Thuốc Podophyllin+Ahcc +Imiquimod 5%

1.500.000đ

Còn hàng

Dùng thuốc chấm PODOPHYLLIN 25% để làm rụng mụn Sùi, SAU KHI NỐT SÙI RỤNG kết hợp bôi kem TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TẠI CHỖ IMIQUIMOD 5% nhằm để mụn Sùi không bị tái phát, Kết hợp với Thuốc Uống AHCC để nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể đồng thời ức chế sự phát triển của vi rút HPV

please_choice

Đây được xem là một trong những giải pháp loại bỏ SÙI MÀO GÀ TẠI NHÀ giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh mà không gây bỏng rát như các liệu pháp đốt laser thông thường.

Phương pháp gồm 3 loại:

  • Thuốc chấm PODOPHYLLN25 mụn sùi mào gà rụng nhanh chóng chỉ sau 4 đến 5 lần chấm thuốc
  • Imiquimod 5%
  • AHCC tăng cường miễn dịch và ức chế virus HPV dạng uống trong 1 tháng

+

 

 

AHCC là gì đọc tại đây : http://dactrisuimaoga.com/thuoc-uong-ahcc-pd,94251

( Lưu ý: Hiện nay trên thế giới khoa học CHƯA có thuốc diệt vi rút HPV nhưng hệ miễn dịch cơ thể sẽ tự đào thải được virus). Người uống AHCC giúp loại bỏ nhanh virus ra khỏi cơ thể nhanh gấp đôi so với bình thường.

Chú ý khi dùng thuốc

Khi chữa trị, nên bôi thuốc mỡ xung quanh chỗ sùi để bảo vệ vùng da lành. Thuốc chữa sùi mào gà thường gây loét, đau trong thời gian ngắn ở nơi bị tổn thương. Cần giữ vết loét cho sạch và khô, không quan hệ tình dục trong thời gian điều trị. Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục cho đến khi không còn sùi mào gà, sau khi điều trị khỏi vẫn phải dùng bao cao su ít nhất 6 tháng.

Uống AHCC thường xuyên để tăng cường hệ miễn dịch ức chế virus và giúp nhanh loại bổ virus HPV

 Bằng cách kết hợp thuốc chấm và thuốc uống người bệnh có thể điều trị tại nhà theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất.

Với Phương pháp này người bệnh hoàn toàn: KHÔNG ĐAU, KHÔNG CHẢY MÁU, TIẾT KIỆM CHI PHÍ, và đặc biệt AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ, hầu như không Tái Phát.

 

Thong ke