Liệu Trình PODOPHYLLIN 25% + IMIQUIMOD 5%

Liệu Trình PODOPHYLLIN 25% + IMIQUIMOD 5%

900.000đ

1.250.000đ

350.000đ

Còn hàng

Dùng thuốc chấm PODOPHYLLIN 25% để làm rụng mụn Sùi, SAU KHI NỐT SÙI RỤNG kết hợp bôi kem TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TẠI CHỖ IMIQUIMOD 5% nhằm để mụn Sùi không bị tái phát, Nếu bệnh vẫn tái phát là do hệ miễn dịch quá yếu khi đó kết hợp với Thuốc Uống AHCC để nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể đồng thời ức chế sự phát triển của vi rút HPV

please_choice

Hiện trên thế giới chưa có bất kì phương pháp nào có khả năng loại bỏ hoàn toàn virus HPV gây bệnh sùi mào gà. Các phương thuốc, kĩ thuật trị liệu chủ yếu dựa vào việc đẩy lùi virus gây bệnh. Nếu bệnh nhân tiếp tục có quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc niêm mạc vết thương hở với người bệnh thì khả năng sùi mào gà tái phát là rất cao. Bởi vậy, ngoài việc áp dụng phác đồ trị liệu bác sỹ đưa ra, bạn cần có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng khoa học, lành mạnh. Có như vậy mới đạt được kết quả trị liệu như mong đợi.

Bạn có thể tham khảo phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà KHÔNG CẦN ĐỐT. Đây được xem là một trong những giải pháp loại bỏ sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay, giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh mà không gây bỏng rát như các liệu pháp đốt laser thông thường. Phương pháp này có ưu điểm:

  • Tác động trị liệu sùi mào gà từ trong ra ngoài, giúp mụn sùi mào gà rụng nhanh chóng
  • Không ảnh hưởng đến khả năng tình dục, không gây bỏng rát
  • Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể
  • Giảm khả năng tái phát

Liệu Trình PODOPHYLLIN 25% + IMIQUIMOD 5%

Các phương pháp trị liệu bệnh Sùi Mào gà như: Đông lạnh, đốt tia laze, đốt điện,để loại bỏ những những mụn sùi bên ngoài, với phương pháp Tây Y này sẽ làm cho người bệnh đau đớn,thậm chí hoàn toàn không triệt tận gốc được mụn Sùi.

Dựa trên những mặt hạn chế trong việc điều trị bằng PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG ĐỐT LASER Dactrisuimaoga.com đã và đang áp dụng Liệu Pháp: TRỊ LIỆU SÙI MÀO GÀ KHÔNG CẦN ĐỐT.

Trước tiên người bệnh sẽ dùng thuốc đặc trị PODOPHYLLIN 25% để làm rụng mụn Sùi Mào Gà, Sau khoảng 4 đến 5 ngày khi nốt sùi đã rụng kết hợp với bôi kem TĂNG CƯỜNG MIẾN DỊCH TẠI CHỖ IMIQUIMOD 5% nhằm để mụn Sùi Mào Gà không bị tái phát. Nếu bệnh vẫn tái phát là do hệ miễn dịch quá yếu khi đó kết hợp với Thuốc Uống AHCC để nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể đồng thời ức chế sự phát triển của vi rút HPV để quá trình đào thải virus ra khỏi cơ thể nhanh hơn ( lưu ý: Hiện nay trên thế giới khoa học CHƯA có thuốc diệt vi rút). Người uống AHCC loại bỏ nhanh virus ra khỏi cơ thể nhanh gấp đôi bình thường.

Thuốc Podophyllin là gì: https://bit.ly/2QEFmsA

Thuốc Imiquimod 5 là gì: https://bit.ly/2QEb8Ww

Thuốc AHCC là gì: https://bit.ly/2QUKxVd

Sử dụng Podophyllin 25% các nốt sùi mào gà rụng tuy nhiên vẫn có khả năng tái phát Imiquinod 5 là cream bôi tăng cường miễn dịch tại chỗ sẽ giúp bệnh không bị tái phát

Nếu chỉ sử dụng Imiquimod 5 thì thời gian điều trị lâu cỡ khoảng 1 2 tháng mới có kết quả

IMIQUIMOD 5% dùng cho những người đi đốt laser sau khi đốt thì thoa CREAM này các bác sĩ vẫn hay sử dụng.

Trường hợp dùng cả 2 loại trên mà vẫn bị tái phát thì lời khuyên là nên uống AHCC thường xuyên để cho cơ thể khỏe mạnh nhanh đào thai virus.

Chữa sùi mào gà có nhiều cách khác nhau nhưng để CHỮA SÙI MÀO GÀ TẠI NHÀ mà không cần đi viện thì liệu trình kết hợp PODOPHYLLIN + IMIQUIMOD LÀ HIỆU QUẢ NHẤT hiện nay.

Ngoài ra người bệnh có thể tham khảo thêm thuốc AHCC để uống.

Xem video về thuốc AHCC dưới đây

Với Phương pháp này người bệnh hoàn toàn: KHÔNG ĐAU, KHÔNG CHẢY MÁU, TIẾT KIỆM CHI PHÍ, và đặc biệt AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ, hầu như không Tái Phát.

Sau 3 tháng bệnh không tái tái thì nên đi xét nghiệm xem còn Virus HPV trong người không khi đó mới biết bệnh đã khỏi hoàn toàn chưa. Điều trị sùi mào gà là cả một quá trình theo dõi chứ không phải khi nốt sùi đã biến mất là khỏi bệnh. Vì vậy đừng tin vào những đảm bảo khỏi bệnh hay chữa 1 lần là khỏi.

 Với Liệu pháp TRỊ LIỆU SÙI MÀO GÀ KHÔNG CẦN ĐỐT bằng cách kết hợp thuốc chấm và thuốc bôi người bệnh có thể điều trị tại nhà theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể điều trị bằng ĐỐT LASER  hay XỊT AL hay là dùng thuốc ĐÔNG Y tuy nhiên nếu các phương pháp trên không hiệu quả thì thử dùng phương pháp này xem. Thuốc mình thấy 100% là có hiệu quả trừ khi không đúng bệnh SÙI MÀO GÀ chứ là sùi mình đảm bảo có hiệu quả.

Trường hợp mua lẻ vui lòng call Mr Khanh 0983.65.2626 hoặc đạt hàng ở mục san phẩm

Giá liệu trình: 900.000Đ

Để mua hàng click vào nút đặt hàng phía trên hoặc điền vào form dưới đây.

 

Thong ke