Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh Nghiệm Xương Máu Chữa Sùi Mào Gà [HPV]

Kinh Nghiệm Xương Máu Chữa Sùi Mào Gà [HPV]

Xin chia sẻ đến các bạn đang mắc bệnh sùi mào gà các kinh nghiệm như sau:

Điều 1:

Sùi mào gà là do virus HPV gây ra, triệu chứng hay biểu hiện là các nốt sùi ở bộ phận sinh dục (bên ngoài hoặc bên trong lỗ tiểu, mình bị bên trong lỗ tiểu), nghe nói một số người có thể bị ở miệng.

Phương pháp chữa trị phổ biến hiện tại là đốt lazer đốt giúp nhanh loại bỏ nốt sùi nhưng lại rất dễ tái phát vết thương lâu lành và có thể để lại sẹo

Tuyệt đối không đi khám và chữa bệnh tại các bệnh viện đa khoa/nam khoa Trung Quốc. Các bệnh viện này nằm nhan nhản khắp Sài gòn và Hà Nội, thường nằm trên top tìm kiếm google khi bạn gõ “sùi mào gà” hay “HPV”

Vốn núp bóng là các bệnh viện tư tại các nơi đắc địa của thành phố, đừng để vẻ ngoài bề thế của nó đánh lừa nhé, chữa thì ít mà lừa tiền thì nhiều! Các bệnh viện này đánh vào tâm lý các bệnh nhân muốn chữa bệnh bí mật và muốn kiếm bệnh viện riêng tư vắng vẻ, nên lừa với đầy đủ các hình thức và thể loại.

Từ bệnh không có thành có, từ bệnh nhẹ thành bệnh nặng, và chi phí chữa trị cắt cổ. Cá nhân mình còn nghi ngờ đây là nơi đã gieo rắc mầm bệnh HPV cho mình, vì mình thú thật sinh hoạt tình dục rất an toàn mà vẫn không hiểu vì sao lại bị.

Sau này, khi phát bệnh sùi mào gà, rất là ngây thơ, mình lại đi khám đầu tiên ở phòng khám đa khoa . Vì bị hù dọa, tổng tiền tiêu tốn cho việc đốt laser nốt sùi và 1 số thuốc nhảm nhí khác là 35tr đồng!

Đốt nốt sùi xong 1 tháng sau nó lại tái phát lại. Lần này mình quyết định đi khám bệnh viện nhà nước, đó là bệnh viện da liễu

Vốn ám ảnh bởi việc phải chờ đợi và phải tiếp xúc với nhiều người khi khám bệnh viện công, nhưng với hi vọng bệnh viện nhà nước thì họ sẽ không lừa lọc gì, mình đã đến chữa. Phí chữa bệnh ưu tiên (không phải đợi lâu) là 300k (hay 200k gì đấy), và chỉ định cũng sẽ là đốt laser nốt sùi và xịt đi xịt AL ni-tơ lỏng (để làm lạnh vùng vừa đốt lazer, hạn chế tổn sưng và tổn thương) với chi phí 1tr2.

Mình khá là hài lòng với mức phí đó (so với mức đốt laser tại bệnh viện tào lao ở trên), tuy nhiên nhận định là làm ở da liễu bác sĩ không làm kỹ (do nhiều bệnh nhân), và đốt laser chỉ là phương pháp chữa bệnh tạm thời. Đơn thuốc cho về chỉ mang tính chất chống viêm nhiễm mau lành và hạn chế sưng ở khu vực vừa đốt laser thôi nhé. Đừng hi vọng là sẽ hết hẳn bệnh.

Điều 3:

Mãi vẫn không khỏi, mình tìm đến Đông y. Qua tìm hiểu, mình từng thử qua thuốc tại 2 nơi: một là tại 1 tiệm Đông y tại Hà Nội, hai là ông lương y Nguyễn ĐT . Cả 2 nơi đều cam đoan nào là đã chữa khỏi cho nhiều người, nào là ko hết trả lại tiền.

Nhưng xin khẳng định, sau khi uống và tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình, mình đã… không hề suy giảm 1 tí ti nào.

Liên lạc lại thắc mắc thì viện cớ là mình dùng thuốc sai cách, nên mua thêm liệu trình. Mà tiền thuốc thì không hề rẻ nhé (hơn 3tr) mà cách tư vấn cũng rất trịch thượng và khó chịu.

Không dám chắc (mắc công mấy ông seeder vô chửi haha), nhưng so sánh với thuốc mà mình sau này xài và đã chữa khỏi bệnh, mình khá là quan ngại và hoài nghi về sự thật của 2 chỗ này, vì nó quá sơ sài!

Cuối cùng,

Quá mất niềm tin vào các cách chữa trị quảng cáo có cánh trên mạng, mình đã thử tìm hiểu về các phương pháp chấm thuốc để có thể dùng tại nhà chứ nói thật mình cũng đã hết tiền và không còn tin tưởng những nơi trên nữa.

Mình có quen biết người bạn bên Thái Lan công tác trong ngành y tế. Với tâm thế không còn gì để mất, thử và tốn bữa giờ cũng quá nhiều rồi, nên mình thú nhận bệnh với nó, nhờ tìm hiểu. Sau khoảng 1 tháng thì nó gửi thuốc về bảo mình thử.

Cũng không hề rẻ ,tầm hơn 3tr cho 1 lọ thuốc đặc trị dạng chấm + 3 lọ thuốc uống sau điều trị sau này mình tìm hiểu thuốc uống là AHCC tăng cường miễn dịch cơ thể.

