Liệu trình (Podophyllin +Imiquimod+Thymolin)

900.000đ

Còn hàng

Dùng thuốc chấm để làm rụng mụn sùi mào gà , sau kho nốt sùi mào gà rụng và vết thương lên da non thì bôi kem tăng cường miễn dịch imiquimod 5 và uống tăng miễn dịch thymodullin để trị dứt điểm không tái phát
Hỗ trợ trong quá trình điều trị đến khi khỏi bệnh

please_choice

Uu điểm:

  • Thuốc chấm Podophyllin 25% làm mụn sùi mào gà rụng nhanh chóng chỉ sau 4 đến 5 lần chấm thuốc
  • Không để lại sẹo nhanh lành vết thương vẫn quan hệ tình dục bình thường với bcs.
  • Giảm khả năng tái phát nhờ có kem bôi tăng cường miễn dịch imiquimod 5 và thuốc uống tăng miễn dịch thymodulin

 

Thuốc Uống Chống Tái Phát Sùi Mào Gà Đào Thải Virus HPV

Ngoài những biện pháp phòng ngừa trên để tránh tái phát sùi mào gà thì cần uống thuốc tăng cường miễn dịch và đề kháng cơ thể vì chỉ có hệ miễn dịch khỏe mạnh thì mới đào thải được virus HPV. 

Công dụng điều trị bệnh của thuốc thymomodulin

Thuốc thymomodulin được sử dụng nhằm điều trị bệnh nhiễm trùng gây ra bởi virus hoặc là vi khuẩn. Thuốc cũng được sử dụng cho các trường hợp bệnh nhân mà khả năng tự miễn dịch kém để giúp họ tăng cường sức đề kháng, điều hòa hệ miễn dịch ở tụy xương và cũng có thể dùng cho những phụ nữ thiếu hụt nghiêm trọng khả năng sinh sản.

Ngoài ra, người ta còn dùng thuốc thymomodulin để làm giảm các dị ứng, điều trị bệnh hen suyễn. Đặc biệt, sản phẩm này có thể hộ trợ và làm giảm tác dụng phụ nghiêm trọng ở những bệnh nhân ung thư đang sử dụng phương pháp xạ trị hóa học.

Thymomodulin được chứng minh là làm tăng rõ rệt số lượng bạch cầu, đặc biệt là tăng cao đáng kể số lượng Lympho T - tế bào miễn dịch quan trọng nhất của cơ thể. Hơn nữa Thymomodulin có khả năng kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy thành lập phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh. Thymomodulin được chỉ định trên lâm sàng để điều trị cho bệnh nhân thiếu hụt sự sản sinh kháng thể, khả năng miễn dịch kém. Thymomodulin cũng được chỉ định để điều hòa miễn dịch tủy xương và hỗ trợ điều trị trong các trường hợp nhiễm trùng do vi khuẩn, virus như viêm nhiễm đường hô hấp, viêm gan ...

Liều dùng của thuốc thymomodulin

Liều dùng đối với người lớn:

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch đã suy giảm ở người cao tuổi: Liều dùng thymomodulin 160mg/ngày

Thong ke

Sản phẩm liên quan