Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sùi mào gà chuyện của tôi và bạn

Sùi mào gà chuyện của tôi và bạn

Tình cờ đọc được 1 bài viết mình chia sẻ cho các bạn

 Ngồi phòng sau một tuần làm việc, một ca đêm kết thúc và sau năm ngày đốt sùi mào gà ở hậu môn ngồi viết vài dòng tâm sự trong lúc cái vết ấy đang ăn da non vì đốt điện em quyết định chia sẻ một chút cho mọi người, những người không bị và những người bị như em.

   Em là con trai, năm nay 25t, đang làm cho một cty nước ngoài, thưa các mẹ. mỗi người bị sùi mào gà đều có những nguyên nhân khác nhau, có người do đi với gái MD bị bệnh, có người lây từ chồng, vợ, cũng có những bạn lây từ người yêu, hoặc đen quá là do dính phải vi rút từ những nguồn khác như qua dùng chung đồ lót khăn tắm trong nhà nghỉ .vv…, nhưng tựu chung lại mỗi người đều có một căn bệnh phải mang cả đời.

BỆNH CHƯA CÓ THUỐC CHỮA

  Theo những gì bác sĩ bảo và tìm hiều em khẳng định là chưa có thuốc nào trị tận gốc được sùi mào gà, có người nói sau 2,3 năm không bị lại là hết là sai. em bị cuôi năm 2013 khi còn là sih viên tới giờ cuối năm 2015 sau một trận ốm phải vào viện vì những áp lực công việc quá lớn thì cái con HPV này nó lại phát ra. ( Chỗ này mình thấy không đúng vì có rất nhiều nhiều người đã khỏi sùi mào gà trường hợp 2 3 năm bị lại chắc 100 người mới có 1 người bị như vậy . Vì virus gây ra bệnh này có nhiều type khác nhau không thể nói ai cũng như bạn được và hầu hết cứ không tái là cơ thể sẽ đào thải virus ). Minh bán thuốc podophyllin thấy phải 95% khỏi bệnh tuy nhiên cũng gặp vài trường hợp hay bị tái lại)

Virut không có trong máu

Nó tồn tại ở niêm mạc và đa phần là bộ phận sinh dục và hậu môn. nhưng người bị ở miệng và mắt là do tiếp xúc với vi rút hoặc oral sex… nếu mà virut tồn tại trong máu thì cứ chỗ nào có niêm mạc thì sẽ bị hết chẳng chừa đâu.
LẠC QUAN
Em đã từng bị khi mới 23t sắp ra trường và một tương lại đầy tươi sáng, rồi căn bệnh này tới. em gần như suy sụp vì nó khi đốt tới 3 lần và nó không có thuốc chữa, nhưng rồi nghe bác sĩ và mọi người chia sẻ em đã lấy lại được tinh thần và vươt qua được cái giai đoạn khó khăn ấy, và giờ bị lại em vẫn thấy vui vẻ chấp nhận nó. vừa đốt lần 1, có lẽ phải thêm một cơ số lần,.hãy đối mặt với nó bởi đơn giản mọi người hãy nghĩ ” Nó tồn tại trong người nó vẫn là kẻ thù nhìn thấy nó không sợ bằng nhug thứ mình không thấy và chăm sóc tốt cho mình cũng là cách kìm chế nó” – Bệnh do virus nên tăng sức đề kháng cơ thể  có sức khỏe tốt và lạc quan bệnh sẽ không nặng.

 TẠI SAO LẠI LÀ TÔI BỊ?

  Em cũng đã từng có câu hỏi này, nó bị quan và tuyệt vọng quá nhưng rồi mọi người hãy nghĩ rộng ra đi. khi biết mình vẫn còn được sống nếu so với những cậu bé ung thư phải chịu đau đớn. hay những người chờ chết vì HIV, để cảm thấy mình vẫn còn may mắn hơn những người không còn đủ chân tay để trở thành một người bình thường, những người mù không bao giờ thấy ánh sáng hay người câm không bao giờ có thể nói từ “YÊU”. Sùi mào gà có thể phiền phức và khiến mọi người tự ti và xã hội hiều lầm nhưng mọi người hãy cứ vui vẻ nên khi biết mỗi sáng dậy mình vẫn có thể lo cho chính mình, phải chiến đấu mỗi ngày, và thấy cuộc sống ý nghĩa hơn những người khác không bị nó bạn sẽ làm được nhiều việc bởi cái suy nghĩ ấy.

