Thuốc Chữa Mụn cơm, Mụn Cóc Mắt Cá Chân

350.000đ

Còn hàng

CÁCH DÙNG:  

Lấy tăm bông chấm 1 lượng thuốc nhỏ, vừa đủ thoa lên vùng da có nốt mụn ngày bôi 1-2 lần lần

Sau khi bôi xong 2-3 ngày, vùng da mụn sẽ se lại, vảy bắt đầu bong ra. Khoảng từ 3-5 ngày sẽ có tác dụng rõ rệt.

please_choice

Mụn hạt cơm, mụn cóc có nguy hiểm?

Mụn cóc hay còn gọi là mụn cơm là tổn thương lành tính do virus HPV gây ra và có hơn 100 types virus HPV.

Tại sao xuất hiện mụn cóc, mụn hạt cơm?

Mụn cóc xảy ra sau 2 - 6 tháng người bệnh tiếp xúc trực tiếp với HPV và chúng có thể phát triển ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Mụn thường là những nốt sần nhỏ lành tính, mềm, có màu da, màu trắng, hồng hoặc nâu, khi sờ tay vào ta có cảm giác thô ráp, không đau.

Mụn cóc có thể xuất hiện đơn độc hoặc thành từng đám, có một hoặc nhiều chấm nhỏ li ti màu đen, nhưng thực ra đó là những mao mạch bị huyết khối.

Các tổn thương khi bị mụn cóc dễ dàng lây nhiễm giữa các vùng trên cơ thể hay sang người khác khi có sự tiếp xúc với các dịch tiết của tổn thương. Vì thế, bệnh mụn cóc có khả năng lây từ người sang người do chạm vào khăn hoặc các vật dụng khác mà người nhiễm virut này đã dùng.

Mụn cóc, mụn cơm có thể xuất hiện đơn độc hoặc từng đám

Mụn cóc, mụn cơm có thể xuất hiện đơn độc hoặc từng đám

Tuy nhiên, thực tế không phải ai tiếp xúc với HPV đều sẽ mắc mụn cơm vì mỗi người có hệ miễn dịch khác nhau. Chẳng hạn mụn cơm sinh dục khá dễ lây, nhưng mụn cơm thông thường rất ít trường hợp lây sang người khác.

Ai cũng có thể bị mụn cóc, nhưng hiện nay tỷ lệ mắc ở trẻ em cao hơn người lớn vì trẻ em hiếu động, hay bị trầy xước chân tay, hay đi chân không, cắn móng tay, nghịch đất cát,...  Ngoài ra, ở  phụ nữ hay làm móng, cắt khóe móng chân, tay cũng dễ bị mọc mụn cóc hơn.

Biểu hiện bệnh mụn cóc, mụn cơm

+ Hạt cơm bàn chân: thường gặp là dạng myrmecie (do HPV types 1 gây ra)

Tổn thương cơ bản của hạt cơm bàn chân đó là một điểm dầy sừng hình tròn sùi vào sâu, người bệnh có cam giác đau nhất là khi vận động hoặc đụng chạm vào, thường đơn độc hoặc có một vài tổn thương đơn lẻ.

Loại tổn thương thường gặp nhất là tổn thương dạng đĩa xung quanh vòng bởi một hình nhẫn dầy sừng, phần trung tâm dầy sừng mà bề mặt tạo thành những điểm đen.

+ Hạt cơm thường do HPV types 2 gây ra.

Thương tổn là tổn thương sùi ra ngoài bề mặt có hình bán cầu hoặc dẹt, đường kính  vài mm hoặc từ 1-2cm, ở trung tâm có thể lõm xuống. Bề mặt hạt cơm tăng gai, có thể tạo thành rãnh, khía. Mọc xung quanh các đám dầy sừng là có những đám dầy sừng kế cận tạo thành giống như miệng giếng. Số lượng thay đổi có thể từ một vài cái hay lên đến vài chục cái, đôi khi chúng tập hợp lại.

