Địa Chỉ Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Ở Đâu Hết Bao Nhiêu Tiền?

18/08/2018 13:51

   Khi mắc bệnh sùi nào gà hoặc các bệnh xã hội khác bất cứ ai cũng có chung một thắc mắc đó chính là địa chỉ nào chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất và chi phí điều trị bệnh hết bao nhiêu tiền? Để giải đáp những thắc mắc trên Dactrisuimaoga.com mời bạn đọc tham khảo thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà bạn cần biết.

Điều trị sùi mào gà ở đâu?

Hiện nay, việc điều trị bệnh sùi mào gà được thực hiện ở rất nhiều cơ sở y tế từ công lập đến cơ sở y tế tư nhân. Tuy nhiên, thắc mắc chung của người bệnh đó là không biết nên chọn địa chỉ nào để đảm bảo an toàn nhất. Một vài lưu ý dưới đây bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Các bệnh viện lớn công lập có chuyên khoa da liễu, nam khoa, phụ khoa

Hầu hết các bệnh viên lớn đều có chuyên khoa về bệnh xã hội, bệnh da liễu, bệnh nam khoa, phụ khoa đều có thể tiến hành thăm khám và điều trị sùi mào gà rất hiệu quả. Ở hai thành phố lơn Hà Nội và TP.HCM còn có riêng bệnh viện về da liễu đó là Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương bạn có thể tham khảo thông tin được chia sẻ trên internet để biết rõ hơn.

Các cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh nam khoa - phụ khoa

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một cơ sở y tế chuyên chăm sóc sức khỏe nam giới và nữ giới. Những cơ sở này cũng hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của bộ y tế. Vì thế, việc điều trị tại đây cũng hoàn toàn yên tâm.

Mỗi một cơ sở với những ưu điểm riêng trong việc điều trị nhưng nhìn chung đều tuân thủ đúng theo quy trình khám chữa bệnh được bộ y tế quy định. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người cũng lựa chọn cơ sở y tế tư nhân vì sự thuận tiện và nhanh chóng. Còn ở bệnh viện, chi phí điều trị sẽ thấp hơn nhưng hay xảy ra tình trạng chờ đợi lâu gây mất thời gian. Tuy nhiên một số cơ sở tư nhân làm ăn không uy tín chữa trị thì không khỏi mà còn bị nặng thêm và chủ yếu chặt chém người bệnh. vì là bệnh xã hội ngại ngùng người bệnh thường chịu đựng và không dám nói với ai. Các bạn cần đề cao cảnh giác

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu?

Chi phí điều trị sùi mào gà dựa trên nhiều yếu tố

Chi phí cho việc điều trị bệnh sùi mào gà là vấn đề bất cứ ai đang bị bệnh đều quan tâm. Khi đến bệnh viện càn làm các thủ tục khám và xét ngiệm máu v.v... nguyên tiền khám cũng đã mất vài trăm ngàn đến hơn triệu đồng. Việc điều trị sùi mào gà dựa vào kết quả khám bệnh hết bào nhiêu còn tùy vào phương pháp điều trị mà bác sĩ chỉ định cho bạn sử dụng. Điều trị bằng thuốc , đốt laser hay dùng các phương pháp tiên tiến khác. Vì vậy, sẽ không có một chi phí cụ thể,có thể từ vài triệu đến vài chục triệu bởi số tiền cần chi trả phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Mức độ của bệnh mà bệnh nhân đang gặp phải: Bệnh sùi mào gà có những mức độ khác nhau, từ giai đoạn mới phát triển cho đến giai đoạn nặng hơn. Vì thế, nếu bạn đang mắc bệnh trong giai đoạn đầu thì khả năng điều trị khỏi bệnh cao với chi phí thấp. Tuy nhiên nếu bạn đang bị bệnh ở giai đoạn nặng hơn thì chi phí điều trị cũng cao hơn vì lúc này mức độ tổn thương và ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe đã nghiêm trọng hơn nhiều.
  • Vị trí của sùi mào gà: Sùi mào gà có thể phát triển ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể: Cơ quan sinh dục, hậu môn, tay, mặt,... Mỗi một vị trí lại có một chi phí điều trị riêng tùy vào độ khó của vị trí nốt sùi. Vì thế, người bệnh cần được thăm khám kĩ càng từ bác sĩ mới có thể biết được chi phí cụ thể. 
  • Phương pháp điều  trị bệnh: Mỗi phương pháp điều trị bệnh có một chi phí riêng: Điều trị bằng thuốc, điều trị bằng laser, đốt điện, áp lạnh… alt-pdt v..v...Và các phương pháp này được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ khi đã thăm khám cho người bệnh.
  • Cơ sở y tế điều trị: Chi phí điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc nhiều vào việc bạn thực hiện điều trị tại cơ sở y tế nào? Trang thiết bị ra sao? Cơ sở y tế có tốt không? Chất lượng dịch vụ trước trong và sau khi điều trị có cao không?
  • Điều quan trọng nữa là dùng bất cứ một phương pháp điều trị sùi mào gà nào thì cũng không thể đảm bảo là chữa 1 lần là khỏi hoàn toàn 100% mà phải theo dõi và tái khám định kì. Chỉ khi nào xét nghiệm không còn virus HPV thì mới đảm bảo hết bệnh. Nếu bạn cứ nghĩ chữa 1 lần là khỏi hoàn toàn thì bạn đã nhầm to bệnh có thể xuất hiện lại bất cứ khi nào hệ miễn dịch cơ thể bị suy yếu. Nhưng thật may virus Hpv sẽ được cơ thể chúng ta tự đào thải nếu trong vòng 1 đến 2 năm bệnh không tái phát. Nếu bị tái phát thì bạn lại mất thêm 1 lần chi phí nữa.

