Thuốc Chữa Sùi Mào Gà Ở Miệng, Lưỡi

500.000đ (Giá đã bao gồm VAT)

Còn hàng

Điều trị các sùi mào gà ở miệng, lưỡi bằng cách chấm thuốc. Thuốc sử dụng được vùng miệng và lưỡi thay thế cho phương pháp đốt laser

please_choice

Có rất nhiều loại thuốc hiện nay dùng để điều trị sùi mào gà ở miệng lưỡi , tuy nhiên chỉ có Acid Trichloracetic 50% của viện Da Liễu TPHCM là có khả năng điều trị tốt nhất.

Sản phẩm chỉ được lưu hành nội bộ nên không được bày bán rộng rãi trên thị trường. Khách hàng muốn đặt thuốc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trước khi thoa Acid trichloracetic 80% cần rửa sạch và sát trùng khu vực bị bệnh bằng dung dịch nước muối hoặc betadine, lau khô sau khi đã sát trùng, dung tăm bông ngoáy tai chấm ít dung dịch lên vết sùi tới khi dung dịch khô thi ngừng. Sau đó để khoảng 1 giờ đông hồ thì rửa sach nơi vừa chấm thuốc mỗi ngày sử dụng 1 lần cho tới khi vết sùi trắng và phá huỷ thì ngừng thoa

Rất nhiều bệnh nhân sau khi đi đốt laser hay sử dụng các phương pháp tây y sau 1 thời gian rất ngắn  và tốn khá tiền đã và đang quay trở lại sử dụng các biện pháp chấm thuốc truyền thống.

Dù là phương pháp điều trị như thế nào hay tình trạng bệnh như thế nào người bệnh nên lạc quan để có phương hướng điều trị tích cực. Bệnh nhân nên tăng cường hoạt động thể dục thể thao ăn uống nhiều chất để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Acid trichloracetic 50% ( hay còn gọi là TCA  ) là một chất tương tự axit axetic được sử dụng cho điều trị sùi mào gà , kể cả bệnh nhân đang trong thai kỳ và ở miệng áp dụng chấm mỗi ngày 1 lần tới khi mô sùi trắng thì ngừng, thuốc cũng được sử dụng để loại bỏ mụn cóc ở tay chân và cơ thể, 

Acid trichloracetic 50%   

  1. Rửa sạch và sát trùng khu vực bị sùi mào gà bằng dung dịch nước muối hoặc oxy già,
  2. Lau khô sau khi đã sát trùng, dung tăm tre hoặc bông ngoáy tai chấm ít dung dịch lên vết sùi tới khi nốt sùi chuyển thành màu trắng và khô lại thi ngừng.
  3. Sau đó để khoảng 1 giờ đông hồ thì rửa sạch nơi vừa chấm thuốc
  4. Mỗi ngày sử dụng 1 lần cho tới khi vết sùi trắng và phá huỷ thì ngừng

Thuốc sử dụng được vùng miệng . Không được uống

Liên Hệ Mr; Khanh 0983652626

Thong ke