúng ta có thể loại bỏ virus HPV. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải chủng HPV nguy hiểm khiến cho hệ thống miễn dịch bị suy yếu, khả năng nhiễm bệnh và gây ra ung thư sẽ cao hơn.

Cách đặt hàng: Gọi điện ngay cho Mr Khanh 098.365.2626 hoặc sms địa chỉ tên và số điện thoại người nhận hàng tới số điện thoại trên.Mình sẽ gọi điện lại cho bạn để xác nhận thông tin đơn hàng

 
 
Vận chuyển & thanh toán:

 ship-podophyllin

Cảnh Báo :Hiện nay trên thị trường xuất hiện Podophyllin 25%  giả giống hệt mẫu mã giá thấp chất lượng không đảm bảo. Các bạn đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang. Mình khuyên các bạn tìm nơi uy tín để mua và hiểu rõ về bệnh để có tư vấn khi cần thiết.

DACTRISUIMAOGA.COM với hơn 5 năm đã tư vấn cho hàng ngàn người bệnh nên tự tin giải quyết được các vấn đề thường gặp khi sử dụng thuốc. Tư vấn cách chữa sùi mào gà tại nhà hiệu quả nhất. 

Dactrisuimaoga.com 5 năm kinh nghiệm Cam kết 100% hàng Thái Lan

Giá Thuốc Podophyllin: 800.000Đ

Liên hệ lấy thuốc và hướng dẫn dùng thuốc Mr. Khanh 098.365.2626

Xem phản hồi của bệnh nhân:

 Việc điều trị bệnh lý sùi mào gà chỉ có mục đích loại bỏ tổn thương có sùi việc này đồng thời làm virus trên bề mặt da ít đi. Số lượng tổn thương ít đi dẫn đến số lượng virus ít đi, Với một cơ thể khỏe mạnh hệ miễn dịch tốt sẽ thải trừ được virus ra. Chấm thuốc podophyllin 25% kết hợp uống thuốc tăng cường miễn dịch và ức chế quá trình phát triển của virus như dùng thuốc AHCC sẽ giúp cơ thể loại trừ virus đó.

Để kết hợp điều trị sùi mào gà bằng thuốc bôi kết hợp thuốc uống ức chế  và ngăn chặn virus HPV đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cơ thể thì các bạn nên uống kèm thuốc có thành phầnAHCC nhé. Podophyllin bôi kết hợp uống thuốc AHCC là sự kết hợp tuyệt với nhất!

Thuốc AHCC là gì ?

Một thử nghiệm lâm sàng tại Đại học Texas Health Science Center ở Houston (UTHealth) cho thấy AHCC rất có hiệu quả để diệt trừ vi rút u nhú ở người (HPV) – đây chính là nguyên nhân chính gây các trường hợp ung thư cổ tử cung. Trong thử nghiệm lâm sàng thí điểm với 10 phụ nữ có HPV dương tính, khi được điều trị bằng cách uống AHCC một lần mỗi ngày, sau 6 tháng, 5 trong số họ đã âm tính với virus HPV. Ngoài ra, các chuyên gia khuyên rằng nếu muốn hỗ trợ điều trị virus HPV đạt hiệu quả cao nhất, để tăng cường miễn dịch mạnh mẽ thì có thể sử dụng AHCC 

Hợp chất tương quan hexose hoạt tính (AHCC) được chiết xuất từ một loài nấm ở Nhật Bản có vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư có liên quan đến vi rút HPV.

Tác dụng của AHCC 500mg

 • Hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư
 • Ngăn chặn sự gia tăng của các khối u.
 • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị
 • Ngăn ngừa và ức chế virus HPV. 
 • Tăng cường miễn dịch chống lại bệnh tật, hỗ trợ điều trị chống nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Lưu ý:

-    Không dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai.

-    Không dùng đối với người có tiền sử bị dị ứng với nấm mốc, nấm các loại.

-    Độ ẩm có thể làm hình thành vón cục do thuộc tính hút ẩm của chế phẩm AHCC-Standard-FC(thành phần của sản phẩm), nhưng không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của sản phẩm.

Hợp chất này đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện và trường đại học hàng đầu thế giới. AHCC hiện nay được sử dụng tại trên 20 quốc gia, và trên 1.000 bệnh viện và các cơ sở y tế, đứng đầu là Nhật Bản, Mỹ.

Xem thêm về thuốc AHCC tại đây

Mình gửi khi nào có người của bưu điện gọi điện thì bạn chủ động liên lạc họ để ra đó lấy. Trường hợp 3 ngày không thấy hàng các bạn gọi mình check nhé. Mình bán hàng uy tín chưa để ai chuyển tiền mà không nhận được cả. 

Mình đã bán 5 năm nay nên đảm bảo thuốc chuẩn và còn hỗ trợ bạn khi sử dụng sao cho hiệu quả. Các bạn tham khảo các bài viết dưới đây từ 2014

➡ https://thuocchuabenhsuimaoga.wordpress.com

➡ http://enbac.com/Ho-Chi-Minh/Y-te-Suc-khoe/p1935261/Thuoc-podophyllin-25-Dac-tri-sui-mao-ga-xuat-xu-thailan.html

Hãy share nếu bạn cảm thấy thông tin trên là hữu ích nhé!

Thong ke

Video

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hotline: Mr Khanh 098 365 2626
 • Giao Hàng Và Thanh Toán Tận Nhà Toàn Quốc
 • Hỗ Trợ Và Tư Vấn Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất
 • Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng