Loại bỏ vi rút HPV, viêm gan C nhờ liệu pháp miễn dịch?

21/11/2019 09:03

Không chỉ người bị ung thư, người nhiễm viêm gan C, người nhiễm vi rút HPV sẽ có thêm cơ hội thành công nhờ hợp chất thu được từ nấm.

Loại bỏ vi rút HPV, viêm gan C nhờ liệu pháp miễn dịch? - 1

 

Trong hội thảo khoa học diễn ra tại Hà Nội ngày 8/11/2018 vừa qua, GS. TS Judith A. Smith, ĐH Y Khoa Houston (Texas) đã công bố các kết quả nghiên cứu về  vi rút HPV - nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung, dương vật, âm đạo, âm hộ, hậu môn, hầu họng, sùi mào gà bằng phương pháp đối chứng ngẫu nhiên, mù đôi khi sử dụng hợp chất dinh dưỡng AHCC được chiết xuất từ 2 loại nấm trên đối tượng là phụ nữ nhiễm HPV dương tính.

Kết quả cho thấy AHCC có thể tiêu diệt được vi rút HPV.

Mặc dù nghiên cứu này vẫn đang tiếp tục thực hiện các giai đoạn tiếp theo nhưng kết quả này đã cho thấy đây là một nghiên cứu rất quan trọng vì cho đến nay chưa có 1 loại thuốc nào loại bỏ được vi rút HPV.

Hơn 260 người bị ung thư cổ tử cung sử dụng bằng phương pháp này tại Mỹ. Kết quả tỷ lệ sống ở người sử dụng hoạt chất AHCC lên tới 50% thay vì 25% nếu không sử dụng.

Theo bà Judith A. Smith, vi rút u nhú HPV rất phổ biến trên thế giới do lây truyền qua đường tình dục. Riêng tại đây, có đến 70% người lớn ở độ tuổi quan hệ tình dục bị nhiễm vi rút này. Các mẫu DNA của HPV được phát hiện ở 99,7% mẫu sinh thiết ung thư cổ tử cung.

Trước đó, AHCC đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 trung tâm nghiên cứu và trường đại học lớn. Hoạt chất hiện được sử dụng tại hơn 20 quốc gia.
 
Một nghiên cứu khác đánh dấu mức giảm men gan (các enzyme của tế bào gan duy trì ở mức vượt ngưỡng cho phép là dấu hiệu của tổn thương gan) ở người viêm gan khi sử dụng hoạt chất này cho thấy:
 
Trong 1 trường hợp điển hình, 1 người đàn ông 47 tuổi đã có 1 lượng vi rút lên tới 2.498.200 nhưng đã nhanh chóng giảm xuống còn 499.600 sau 6 tháng dùng AHCC. Tức là giảm tới 80%. 

Giải thích tác dụng của AHCC

AHCC có tác dụng đáng chú ý đó là khả năng nâng cao hệ miễn dịch cơ thể nhờ tạo ra một dạng tế bào gọi là tế bào NK.
 
Trong cơ thể con người luôn tồn tại một tế bào đặc biệt được gọi là tế bào miễn dịch NK (còn gọi là “sát thủ tự nhiên”).
 
Tế bào NK là tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt các tế bào lạ cũng như các tác nhân gây hại cho cơ thể.
Uống AHCC 1g (2 viên) mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa 

Tế bào NK chiếm 15% trong số các tế bào bạch cầu, đây là loại vũ khí sắc bén trong các loại tế bào miễn dịch tự nhiên để tiêu diệt tế bào ung bướu. Bên cạnh đó tế bào NK còn có khả năng phát động một cuộc tấn công nhanh trong khi các tế bào khác của hệ miễn dịch vẫn được huy động.

Khi các tế bào NK hoạt động mạnh thì khối u giảm. Ở những người bị ung thư, suy giảm miễn dịch, HIV, hoạt động của tế bào NK là tiêu chí chính để đánh giá cơ hội sống sót.

Có rất ít loại kháng virus cũng như rất ít loại chủ yếu nhằm vào việc tăng cường hệ miễn dịch. Hai điều cực kì quan trọng giúp loại bỏ virus HPV và AHCC có đủ tính năng cần thiết để loại bỏ virus HPV

  1. Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng làm cơ thể nhanh đào thải virus
  2. Kháng virus HPV ngăn chặn sự phát triển virus
  3. Ngoài ra ahcc còn có các tác dụng như ngăn chặn sự phát triển của các tế bào lạ bất thường do đó có tác dụng phòng ung thư sớm hoặc với những người bị ung thư. Những người bị HIV suy giảm miễn dịch thì nó cũng rất công hiệu
 

AHCC có thể phòng ngừa cũng như giảm nhẹ tình trạng, triệu chứng hầu hết các loại mà có chứa virus nếu mắc phải.

