Làm sao để nhận biết Bệnh Sùi Mào Gà ở Nam Giới

05/11/2015 10:28

Làm sao để nhận biết Bệnh Sùi Mào Gà ở Nam Giới

..........

Bệnh Sùi Mào Gà là do vi rút HPV (vi rút u nhú trên người) gây ra, Cả nam và nữ đề có thể nhiễm bệnh và lây truyền sang nhau. Sau đây là một số biểu hiện của Bệnh Sùi Mào Gà với nam giới:

Những biểu hiện của bệnh Sùi mào gà ở nam giới.

 

1. Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở đàn ông thường là những mụn màu đỏ, mềm, như hình hoa mào gà, hoặc súp lơ. Thông thường có ở các bộ phận sinh dục, xung quanh hậu môn cũng có

 

2. Mụn Sùi Mào Gà Ở Nam thường gặp ở rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, ít khi nhìn thấy ở thân dương vật, người đồng tính còn có thể xuất hiện ở hậu môn. Nhưng ít nhìn thấy ở bìu dương vật. Đặc biệt dễ phát sinh ở người mắc bệnh lậu hay dài bao quy đầu. Ngòai những bộ phận trên, những bộ phận khác của cơ thể cũng có thể bị mắc bệnh như khoang miệng, nách, các ngón chân….

3. Người mắc bệnh sùi mào gà trong thời gian ủ bệnh thường có thể xuất hiện các hiện tượng trên ở bao quy đầu, rãnh, niêm mạc xung quanh hậu môn, phần da tiếp giáp, hay lỗ niệu đạo, một khi đã xuất hiện hiện tượng đó thì nên đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra, xét nghiệm, tránh kéo dài thời gian ủ bệnh dẫn đến khó chữa.

4. Có trường hợp tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số trường hợp do vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

Sau khi bị nhiễm vi 2-9 tháng, bệnh nhân thường có các sùi nhỏ, mềm cao dần lên như nhú gai ĐK 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng, Về sau, chúng phát triển thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

Biến chứng sùi mào gà đối với sức khỏe nam giới

– Bình thường sùi mào gà không gây đau đớn gì. Trường hợp sùi phát triển to quá có thể gây khó chịu khi đi lại. Khi bị sang chấn, sờ nắn sùi mào gà có thể làm sây sát, chảy máu hoặc bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to tạo các sùi có nhiều mủ.

 

SAU ĐÂY TÔI MUỐN NÓI CHO CÁC BẠN BIẾT VÌ SAO ĐI ĐỐT

LAZE HOÀI KHÔNG HẾT.

- Nếu các bạn không may mắc phải căn bệnh này thì hãy dùng thuốc podophyllin của thái lan ngay để điều trị sẽ khỏi hết bệnh mà không tái phát lại.

- Bạn là người có bệnh bạn cứ hình dung rằng Đốt điện chỉ là phương pháp làm mất nốt sùi  bên ngòai, tác động từ bên ngoài trực tiếp vào nốt đó làm cho nốt đó biến mất nhanh chóng, nhưng các bạn đâu ngờ rằng hậu quả mang lại cho mình là gì? tôi kể cho các bạn biết và hiểu sâu hơn ( Nếu đi đốt điện bạn sẽ mất khoảng chi phí 10 triệu – 30 triệu. Không hết hoàn toàn  1 tháng lại tái phát, Đốt cháy thịt mình thì đau đừng hỏi,mang tật vào người + lo lắng nhiều hơn.ngại ngùng khi gặp bs, bị bs mắng. vv…. Đủ những nhược điểm như vậy mà không khỏi được). Vì bạn muốn trị một bệnh thì cần có thuốc để điều trị bên trong. Chứ tác động bên ngoài không hiệu quả, NHỔ CỎ PHẢI NHỔ CẢ DỄ.

- Vì sao bôi podophyllin lại khỏi ? Đôi khi chữa mấy chục triệu không khỏi dùng lọ thuốc lại hết hoàn toàn. Với thuốc podophyllin của thái lan sẽ ngấm sâu và chân nốt và phá hủy tận chân nốt,nếu nốt sùi của bạn to bằng hạt gạo thì bạn sẽ thấy nốt sùi teo mỗi ngày và lặn xuống như chưa bị. Thời gian điều trị trong vòng 3 ngày đến 1 tuần là khỏi hoàn toàn. Thuốc tự chữa tại nhà.

*************

Giá Chỉ : 800.000 đ

LH : 098.365.2626 zalo,viber,fb

Tôi xin nhắc lại.

-Không đốt Laze, không dùng thuốc đông y. không có thuốc uống để điều trị virut.

 

 

Thong ke