Tuy có mùi khá hăng tuy nhiên là do bạn gửi, cùng với hướng dẫn sử dụng nguồn gốc xuất xứ hạn dùng rõ ràng nên mình không hề ngần ngại để xài. Và vâng, mình rất hạnh phúc khi đây là thuốc đã giúp mình dứt bệnh.

Lần đầu chấm thuốc hơi rát 1 chút sau đó bình thường, nói chung mọi thứ vẫn bình thường chỉ thấy thuốc khô lại bám vào da. Người bạn bảo mình phải chấm 4 5 ngày mới thấy có hiệu quả không được nóng vội nên mình cũng cố làm theo.

Sau 24 giờ mình mới thấy hơi rát và đau mình mới gọi điện cho bạn để hỏi. Anh bạn bảo nếu bị nhiều nốt quá thì chấm 2 3 nốt thôi và lúc chấm thì chấm đúng chỗ sùi mào gà thôi chứ ko để thuốc dình vào da lành.

Tuy nhiên do chấm mà không thấy đau đớn gì nên mình đã chấm hết còn để thuốc dính vào da lành ai ngờ hôm sau bị đau thật. Làn sau chấm mình đã kinh nghiệm hơn chỉ chấm đúng chỗ bị sùi mà giữ tầm vài phút cho thuốc khô lại là được. Do hôm đầu chấm sai nên mình phải nghỉ chấm vài ngày cho hết đau rồi mới chấm tiếp.

Chấm thuốc vài ngày thì chỗ nốt sùi bị khô và thấy nó teo lại, thấy vậy mình rất mừng. Hỏi anh bạn bảo thuốc có tác dụng đó thì anh bảo nếu đùng bệnh thì 100% sẽ rụng sau 1 tuần là lâu nhất.

Đến 2 lần chấm nữa sau 1 buổi sáng thức dậy mình không còn nhìn thấy nốt sùi đâu nữa chỉ còn 1 vết lõm sâu dưới da. Mình nghĩ như này thì chân mụn đã rụng rồi thì khó mà bị tái phát lắm.

Thuốc này đúng là đặc trị sùi mào gà rồi. Lần sau nếu có bị tái phát thì tội gì mà phải đi viện nữa vừa đau vừa lâu lành mà đặc biệt là ko đốt hết chân.

Lúc này đây, tuy không còn dấu hiệu của bệnh da đã lành lại mình gọi hỏi bạn xem có cần dùng thêm thuốc gì không. Ông bạn bảo nếu muốn dùng thêm thì bạn có thể bôi kem có thành phần imiquimod 5% để tăng cường miễn dịch tại chỗ da đó cho chắc ăn.

Còn thuốc uống thì cứ uống 3 lọ đấy 1 ngày uống 1 viên  buổi tối trước khi đi ngủ là đủ rồi. Lúc này mình vẫn kiên trì xài thuốc uống đều đặn. 3 tháng không bị tái phát lại mình thật sự rất nhẹ nhõm.

Mình còn nghĩ là nếu có bị lại thì cũng đơn giản vì mình chỉ cần chấm vài lần nó đã rụng rồi còn không chảy máu cơ da thì lành rất nhanh chỉ 2 3 hôm sau da đã lành lại rồi. Không như đi đốt laser thì có mà cả tháng uống kháng sinh kháng viêm mà còn chả lành da nổi.

Bởi vì chỗ dương vật mà có vết thương thì rất lâu lành

Kể dong kể dài, mình xin tóm gọn lại như sau:

Bạn có thể test xem mình có bị/còn bị HPV không điều này chỉ có đi xét nghiêm mới biết được. Còn thì có nốt mụn nghi ngờ thì test bằng cách thoa dấm táo lên vùng nghi ngờ. Nếu chỗ đó hóa màu trắng thì 90% là bạn bị rồi đấy! Mình thì có kinh nghiệm rồi nên nhìn nốt mụn mình biết đâu là sùi mào gà đâu là không.

✔ Tránh xa mấy phòng khám đa khoa tư nhân nếu không muốn tiền mất tật mang.
✔ BV da liễu là nơi đốt lazer rẻ nhất (1tr2/lần + phí khám), tuy nhiên khó dứt hẳn bệnh, và phải làm nhiều lần.
 Thuốc Đông y bảo đảm khỏi bệnh + thuê báo viết quảng cáo cũng đừng nên quá tin.

Bạn vẫn có thể thử và có thể nó hợp với bạn, nhưng cá nhân mình đã thử và kết luận là thuốc nhảm nhí, thoa thoa uống uống rất sơ sài, ý kiến cá nhân mình là toàn moi tiền làm giàu bất chính trên nỗi sợ khó nói và hoang mang của người khác. Nếu có khỏi thì cũng phải chữa mất vài tháng và mất một đống tiền.

✔ Cá nhân mình cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi khỏi được bệnh. Trải qua rồi mới thấy yêu đời hơn, cứ như vừa từ địa ngục trở về vậy. Mình muốn chia sẻ đến cá c bạn đang mắc bệnh ngoài kia.

Đây hoàn toàn là bệnh có thể chữa được, đừng quá lo lắng! Đó là lý do mình viết bài này ngày hôm nay.

Thân và chúc các bạn sớm khỏi bệnh!


Bài tiếp theo:

Chữa Sùi Mào Gà Tại Nhà Với Phương Pháp Hiệu Quả Nhất [2019]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *