Cách đặt hàng
 
Các bạn muốn mua hàng có thể call mình  Mr. Khanh 0983.65.2626 hoặc SMS hay add ZALO tên địa chỉ và số điện thoại người nhận cho mình khi nào gửi hàng mình sẽ báo nhé.
 
Hoặc vô fanpage nhắn tin mình địa chỉ hoặc có gì thắc mắc cần hỏi nhé link : Facebook Chữa bệnh sùi mào gà
 

Liên hệ Ngay để được tư vấn trị bệnh miễn phí

Mr Khanh : 0983652626

   

Nhận gửi COD thanh toán khi nhận hàng phí ship khách hàng thanh toán:

Khách hàng ngoại tỉnh thanh toán sau khi nhận hàng (COD):
  • Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Quý khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt tại nhà cho nhân viên bưu chính số tiền thể hiện trên hóa đơn.

 
 
Vận chuyển & thanh toán:
 Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay khách hàng và thu tiền tại nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh của tổng công ty Bưu Chính VNPost. Viettelpost
  •                         - Giao hàng toàn quốc
  •                    - Sản phẩm được đóng gói chuyên nghiệp và  kín đáo với thông tin ghi bên ngoài là Thuốc bôi da. Mỹ phẩm
  •                    - Giao hàng trong ngày đối với khách hàng ở Nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh 2-3 ngày đối với khách ở c các tỉnh khác.
  •                    - Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc trong quá trình dùng thuốc và sau khi khỏi bệnh​.

  Nếu ngại nhận tại nhà thì bạn cho 1 địa chỉ gần nhà hoặc ra bưu điện lấy .Mình gửi khi nào có người của bưu điện gọi điện thì bạn chủ động liên lạc họ để ra đó lấy thuốc. Trường hợp 3 ngày không thấy hàng các bạn gọi mình check nhé. Mình bán hàng uy tín chưa để ai chuyển tiền mà không nhận được thuốc cả. 

➡ Website www.dactrisuimaoga.com

https://thuocchuabenhsuimaoga.wordpress.com

➡ http://enbac.com/Ho-Chi-Minh/Y-te-Suc-khoe/p1935261/Thuoc-podophyllin-25-Dac-tri-sui-mao-ga-xuat-xu-thailan.html

https://muare.vn/…/thuoc-podophyllin-chua-sui-mao-ga.28034…/

button (4)

 ➡ Nếu các bạn không may mắc phải căn bệnh này thì hãy dùng thuốc podophyllin của thái lan ngay để điều trị sẽ khỏi hết bệnh mà không tái phát lại.

➡ Bạn là người có bệnh bạn cứ hình dung rằng Đốt điện chỉ là phương pháp làm mất nốt sùi bên ngoài, tác động từ bên ngoài trực tiếp vào nốt đó làm cho nốt đó biến mất nhanh chóng. Nếu đi đốt điện bạn sẽ mất khoảng chi phí 2 triệu – 10 triệu chưa kể trước đó còn khám và xét nghiệm. Không hết hoàn toàn 2 đến 3 tuần lại tái phát vì không đốt được hết chân. Đốt cháy thịt mình thì đau ,sẹo + lo lắng nhiều hơn. Ngại ngùng khi gặp bs, bị bs mắng v.v.

➡ Vì sao bôi podophyllin lại khỏi ? Đôi khi chữa mấy chục triệu không khỏi dùng lọ thuốc lại hết hoàn toàn. Với thuốc Podophyllin của thái lan sẽ ngấm sâu và chân nốt sùi và phá hủy tận chân nốt và làm rụng nó sau 3 đến 5 ngày chấm thuốc,Nếu nốt sùi của bạn to bằng hạt gạo thì bạn sẽ thấy nốt sùi teo mỗi ngày và rụng xuống . Thời gian điều trị trong vòng 3 ngày đến 1 tuần là khỏi hoàn toàn. Thuốc tự chữa tại nhà. Nếu sâu bên trong âm đạo thì nhờ người chấm hoặc bác sĩ.

*************

LH : 098.365.2626 zalo,viber,fb


Mấy năm nay, Dactrisuimaoga.com đã giúp hàng ngàn người khỏi căn bệnh đáng ghét này. Có những người chữa các nơi không khỏi thì hợp thuốc 2 3 ngày đã khỏi liền,
 

 


 

Liên hệ lấy thuốc và hướng dẫn dùng thuốc Mr. Khanh 0983.65.2626

Thong ke