Liệu Trình PODOPHYLLIN 25% + IMIQUIMOD 5%

Liệu Trình PODOPHYLLIN 25% + IMIQUIMOD 5%

900.000đ

1.250.000đ

350.000đ

Còn hàng

Dùng thuốc chấm PODOPHYLLIN 25% để làm rụng mụn Sùi, SAU KHI NỐT SÙI RỤNG kết hợp bôi kem TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TẠI CHỖ IMIQUIMOD 5% nhằm để mụn Sùi không bị tái phát, Nếu bệnh vẫn tái phát là do hệ miễn dịch quá yếu khi đó kết hợp với Thuốc Uống AHCC để nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể đồng thời ức chế sự phát triển của vi rút HPV

please_choice

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà KHÔNG CẦN ĐỐT. Đây được xem là một trong những giải pháp loại bỏ sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay, giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh mà không gây bỏng rát như các liệu pháp đốt laser thông thường. Phương pháp này có ưu điểm:

  • Tác động trị liệu sùi mào gà từ trong ra ngoài, giúp mụn sùi mào gà rụng nhanh chóng
  • Không ảnh hưởng đến khả năng tình dục, không gây bỏng rát
  • Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể
  • Giảm khả năng tái phát

Liệu Trình PODOPHYLLIN 25% + IMIQUIMOD 5%

Các phương pháp trị liệu bệnh Sùi Mào gà như: Đông lạnh, đốt tia laze, đốt điện,để loại bỏ những những mụn sùi bên ngoài, với phương pháp Tây Y này sẽ làm cho người bệnh đau đớn,thậm chí hoàn toàn không triệt tận gốc được mụn Sùi.

Dựa trên những mặt hạn chế trong việc điều trị bằng PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG ĐỐT LASER Dactrisuimaoga.com đã và đang áp dụng Liệu Pháp: TRỊ LIỆU SÙI MÀO GÀ KHÔNG CẦN ĐỐT.

Trước tiên người bệnh sẽ dùng thuốc đặc trị PODOPHYLLIN 25% để làm rụng mụn Sùi Mào Gà, Sau khoảng 4 đến 5 ngày khi nốt sùi đã rụng kết hợp với bôi kem TĂNG CƯỜNG MIẾN DỊCH TẠI CHỖ IMIQUIMOD 5% nhằm để mụn Sùi Mào Gà không bị tái phát. Nếu bệnh vẫn tái phát là do hệ miễn dịch quá yếu khi đó kết hợp với Thuốc Uống AHCC để nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể đồng thời ức chế sự phát triển của vi rút HPV để quá trình đào thải virus ra khỏi cơ thể nhanh hơn ( lưu ý: Hiện nay trên thế giới khoa học CHƯA có thuốc diệt vi rút). Người uống AHCC loại bỏ nhanh virus ra khỏi cơ thể nhanh gấp đôi bình thường.

Podophyllin 25%

Thành phần : PODOPHYLLIN PAINT.CO

Podophyllin resin : 25g.

Tincture of Benzoin : 100 ml.

 Podophyllin 25% xuất xứ Thái Lan là loại thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà. Sử dụng đơn giản tự chữa sùi mào gà tại nhà. Hiệu quả của podophyllin rất rõ rệt không sẹo và không đau.Thời gian điều trị nhanh 1 tuần là có kết quả.

Cách sử dụng podophyllin paint co.

☞Dùng nước muối sinh lý rửa sạch vết sùi mào gà sau đó lau khô.

☞Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% ( tuýp 5g hiệu thuốc nào cũng bán ) xung quanh vùng da lành cạnh nốt sùi để tránh podophyllin nhiễm vào vùng da lành. Podophyllin nhiễm vào da lành sẽ bị ngứa và loét da.

☞Dùng tăm …chấm podophylin lên nốt sùi mào gà chấm từng giọt  ( không được chấm nhiều chỉ chấm vừa đủ không bôi trên diện rộng sẽ bị bỏng ) đợi 2 3 phút cho thuốc khô. Nếu bị nhiều nốt thì nên chấm  một vài nốt 1 lần .

☞Sau 3 đến 4h thì rửa sạch bằng nước muối sinh lý hoặc xà bông.

☞Khi nốt sùi rụng thoa tetracylin tiếp cho vết thương mau lành.

Bôi 1 hoặc 2 lần / ngày (3 4 lần/tuần)

Chú ý khi dùng thuốc bôi trị sùi mào gà

Nguyên tắc dùng thuốc bôi ngoài chữa bệnh sùi mào gà là không được vội vàng,có cảm giác khó chịu là phải ngưng thuốc để quan sát, lần sau sử dụng nên dùng một lượng thuốc ít hơn; trong quá trình điều trị nếu xuất hiện một số tác dụng phụ, chỉ cần ngừng dùng thuốc quan sát kịp thời, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

  • Chú ý: Khi chữa trị, nên bôi thuốc mỡ xung quanh chỗ sùi để bảo vệ vùng da lành. Thuốc chữa sùi mào gà thường gây loét, đau trong thời gian ngắn ở nơi bị tổn thương. Cần giữ vết loét cho sạch và khô, không quan hệ tình dục trong thời gian điều trị. Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục cho đến khi không còn sùi mào gà, sau khi điều trị khỏi vẫn phải dùng bao cao su ít nhất 6 tháng.

