Thuốc Chữa Sùi Mào Gà Ở Miệng - Trichloroacetic Acid 50%

Thuốc Chữa Sùi Mào Gà Ở Miệng - Trichloroacetic Acid 50%

500.000đ

Còn hàng

please_choice

Có rất nhiều loại thuốc hiện nay dùng để điều trị sùi mào gà ở miệng lưỡi , tuy nhiên chỉ có Acid Trichloracetic 50% của viện Da Liễu TPHCM là có khả năng điều trị tốt nhất.

Sản phẩm chỉ được lưu hành nội bộ nên không được bày bán rộng rãi trên thị trường. Khách hàng muốn đặt thuốc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trước khi thoa Acid trichloracetic 80% cần rửa sạch và sát trùng khu vực bị bệnh bằng dung dịch nước muối hoặc betadine, lau khô sau khi đã sát trùng, dung tăm bông ngoáy tai chấm ít dung dịch lên vết sùi tới khi dung dịch khô thi ngừng. Sau đó để khoảng 1 giờ đông hồ thì rửa sach nơi vừa chấm thuốc mỗi ngày sử dụng 1 lần cho tới khi vết sùi trắng và phá huỷ thì ngừng thoa

Cách Sử Dụng Acid Trichloracetic 50%  

  1. Rửa sạch và sát trùng khu vực bị sùi mào gà bằng oxi già hoặc nước muối
  2. Lau khô và dùng bông ngoáy tai chấm vào vùng sùi.
  3. Rửa sạch sau 1h dùng
  4. Mỗi ngày sử dụng 1 lần đến khi sùi trắng rụng.

Rất nhiều bệnh nhân sau khi đi đốt laser hay sử dụng các phương pháp tây y sau 1 thời gian rất ngắn  và tốn khá tiền đã và đang quay trở lại sử dụng các biện pháp chấm thuốc truyền thống.

Dù là phương pháp điều trị như thế nào hay tình trạng bệnh như thế nào người bệnh nên lạc quan để có phương hướng điều trị tích cực. Bệnh nhân nên tăng cường hoạt động thể dục thể thao ăn uống nhiều chất để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

– Trong mỗi hộp thuốc có hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Thong ke