Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth dành cho nam giới

Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth dành cho nam giới

380.000đ

Còn hàng

Chiết xuất từ 100% tinh chất hàu tự nhiên, đặc biệt những con hàu trong Oyster plus được xử lý tách bỏ kim loại nặng không có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường chức năng sinh lý đàn ông, tăng số lượng tinh trùng và cải thiện chất lượng tinh trùng, phòng ngừa các bệnh về tuyến tiền liệt.

please_choice

Giới thiệu sản phẩm Oyster Plus Goodhealth
  Oyster Plus là một trong những sản phẩm của công ty Good Health New Zealand -1 trong những thương hiệu số 1 về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên thế giới. Oyster Plus được chiết xuất 100% từ hàu biển đánh bắt tại bờ biển New Zealand trong lành. Với công nghệ hiện đại, hàu biển được xử lý để tách bỏ các kim loại nặng không có lợi cho cơ thể và giữ lại tất cả những chất bổ dưỡng tinh khiết.

Oyster Plus Goodhealth Tăng Sinh Lý Nam Giới 60 viên

   Vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt từ đất nước New Zealand nổi tiếng với các quy định chặt chẽ đối với các ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng. Công ty Good Health đã được chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP và đầy đủ các chứng nhận của cục an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy xác thực đủ điều kiện để xuất khẩu (từ New Zealand) và nhập khẩu (Từ Việt Nam). Mục tiêu của Good Health không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mà còn muốn vượt qua các tiêu chuẩn này để đem đến cho người sử dụng sản phẩm đáng tin cậy cùng sứ mệnh "Chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình". Đó cũng chính là lý do tại sao niềm tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới dành cho Good Health tăng lên mỗi ngày .

Oyster Plus Goodhealth hộp 60 viên - Tăng cường sinh lý nam giới 

Thành phần (Trong 1 viên nang) :
Bột chiết xuất từ Hàu Biển 350mg
Oxit kẽm (~ 7mg Kẽm) 8.8mg
Axit amin Taurin 4.5mg
Vitamin E 2.25mg

Công dụng của Oyster Plus Goodhealth:

  • Tăng cường sinh lực đàn ông, hỗ trợ vấn đề sinh lý yếu.
  • Tăng khoái cảm tình dục, kéo dài thời gian giao hợp
  • Kích thích sản xuất nội tiết tố Testosterone trong cơ thể 1 cách tự nhiên
  • Tăng chất lượng tinh trùng -> giảm tỷ lệ vô sinh
  • Hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt
  • Giảm mụn trứng cá

  Vợ chồng nào đang muốn có em bé,thì không nên bỏ qua sp này nha,hộp 60v rất dễ mua dễ dùng

  Hàu được mệnh danh là thực phẩm vàng dành cho nam giới, với hàm lượng kẽm dồi dào giúp tăng testosterone cho nam giới, thúc đẩy việc sản xuất tinh trùng, giúp tăng số lượng tinh trùng, đặc biệt là tăng số lượng tinh trùng Y và khả năng thụ thai bé trai.

 

Thong ke

Sản phẩm liên quan