A-HPC: chưa phải thần dược:

Thực ra đó cũng là một tia hy vọng cho mọi người và cả em. Nhưng thử nghiệm này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm tới tháng 7/2016 mới xong, và vẫn chưa chắc có thể chữa được, vậy nên tốt nhất mọi người nếu có điều kiện thì uống, vì mọt lọ tới 900k/30 viên, nếu đúng thì ít nhất bạn cần 30tr mới có thể khỏi,. đó gần bằng 3 tháng lương của em. nhưng vì chưa chắc chắn nên em vẫn chưa dùng mặc dù có điều kiện. Mấy cái trang trên mạng bán và kêu tốt thực ra đều cũng một lứa bán hàng thôi. còn nhiều loại thực phẩm chức năng khác cũng tốt chẳng kém mà giá rẻ hơn rất nhiều – Theo  mình thì a-hpc chỉ là hỗ trợ như kiểu thực phẩm chức năng thôi chứ không phải uống vô là khỏi được và minh cũng đã gặp vài trường hợp uống a-hpc nhưng không an thua.

Có lẽ mọi người sẽ thắc mắc làm sao em lại bị bệnh chết tiệt này thì bây giờ là lúc mở lòng đêm khuya về cô gái mà em khong bao giờ muốn nhắc tới. em với cô ấy quen nhau do một lần tình cờ sau lần rạn vỡ mối tình đầu, còn cô ấy cũng bị ng yêu đá. bọn em nói chuyện với nhau 3 tháng thì có qh. với nhiều thì đó là thoáng thì thực sự đó là khoẳng thời gian khó khăn với cả hai đứa, nhưng sau 2 tháng cô ấy không nhắn tin cho em nữa cũng là lúc cô ấy biết mình bị bệnh chết tiệt này và tên ny cũ là người lây cho cô. Cô ấy quyết định bỏ em vì sợ em cũng sẽ bị lây em đoán thế. và thực sự em bị thật. Sau một cuộc nói chuyện em quyết định sẽ cùng cô ấy vượt qua, em sẽ đi làm thêm để chạy chữa, nhưng cô ấy thì không, bỏ học bắt đầu con đường đen tối, “gái bao”, thời đó thằng bạn em học cùng cô ấy biết chuyện nó có nói với em may cho mày bỏ sớm “con đĩ này”

Một ngày cô ấy xuống, bọn em chẳng nói gì với nhau cả, lúc về cô ấy cho em một món quá và nói là quà cuối cùng trước khi cô vào nam, để làm lại từ đầu. em giật mình khi biết trong đó có 5tr cô ấy nói là đi làm cái ấy để lấy tiền chi cho em chữa sùi mào gà coi như chuộc lại tội lỗi. Em đã khóc mất mấy hôm vì chuyện ấy. bởi cái thời sinh viên bỏ ra mỗi lần gần triệu để đốt nó khó khăn lắm chứ và buồn hơn khi biết mình hiểu sai về cô ấy quá câu chuyện của em nó tẻ nhạt thế đấy. ĐÔI KHI MỘT NGƯỜI ĐI QUA ĐỜI TA MỐT KHOẲNG THỜI GIAN NGẮN NHƯNG LẠI ĐỂ DẤU VẾT IN SÂU TRONG LÒNG 

Gio thì em cũng có một cô người yêu mới. Nói thật em chưa dám hôn vì sợ lây cho cô ấy. Em vẫn chưa dám nói em bị sùi nên ko thể hôn được vì em sợ nói ra em sẽ lại phải sống một mình và người ta sẽ lại khổ. Và giờ em thấy mình đúng, đôi khi biết mình như thế. ta lại học được cách quan tâm.cám ơn rất nhìu , đôi dòng cuối em muốn viết cho nhưng ai đã cố gắng đọc bài này:

”Cuộc đời sẽ luôn có nhiều sóng gió áp lực của ngày mai sẽ còn phũ phàng hơn cả vố đau bạn chịu ngày hôm nay. Tốt nhất là đừng hy vọng mọi thứ sẽ nhân từ với bạn, bởi vì điều ấy càng đánh gục ý chí nhanh hơn”

” Thuỷ thủ giỏi không trưởng thành từ biển lặng

 Nếu bạn là đàn ông, cũng đừng mong cuộc đời sẽ yên bình.”

ĐỂ HIỂU HƠN VỀ CÁCH CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ VUI LÒNG CLICK >>>GIỚI THIỆU THUỐC PODOPHYLLIN<<<

Những bạn khỏi bệnh mình đều update lên facabook fanfage  Các bạn click vào link để vào facebook nhé
 
Link :  https://www.facebook.com/chuasuimaogatainha/
 
Các câu hỏi thường gặp về bệnh sùi mào gà mọi người thường thắc mắc click vào link >>>CÂU HỎI THƯỜNG GẶP<<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *