Cách đặt hàng
 
Các bạn muốn mua hàng có thể call mình  Mr. Khanh 0983.65.2626 hoặc SMS hay add ZALO tên địa chỉ và số điện thoại người nhận cho mình khi nào gửi hàng mình sẽ báo nhé.
 
 

Khách hàng ngoại tỉnh thanh toán sau khi nhận hàng (COD):

  • Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Quý khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt tại nhà cho nhân viên bưu chính số tiền thể hiện trên hóa đơn.

 
 
Vận chuyển & thanh toán:
 Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay khách hàng và thu tiền tại nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh của tổng công ty Bưu Chính VNPost. Viettelpost
  •                         - Giao hàng toàn quốc
  •                    - Sản phẩm được đóng gói chuyên nghiệp và  kín đáo với thông tin ghi bên ngoài là Thuốc bôi da. Mỹ phẩm
  •                    - Giao hàng trong ngày đối với khách hàng ở Nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh 2-3 ngày đối với khách ở c các tỉnh khác.
  •                    - Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc trong quá trình dùng thuốc và sau khi khỏi bệnh​.

  Nếu ngại nhận tại nhà thì bạn cho 1 địa chỉ gần nhà hoặc ra bưu điện lấy .Mình gửi khi nào có người của bưu điện gọi điện thì bạn chủ động liên lạc họ để ra đó lấy thuốc. Trường hợp 3 ngày không thấy hàng các bạn gọi mình check nhé. Mình bán hàng uy tín chưa để ai chuyển tiền mà không nhận được thuốc cả. 

➡ Website www.dactrisuimaoga.com

https://thuocchuabenhsuimaoga.wordpress.com

➡ http://enbac.com/Ho-Chi-Minh/Y-te-Suc-khoe/p1935261/Thuoc-podophyllin-25-Dac-tri-sui-mao-ga-xuat-xu-thailan.html

https://muare.vn/…/thuoc-podophyllin-chua-sui-mao-ga.28034…/

button (4)

  


 

 

Thong ke