Sử dụng Podophyllin 25% các nốt sùi mào gà rụng tuy nhiên vẫn có khả năng tái phát Imiquimod 5 là cream bôi tăng cường miễn dịch tại chỗ sẽ giúp bệnh không bị tái phát

IMIQUIMOD 5% dùng cho những người đi đốt laser sau khi đốt thì thoa CREAM này các bác sĩ vẫn hay sử dụng.

Mỗi gói 0,25g chứa

Imiquimod 12,5 mg

Tá dược vừa đủ 0,25g

            Với phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, các nhà khoa học đã làm thí nghiệm trên 3 nhóm bệnh nhân: nhóm chữa sùi mào gà bằng các phương pháp can thiệp phẫu thuật, nhóm chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc  imiquimod 5% và nhóm kết hợp cả hai phương pháp trên. Kết quả cho thấy, nếu bạn sử dụng thuốc imiquimod 5% hoặc kết hợp cả 2 phương pháp điều trị thì tỉ lệ tái phát bệnh đều dưới 7%.

            Nghiên cứu thứ hai cho phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5% được thực hiện trên 1734 người thể hiện việc so sánh tác dụng của thuốc imiquimod 5% với giả dược. Và kết quả, khả năng loại bỏ các u nhú sùi mào gà của imiquimod 5% vượt trội hơn cả.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Trước khi thoa kem, cần vệ sinh tay và khu vực điều trị bằng xà bông có độ tẩy thật nhẹ và nước. Để khô toàn toàn.

Dùng đầu ngón tay thoa kem lên vùng cần điều trị và thao tác nhẹ nhàng cho đến khi kem tan thấm vào da. Khi chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, một gói kem sẽ đủ dùng cho 3 lần thoa trong 1 tuần.

Trong thời gian áp dụng phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, tuyệt đối không tắm để thuốc trên da từ 6 – 8 tiếng. Sau đó, rửa ngay lại bằng xà bông nhẹ và nước.

Trường hợp dùng cả 2 loại trên mà vẫn bị tái phát thì là do hệ miễn dịch quá yếu lời khuyên là nên uống AHCC thường xuyên để tăng cường hệ miễn dịch nhanh đào thải virus.

 Với Liệu pháp TRỊ LIỆU SÙI MÀO GÀ KHÔNG CẦN ĐỐT bằng cách kết hợp thuốc chấm và thuốc bôi người bệnh có thể điều trị tại nhà theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng Podophyllin 25% các nốt sùi mào gà rụng tuy nhiên vẫn có khả năng tái phát Imiquinod 5 là cream bôi tăng cường miễn dịch tại chỗ sẽ giúp bệnh không bị tái phát

Nếu chỉ sử dụng Imiquimod 5 thì thời gian điều trị lâu cỡ khoảng 1 2 tháng mới có kết quả

IMIQUIMOD 5% dùng cho những người đi đốt laser sau khi đốt thì thoa CREAM này các bác sĩ vẫn hay sử dụng.

Trường hợp dùng cả 2 loại trên mà vẫn bị tái phát thì lời khuyên là nên uống AHCC thường xuyên để cho cơ thể khỏe mạnh nhanh đào thai virus.

Ngoài ra người bệnh có thể tham khảo thêm thuốc AHCC để uống.

Xem video về thuốc AHCC dưới đây

Với Phương pháp này người bệnh hoàn toàn: KHÔNG ĐAU, KHÔNG CHẢY MÁU, TIẾT KIỆM CHI PHÍ, và đặc biệt AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ, hầu như không Tái Phát.

Sau 3 tháng bệnh không tái tái thì nên đi xét nghiệm xem còn Virus HPV trong người không khi đó mới biết bệnh đã khỏi hoàn toàn chưa. Điều trị sùi mào gà là cả một quá trình theo dõi chứ không phải khi nốt sùi đã biến mất là khỏi bệnh. Vì vậy đừng tin vào những đảm bảo khỏi bệnh hay chữa 1 lần là khỏi.

 Với Liệu pháp TRỊ LIỆU SÙI MÀO GÀ KHÔNG CẦN ĐỐT bằng cách kết hợp thuốc chấm và thuốc bôi người bệnh có thể điều trị tại nhà theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể điều trị bằng ĐỐT LASER  hay XỊT AL hay là dùng thuốc ĐÔNG Y tuy nhiên sẽ rất tốn kém mà thậm chí bị bội nhiễm.Thuốc đảm bảo 100% là hiệu quả đối với bệnh sùi mào gà. Nếu sau 1 tuần không có hiệu quả hoặc không hài lòng chúng tôi xin hoàn lại tiền.

Giá liệu trình: 900.000Đ

Để mua hàng click vào nút đặt hàng phía trên hoặc điền vào form dưới đây.

Cần tư vấn call Mr Khanh 0983.65.2626 

Thong ke