Uống 500mg đến 1g AHCC mỗi ngày để giữ hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh không bị nhiễm các loại virus hoặc uống liều cao hơn với những người đang bị cấp tính.

LOẠI BỎ VIRUS HPV TRONG VÒNG 2 THÁNG!!

—————————————————————
Người nhà mình năm ngoái xét nghiệm thì dương tính với chủng HPV 18, chủng có nguy cơ dẫn đến ung thư cổ tử cung rất cao. Tất nhiên là tinh thân sau khi nhận kết quả xét nghiệm này là “suy sụp”

4.4.2019, người nhà mình bắt đầu dùng AHCC Vitabay. Mỗi ngày 2 viên . Sau khi dùng 4 hộp (tức hai tháng), kết quả xét nghiệm HPV 18 đã âm tính.
—————————————————————

AHCC-chua-sui-mao-ga

Điều này khẳng định một lần nữa nghiên cứu của tiến sĩ Smith (https://clinicaltrials.gov/ct2/show/NCT02405533), cụ thể như sau. Tiến sĩ Smith nghiên cứu tác dụng của AHCC với 20 người có HPV16 và HPV18, chia làm hai nhóm riêng biệt. Nhóm đầu tiên, dùng 1g AHCC/ngày. Nhóm thứ 2, dùng 3g AHCC mỗi ngày. Tất cả đều có thời gian nhiễm HPV trên 2 năm.

———————————————————-
Kết quả nhóm 1:
4  trong tổng số 9 người(tỷ lệ 44%) đã hết HPV sau 7 tháng sử dụng AHCC.

———————————————————-
Kết quả nhóm 2:
– 50%  hết HPV sau khi dùng AHCC 2 tháng.
– 66% hết HPV sau khi dùng AHCC từ 3 đến 6 tháng.

Một vài câu hỏi thường gặp.

1. HPV nào thì nguy hiểm: Có hơn 170 loại virus HPV, không phải loại nào cũng nguy hiểm. Tuy nhiên, HPV 16 và HPV 18 đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ, vì nó là lý do chính dẫn đến ung thư cổ tử cung. Đối với người bị u nhú, sùi mào gà, HPV 11 và HPV 6 là nguyên nhân.

2. Xét nghiệm có virus HPV nhưng bs bảo không sao. Vì hiện nay không có một phương thức nào để tiêu diệt HPV. Do đó, thông thường bs sẽ khuyến cáo tầm soát tế bào lạ thường xuyên nhằm phát hiện u sớm. Khi xuất hiện U thì sẽ phẫu thuật.

3. Dùng AHCC có tốt không?. .Theo số liệu nghiên cứu khoa học, tỷ lệ hết HPV sau 3-6 tháng dùng 3g AHCC/ngày là 66%. Tỷ lệ này cũng là rất cao rồi, tốt hơn rất nhiều so với việc không làm gì và chờ đến ngày xuất hiện khối U.

4. Có bao nhiêu loại AHCC ? AHCC là độc quyền của công ty Amino Up Nhật Bản (https://www.aminoup.co.jp/en/). Các công ty khác chỉ nhập nguyên liệu về và bán dưới tên của mình. Do đó, có rất nhiều loại AHCC khác nhau Về bản chất, tất cả sẽ có tác dụng như nhau.

5. Nếu để hình thành U, thì tiền phẫu thuật về sau tốn kém hơn rất rất nhiều lần.

6.Các loại kem bôi ngoài, đốt sùi mào gà thì sao? Sùi mào gà, u nhú thanh quản, hậu môn là do HPV gây ra. Khi có nốt sùi thì điều đầu tiên phải loại bỏ nốt sùi bằng Podophyllin 25%  sau đó uống AHCC. Chỉ có tiêu diệt virus HPV từ bên trong mới cho hiệu quả. Một hệ miễn dịch mạnh có thể giúp cơ thể nhanh đào thải virus HPV

Bài viết trên gồm thông tin cách khống chế virus HPV và đào thải chúng ra ngoàicơ thể với phương pháp mới và tiên tiến. Đây là giai đoạn hai áp dụng khi các nốt sùi đã được loại bỏ ra ngoài cơ thể bằng cách phương pháp như đốt laser, đốt điện xịt AL hay chấm podophyllin 25% 

Mua AHCC : http://dactrisuimaoga.com/thuoc-uong-ahcc-duc-vitabay-pd,94251

Thong ke