Vị trí thường gặp là ở mu bàn tay và các ngón, cực ít gặp ở lòng bàn tay. 

Mụn hạt cơm mọc ở bàn chân

Mụn hạt cơm mọc ở bàn chân

Hạt cơm filiformes vị trí ưu thế của các hốc tự nhiên hoặc vùng cổ, vùng mọc râu (do tự lây nhiễm bởi cạo râu) thường kết hợp với các tổn thương hình bán cầu, bề mặt bóng. Hạt cơmbmọc ở tay được gây ra bởi HPV2 và HPV1 (13%). Cũng có trường hợp hiếm gặp hơn là những tổn thương sùi ở trong hoặc ra ngoài, kết hợp với HPV4 hoặc HPV7.

+ Hạt cơm phẳng: Do HPV types 3, 10 gây ra.

Tổn thương là những sẩn nhỏ, ít khi nổi cao, có màu vàng hoặc màu vàng nhạt, bề mặt bóng, mảnh, thường tập trung thành dải hoặc tạo thành từng mảng, người bệnh có cảm giác hơi ngứa. Vị trí hay mọc ở mu bàn tay, ngón tay, cánh tay, đầu gối và mặt trước cẳng chân.

Đối tượng thường gặp là ở những người suy giảm miễn dịch, thương tổn nổi cao hoặc kích thước lớn, tồn tại dai dẳng qua nhiều tháng năm, có dấu hiệu viêm ở xung quanh hoặc có vòng giảm sắc tố.

Bệnh mụn cóc, mụn hạt cơm có lây nhiễm không?

- Các tổn thương này hoàn toàn có khả năng lây nhiễm giữa các vùng khác nhau trên một cơ thể hay sang các cá thể khác khi có sự tiếp xúc các dịch tiết của tổn thương.

- Đây cũng chính là lý giải tình trạng một người ban đầu chỉ bị hạt cơm ở chân, một thời gian sau lại thấy một tổn thương ở trán, mũi, vành tai hay những người khác trong gia đình cũng bị tương tự.

Thuốc Chữa Mụn Cóc

Với  thành phần salicylic acid 25%  là một chất  đùng đặc trị mụn cơm mục cóc , kể cả bệnh nhân đang trong thai kỳ và ở miệng áp dụng chấm mỗi ngày 1 lần tới khi mô sùi trắng thì ngừng dùng  để loại bỏ mụn cóc ở tay chân và cơ thể, 

CÁCH DÙNG:  

  • Làm sạch chỗ mụn cần bôi sau đó lau khô
  • Chấm 1 lượng thuốc nhỏ, vừa đủ thoa lên vùng da có nốt mụn
  • Một ngày bôi 2-3 lần 
  • Sau khi bôi xong 2-3 ngày, vùng da mụn sẽ se lại, vảy bắt đầu bong ra.
  • Khoảng từ 3-5 ngày sẽ có tác dụng rõ rệt.

 Kết quả của dùng thuốc chấm đặc trị mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân 3 4 ngày đây các bạn nhé phản hồi video bóc trự tiếp bạn ấy bóc hơi sớm chút các bạn lưu ý nên chấm cho chín nhân hẳn hẵn bóc nhé
 Thuốc chấm không cần phẫu thuật

Chỉ với 1 lọ sẽ đủ đánh bay mụn , hiệu quả sau 5-7 ngày sử dụng 
    An toàn , tiết kiệm hơn các phương pháp điều trị mụn cơm – mụn cóc bằng đốt điện hay Lazer
 ➜   Tự điều trị  tại nhà đơn giản , dễ dàng theo hướng dẫn nhà thuốc gửi đi kèm 

Thuốc đặc trị mụn cóc xuất xứ thái Lan 

Liên hệ : Mr Khanh 0983652626

 

 

Thong ke