Podophyllin+Imiquimod+AHCC

1.800.000đ

Còn hàng

Podophyllin 25 làm nốt sùi mào gà rụng hết chân mụn
Kem bôi tăng cường miễn dịch tại chỗ Imiquimod 5 tránh tái phát
AHCC đào thải virus HPV

please_choice

Phương pháp gồm 3 loại:

Podophyllin 25 làm nốt sùi mào gà rụng hết chân mụn
Kem bôi tăng cường miễn dịch tại chỗ Imiquimod 5 tránh tái phát  
AHCC đào thải virus HPV 

 

 

☞ Bước 1: Dùng  Podophyllin 25% ™ của Thái Lan để làm rụng mụn Sùi Mào Gà,

☞ Bước 2: Sau khi các nốt sùi mào gà rụng và vết thương đã lên da non để tránh tái phát ta nên dùng thêm kem bôi tăng cường miễn dịch tại chỗ Imiquimod 5

☞ Bước 3:Uống AHCC 3 tháng để loại bỏ virus HPV

AHCC là gì 

AHCC có tác dụng đáng chú ý đó là khả năng nâng cao hệ miễn dịch cơ thể nhờ tạo ra một dạng tế bào gọi là tế bào NK.

Trong cơ thể con người luôn tồn tại một tế bào đặc biệt được gọi là tế bào miễn dịch NK (còn gọi là "sát thủ tự nhiên").

Tế bào NK là tế bào có khả năng nhận diện và tiêu diệt các tế bào lạ cũng như các tác nhân gây hại cho cơ thể. 

Tế bào NK chiếm 15% trong số các tế bào bạch cầu, đây là loại vũ khí sắc bén nhất trong các loại tế bào miễn dịch tự nhiên để tiêu diệt tế bào ung bướu. Bên cạnh đó tế bào NK còn có khả năng phát động một cuộc tấn công nhanh trong khi các tế bào khác của hệ miễn dịch vẫn được huy động.

Khi các tế bào NK hoạt động mạnh thì khối u giảm. Ở những người bị ung thư, suy giảm miễn dịch, HIV, hoạt động của tế bào NK là tiêu chí chính để đánh giá cơ hội sống sót.

Có rất ít các loại có thể vừa kháng virus cũng như rất ít loại chủ yếu nhằm vào việc tăng cường hệ miễn dịch. Hai điều cực kì quan trọng giúp loại bỏ virus HPV ra khỏicơ thể và AHCC có đủ tính năng cần thiết để loại bỏ virus HPV

AHCC có thể phòng ngừa cũng như giảm nhẹ tình trạng của tất cả các loại bênhcó chứa virus nếu mắc phải.
Uống 500mg đến 1g AHCC mỗi ngày để giữ hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh không bị nhiễm các loại virus hoặc uống liều cao hơn với những người đang bị cấp tính

ĐIỀU TRỊ VIRUS HPV TRONG VÒNG 2 THÁNG!!

---------------------------------------------------------------
Người nhà mình năm ngoái xét nghiệm thì dương tính với chủng HPV18, chủng có nguy cơ dẫn đến ung thư cổ tử cung rất cao. Tất nhiên là tinh thân sau khi nhận kết quả xét nghiệm này là "suy sụp".

Ngày 4.4.2019, người nhà mình bắt đầu dùng AHCC Đức Vitabay. Mỗi ngày 2 viên . Sau khi dùng hết 4 hộp (tức hai tháng), kết quả xét nghiệm HPV18 đã âm tính.
---------------------------------------------------------------

AHCC-chua-sui-mao-ga

Điều này khẳng định một lần nữa nghiên cứu của tiến sĩ Smith (https://clinicaltrials.gov/ct2/show/NCT02405533), cụ thể như sau. Tiến sĩ Smith nghiên cứu tác dụng của AHCC với 20 người mang virus HPV16 và HPV18, chia làm hai nhóm riêng biệt.

Nhóm thứ nhất, dùng 1g AHCC/ngày. Nhóm thứ 2, dùng 3g AHCC mỗi ngày. Tất cả đều có thời gian nhiễm HPV trên 2 năm.

----------------------------------------------------------
Kết quả nhóm 1:
4 trong tổng số 9 người(tỷ lệ 44%) đã hết HPV sau 7 tháng sử dụng AHCC.

----------------------------------------------------------
Kết quả nhóm 2:
- 50% người hết virus HPV sau khi dùng AHCC 2 tháng.
- 66% người hết virus HPV sau khi dùng AHCC từ 3 đến 6 tháng.

Một vài câu hỏi thường gặp.

1. HPV nào thì nguy hiểm: Có hơn 170 loại virus HPV, không phải loại nào cũng nguy hiểm. Tuy nhiên, HPV16 và HPV18 đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ, vì nó là lý do chính dẫn đến ung thư cổ tử cung. Đối với u nhú, sùi mào gà, HPV 11 và HPV 6 là nguyên nhân chính.

2. Chữa trị HPV bằng AHCC có khỏi không? Theo số liệu nghiên cứu khoa học, tỷ lệ khỏi HPV sau 3 đến 6 tháng dùng 1g AHCC/ngày là 66%. Tỷ lệ này cũng là rất cao rồi, tốt hơn rất nhiều so với việc không làm gì và chờ đến ngày xuất hiện khối U.

3.Có bao nhiêu loại AHCC? AHCC là độc quyền của công ty Amino Up Nhật Bản (https://www.aminoup.co.jp/en/). Các công ty khác chỉ nhập nguyên liệu về và bán dưới tên của mình. Do đó, có rất nhiều loại AHCC khác nhau như AHCC Nhật (Immuno), AHCC Mỹ (Kinoko, Now), AHCC Đức (Vitabay). Về bản chất, tất cả sẽ có tác dụng như nhau.

4. Giá đắt quá, dùng tốn tiền quá. Nếu để hình thành U, thì tiền phẫu thuật về sau tốn hơn với việc điềutrị sớm rất rất nhiều lần. Mọi người có thể cân nhắc. 

5.Các loại bôi ngoài, đốt sùi mào gà thì sao? Sùi mào gà, u nhú thanh quản, hậu môn là do HPV gây ra. Khi có nốt sùi thì điều đầu tiên phải loại bỏ nốt sùi bằng Podophyllin 25%  sau đó uống AHCC để tiêu diệt virus HPV từ bên trong. Một hệ miễn dịch mạnh có thể giúp cơ thể nhanh đào thải virus HPV

Thong ke