Thuốc uống AHCC Đức - Vitabay

Thuốc uống AHCC Đức - Vitabay

850.000đ

Còn hàng

AHCC, viết tắt của Active Hexoses Correlated Compound, là hỗn hợp chiết xuất từ sợi nấm. AHCC chứa hoạt chất alpha-glucan. Hoạt chất này có thể dễ dàng hấp thụ hơn beta-glucan có trong Agaricus và Beta-glucan do kích thước phân tử nhỏ hơn. AHCC tấn công các tế bào ung thư bằng cách kích hoạt và tái hoạt các tế bào miễn dịch.

please_choice

AHCC, viết tắt của Active Hexoses Correlated Compound, là hỗn hợp chiết xuất từ sợi nấm. AHCC chứa hoạt chất alpha-glucan. Hoạt chất này có thể dễ dàng hấp thụ hơn beta-glucan có trong Agaricus và Beta-glucan do kích thước phân tử nhỏ hơn. AHCC tấn công các tế bào ung thư bằng cách kích hoạt và tái hoạt các tế bào miễn dịch. Trên trang chủ của AMINO liệt kê hàng chục bài nghiên cứu tác dụng của AHCC đối với ung thư. Nói tóm lại, tác dụng của AHCC là không phải bàn cãi.
Một điều đặc biệt nhất là, trên toàn thế giới AHCC chỉ được sản xuất độc quyền bởi AMINO UP. Sau đó, AMINO UP cung cấp nguyên liệu thô đến các nhà sản xuất. Các nhà sản xuất dán mác, đóng hộp và bán ra thị trường. Và có rất nhiều sản phẩm đóng mác AHCC, ví dụ Vitabay, Kinoko, IMUNO, NOW...
Từ xưa đến nay, Mình vẫn ship AHCC từ Vitabay cho mọi người. Một số người có hỏi mình về AHCC của Nhật. So sánh với giá AHCC của Nhật, giá của Vitabay hợp lý hơn khá nhiều. Ví dụ AHCC của IMUNO (bán bởi Ably, công ty phân phối FUCOIDAN) có giá bán ~10k Yên, hay ~2 triệu cho 90 viên, 495mg. Trong khi đó, giá của Vitabay 800k cho 30 viên, rẻ hơn khá nhiều so với IMUNO Nhật Bản (giá so sánh là giá chưa bao gồm phí ship).
Chất lượng hàng MADE IN GERMANY đã được cả thế giới công nhận. Vì vậy, mình nghĩ, AHCC Vitabay là lựa chọn hợp lý cho mọi người. Nếu các bác vẫn muốn AHCC Nhật, mình cũng có  giúp mọi người.

Thong ke

Video

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline: Mr Khanh 098 365 2626
  • Giao Hàng Và Thanh Toán Tận Nhà Toàn Quốc
  • Hỗ Trợ Và Tư Vấn Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất
  • Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng