Hiện trên thế giới chưa có bất kì phương pháp nào có khả năng loại bỏ hoàn toàn virus HPV gây bệnh sùi mào gà. Các phương thuốc, kĩ thuật trị liệu chủ yếu dựa vào việc đẩy lùi virus gây bệnh. Nếu bệnh nhân tiếp tục có quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc niêm mạc vết thương hở với người bệnh thì khả năng sùi mào gà tái phát là rất cao. Bởi vậy, ngoài việc áp dụng phác đồ trị liệu bác sỹ đưa ra, bạn cần có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng khoa học, lành mạnh. Có như vậy mới đạt được kết quả trị liệu như mong đợi.

Bạn có thể tham khảo phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà KHÔNG CẦN ĐỐT. Đây được xem là một trong những giải pháp loại bỏ sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay, giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh mà không gây bỏng rát như các liệu pháp đốt laser thông thường. Phương pháp này có ưu điểm:

  • Tác động trị liệu sùi mào gà từ trong ra ngoài, giúp mụn sùi mào gà rụng nhanh chóng
  • Không ảnh hưởng đến khả năng tình dục, không gây bỏng rát
  • Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể
  • Giảm khả năng tái phát

Hiện nay có nhiều phương pháp trị liệu bệnh Sùi Mào gà như: Đông lạnh, đốt tia laze, đốt điện,để loại bỏ những những mụn sùi bên ngoài, với phương pháp Tây Y này sẽ làm cho người bệnh đau đớn,thậm chí hoàn toàn không triệt tận gốc được mụn Sùi.

Dựa trên những mặt hạn chế trong việc điều trị bằng PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG ĐỐT LASERDactrisuimaoga.com đã và đang áp dụng Liệu Pháp: TRỊ LIỆU SÙI MÀO GÀ KHÔNG CẦN ĐỐT.

Trước tiên người bệnh sẽ dùng thuốc đặc trị PODOPHYLLIN 25%  THÁI LAN để làm rụng mụn Sùi Mào Gà, Sau khi nốt sùi đã rụng kết hợp với bôi thuốc TĂNG CƯỜNG MIẾN DỊCH TẠI CHỖ IMIQUIMOD 5% nhằm để mụn Sùi Mào Gà không bị tái phát, sau đó co thể kết hợp với thuốc Uống AHCC để nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch đồng thời ức chế sự phát triển của vi rút HPV để quá trình đào thải virus ra khỏi cơ thể nhanh hơn ( lưu ý: Hiện nay trên thế giới khoa học CHƯA có thuốc diệt vi rút). Người uống AHCC loại bỏ nhanh virus ra khỏi cơ thể nhanh gấp đôi bình thường.

Với Phương pháp này người bệnh hoàn toàn: KHÔNG ĐAU, KHÔNG CHẢY MÁU, TIẾT KIỆM CHI PHÍ, và đặc biệt AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ, hầu như không Tái Phát.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: Mr Khanh 098 365 2626

 Hỗ trợ trong quá trình sử dụng thuốc

Những bạn khỏi bệnh mình đều update lên facabook fanfage
 
Các câu hỏi thường gặp về bệnh sùi mào gà mọi người thường thắc mắc click vào

 

Thong ke