Xem thêm các cách để tránh bệnh sùi mào gà tái phát :

Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Vì thế, để có thể biết chính xác con số này là bao nhiêu bạn cần đến bác sĩ để xác định tình trạng bệnh của mình. Từ đó bác sĩ sẽ có phương án điều trị tốt nhất, phù hợp nhất và đồng thời sẽ tư vấn cho bạn về chi phí điều trị rõ ràng nhất.

Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian

Thời gian điều trị sùi mào gà dựa trên tình trạng cụ thể của bệnh

Thời gian để điều trị sùi mào gà ở mỗi người là khác nhau. Nếu bạn bị bệnh trong gai đoạn đầu thì thời gian điều trị sẽ nhanh chóng hơn khi bạn đang mắc bệnh ở giai đoạn nặng hơn.

Điều này được các bác sĩ chuyên khoa lí giải rằng khi cơ thể chưa bị tổn thương nhiều  số lượng virus ít thì khả năng điều trị sẽ tốt hơn, khi cơ thể bị tổn thương nặng thì cần thời gian lâu hơn để hồi phục cũng như để loại bỏ hoàn toàn mầm mống của bệnh.

Ngoài ra, bệnh sùi mào gà do virus Hpv gây nên virus HPV hiện tại không có thuốc diệt hoàn toàn mà chỉ có một cơ thể khỏe mạnh một sức đề kháng và một hệ miễn dịch khỏe mạnh mới đào thải được virus vì vậy thời gian điều trị đối với bệnh cũng phụ thuộc rất nhiều từ phía người bệnh thông qua việc ăn uống,thể dục, chăm sóc, sinh hoạt hằng ngày. Người mà thể trạng yếu hay suy nghĩ lo âu thì rất khó khỏi và thường bị tái phát.

Bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể điều trị tận gốc nếu như người bệnh tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ trong việc điều trị cũng như sau điều trị. Đồng thời, nâng cao hơn nữa ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là ý thức trong việc quan hê tình dục. Đó là cách tốt nhất để chữa bệnh cũng như phòng tránh bệnh.

Một số nghiên cứu gần đây chỉ ra thuốc uống AHCC có khả năng loại bỏ virus HPV ra khỏi cơ thể nhanh hơn nếu sử dụng thường xuyên. Tìm hiểu thuốc AHCC tại đây:

http://dactrisuimaoga.com/thuoc-ahcc-dieu-tri-sui-mao-ga-diet-virus-hpv-pd,88231

Với một số bạn không có điều kiện chữa bệnh hoặc không có thời gian có thể tìm hiểu phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tại nhà bằng thuốc Podophyllin 25% xuất xứ Thái Lan:

Tìm hiểu thêm tại đây: http://dactrisuimaoga.com/gioi-thieu-ve-thuoc-podophyllin-dac-tri-sui-mao-ga-nd,1462

Share nếu bạn cảm thấy hữu ích

Nguồn : www.dactrisuimaoga.com

Thong ke